Hot: "Về nhà đi con" hé lộ cảnh Thư bụng mang dạ chửa, Vũ nằm cạnh chăm con

Những hình ảnh hậu trường của "Về nhà đi con" liên tục được hé lộ khiến khán giả không khỏi mong chờ được xem diễn biến tiếp theo của bộ phim.

Sau khi đoạn clip hậu trường cảnh Huệ (Thu Quỳnh) ra tòa ly hôn với Khải (Trọng Hùng) trong Về nhà đi con được tung ra thì hàng loạt hình ảnh hậu trường khác cũng được hé lộ. Lần này cặp đôi "lọt vào tầm ngắm" chính là Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường).

Hot: Về nhà đi con hé lộ cảnh Thư bụng mang dạ chửa, Vũ nằm cạnh chăm con - Ảnh 1.

Ảnh cưới của Thư và Vũ chụp cùng bố mẹ Vũ đã khiến khán giả tin tưởng vào một đám cưới hạnh phúc trong tương lai.

Loạt ảnh hé lộ cảnh Thư bụng mang dạ chửa, được bố Sơn (NSƯT Trung Anh) đưa vào bệnh viện trong tình trạng đi lại khá khó khăn khiến khán giả không khỏi thích thú. Tiếp theo sau đó là một phân cảnh khác khi Vũ và Thư cùng nằm trên giường. Vũ thì bấm điện thoại còn Thư thì bận chăm sóc cho đứa bé. Khung cảnh tràn ngập màu hồng này chứng tỏ sắp tới, Vũ và Thư sẽ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Hot: Về nhà đi con hé lộ cảnh Thư bụng mang dạ chửa, Vũ nằm cạnh chăm con - Ảnh 2.

Hot: Về nhà đi con hé lộ cảnh Thư bụng mang dạ chửa, Vũ nằm cạnh chăm con - Ảnh 3.

Ở một hình ảnh khác, Vũ lại xuất hiện trong hình tượng "e dè", lễ độ và có phần hơi khúm núm khi đứng trước mặt ông Sơn. Có lẽ vào thời điểm này Vũ đã trở thành con rể của ông Sơn nên anh mới tạm "cất đi" cái dáng vẻ cậu ấm mà trở thành người đàn ông của gia đình.

Hot: Về nhà đi con hé lộ cảnh Thư bụng mang dạ chửa, Vũ nằm cạnh chăm con - Ảnh 4.

Hot: Về nhà đi con hé lộ cảnh Thư bụng mang dạ chửa, Vũ nằm cạnh chăm con - Ảnh 5.

Hot: Về nhà đi con hé lộ cảnh Thư bụng mang dạ chửa, Vũ nằm cạnh chăm con - Ảnh 6.

Hot: Về nhà đi con hé lộ cảnh Thư bụng mang dạ chửa, Vũ nằm cạnh chăm con - Ảnh 7.

Chưa hết, khán giả còn cầu mong mau mau đến phân đoạn Thư và Vũ làm huề, cô nàng sẽ được về làm dâu nhà ông Luật (NSND Hoàng Dũng) và sống hạnh phúc, quây quần bên nhau.

Tuy nhiên phim vẫn chưa chiếu hết nên vẫn còn rất nhiều chuyện khó mà dự đoán trước được. Mặt khác, ngoài những tấm hình cho thấy Thư và Vũ chắc chắn về chung một nhà sau khi Thư hạ sinh đứa bé thì khán giả cũng thấy hứng thú với việc bố của Bảo (Quang Anh) là Quân (Tuấn Tú) bắt đầu cưa cẩm Huệ sau khi cô ly hôn với Khải. Nhiều người vẫn lo lắng rằng liệu Huệ có quay về với Thành (Tiến Lộc) sau khi chia tay Khải hay không thì giờ đây có thể yên tâm rồi.

Hot: Về nhà đi con hé lộ cảnh Thư bụng mang dạ chửa, Vũ nằm cạnh chăm con - Ảnh 8.

Hiện Về nhà đi con vẫn đang được phát sóng định kỳ vào lúc 21g00 từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm