Justin Bieber đi trực thăng về ra mắt "nhà vợ", gấp rút chuẩn bị cho hôn lễ

Có vẻ như anh chàng Justin khá nóng lòng cho chuyện cưới xin.

Theo thông tin đăng tải trên tờ TMZ, sáng 11/7 (theo giờ địa phương), Justin Bieber đã theo Hailey Baldwin về thị trấn nhỏ New Windsor.

Được biết, cả hai sử dụng trực thăng riêng để di chuyển từ New York về New Windsor. Đây là lần ra mắt chính thức đầu tiên của Justin Bieber sau khi anh xin phép bố Hailey là nam diễn viên nổi tiếng Stephen Baldwin để cầu hôn cô vào ngày 7/7.

Justin Bieber đi trực thăng về ra mắt nhà vợ, gấp rút chuẩn bị cho hôn lễ  - Ảnh 1.

Theo một số nguồn tin thân cận tiết lộ thì Jutin Bieber vô cùng nghiêm túc trong chuyện tình cảm với Hailey Baldwin. Chính vì thế, anh đã quyết định về ra mắt nhà vợ tương lai để thúc đẩy hôn lễ. Nguồn tin này cũng cho rằng Justin Bieber rất hi vọng đám cưới sẽ diễn ra nhanh chóng, anh thật sự mong muốn mình được gắn bó cuộc đời mình với Hailey Bladwin.

Justin Bieber đi trực thăng về ra mắt nhà vợ, gấp rút chuẩn bị cho hôn lễ  - Ảnh 2.

Tuy nhiên, cũng có thông tin rằng Justin Bieber chỉ muốn ra mắt gia đình người yêu một cách nghiêm túc chứ chưa nghĩ tới chuyện tổ chức hôn lễ ngay.

Justin Bieber và Hailey Baldwin hẹn hò từ năm 2015 và chia tay sau vài tháng. Tới tháng 6/2018, cả hai quay lại với nhau và nam ca sĩ chính thức cầu hôn cô vào ngày 7/7.

Nguồn: TMZ

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm