Bỏ 100 triệu mua Album, Dương Triệu Vũ được Đàm Vĩnh Hưng hôn má

Đàm Vĩnh Hưng vô cùng xúc động khi Dương Triệu Vũ chi hẳn 100 triệu đồng để mua Album ủng hộ mình.

Chiều 17/4, Đàm Vĩnh Hưng đã tổ chức buổi gặp gỡ truyền thông để giới thiệu Album mới mang tên Yêu tận cùng, đau tận cùng. Đây là dự án mở đầu cho loạt album Đàm Vĩnh Hưng sẽ trình làng trong năm 2018. Anh cho biết điểm khác biệt của những Album sẽ chỉ khoảng 4 - 5 bài trong 1 Album. Trong khi xu hướng các ca sĩ trẻ sau này thường phát hành Single và Album online thì Đàm Vĩnh Hưng vẫn kiên trì với CD truyền thống và mỗi Album không quá 5 bài.

Bỏ 100 triệu mua Album, Dương Triệu Vũ được Đàm Vĩnh Hưng hôn má - Ảnh 1.
Bỏ 100 triệu mua Album, Dương Triệu Vũ được Đàm Vĩnh Hưng hôn má - Ảnh 2.

Đàm Vĩnh Hưng.

Để ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng, "người bạn tri kỷ" Dương Triệu Vũ đã mạnh tay chi 100 triệu đồng để mua Album. Dương Triệu Vũ cho biết, anh vốn là người keo kiệt và trước giờ chỉ toàn nhận quà do Đàm Vĩnh Hưng mua tặng. Lần này, Dương Triệu Vũ muốn làm điều khác biệt để ủng hộ tinh thần Mr. Đàm. Quá bất ngờ và xúc động, Đàm Vĩnh Hưng tố giác: "Mới hôm qua Tin (tên thân mật của Dương Triệu Vũ) còn nhắn tin cho Hưng rằng mua cho đôi giày mới. Vậy mà hôm nay chơi sang thế". Tiếp đến, Đàm Vĩnh Hưng liền ôm Dương Triệu Vũ và hôn lên má.

Bỏ 100 triệu mua Album, Dương Triệu Vũ được Đàm Vĩnh Hưng hôn má - Ảnh 3.
Bỏ 100 triệu mua Album, Dương Triệu Vũ được Đàm Vĩnh Hưng hôn má - Ảnh 4.

Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ.

Ngoài việc giới thiệu Album, Đàm Vĩnh Hưng cũng cho ra mắt MV cùng tên - Yêu tận cùng, đau tận cùng. Anh cho biết: "Đây là một bài hát hay và lạ so với những ca khúc trước đây Hưng từng hát. Nó chứa đựng nhiều câu chuyện tình yêu mà ai trong đời cũng một lần nếm trải. Từ ý định ban đầu chỉ làm single, Hưng quyết định chọn thêm vài ca khúc của các nhạc sĩ khác để làm thành Album này".

Bỏ 100 triệu mua Album, Dương Triệu Vũ được Đàm Vĩnh Hưng hôn má - Ảnh 5.
Bỏ 100 triệu mua Album, Dương Triệu Vũ được Đàm Vĩnh Hưng hôn má - Ảnh 6.
Bỏ 100 triệu mua Album, Dương Triệu Vũ được Đàm Vĩnh Hưng hôn má - Ảnh 7.

Đàm Vĩnh Hưng trình diễn cùng các vũ công.

MV này được quay tại hai địa điểm TP. HCM và Vũng Tàu với sự góp mặt của khách mời nam điển trai Cao Lâm Viên. Nội dung MV bắt đầu bằng hình ảnh một cô gái, một ngôi sao nổi tiếng của giới showbiz, cô cảm thấy mệt mỏi với tình yêu và tìm cách lẩn tránh cuộc sống hiện tại. Cô gái tìm đến một vùng đất yên bình để thoát ly khỏi cuộc sống xô bồ mà mình đang chán ghét.

Và ở nơi xa xôi đó, cô đã quen được một người đàn ông địa phương (Đàm Vĩnh Hưng) đang sống tận hưởng cuộc sống thần tiên của riêng mình trong 1 căn nhà gỗ giữa vùng biển vắng và một chú chó cảnh. Sự xuất hiện của cô gái trẻ đã làm xáo trộn cuộc sống của Đàm Vĩnh Hưng. Ngay khi anh quyết định bày tỏ lòng mình, cũng là lúc cô gái quay lại với người yêu cũ.

Đàm Vĩnh Hưng "cưa sừng" làm trai trẻ trong MV "Yêu tận cùng, đau tận cùng"

Bỏ 100 triệu mua Album, Dương Triệu Vũ được Đàm Vĩnh Hưng hôn má - Ảnh 9.

Vũ Hà.

Bỏ 100 triệu mua Album, Dương Triệu Vũ được Đàm Vĩnh Hưng hôn má - Ảnh 10.

Minh Xù - Ngọc Thanh Tâm - Ali Hoàng Dương.

Bỏ 100 triệu mua Album, Dương Triệu Vũ được Đàm Vĩnh Hưng hôn má - Ảnh 11.

La Quốc Hùng - Ngọc Thanh Tâm.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm