"Về nhà đi con": Hết loạt tình tiết gây sốc kèm cảnh nóng, phim lại khiến khán giả ấm lòng vì điều này

Có thể nói tập 24 của "Về nhà đi con" chính là tập khiến khán giả ấm lòng nhất từ đầu phim đến giờ.

Ở những tập trước của Về nhà đi con, khán giả liên tục choáng váng vì những pha đối đầu giữa cặp oan gia Thư (Bảo Thanh) - Vũ (Quốc Trường) và cả cảnh nóng của cặp đôi này nữa. Thế nhưng sang đến tập 24, phim lại quay trở về khai thác chuyện vợ chồng Huệ (Thu Quỳnh) - Khải (Trọng Hùng). Kèm theo đó, phim còn thể hiện những khoảnh khắc vui vẻ, hòa thuận bên nhau của 3 chị em Huệ - Thư - Dương (Bảo Hân) cùng bố Sơn (NSƯT Trung Anh) khiến khán giả không khỏi ấm lòng.

Về nhà đi con: Hết loạt tình tiết gây sốc kèm cảnh nóng, phim lại khiến khán giả ấm lòng vì điều này - Ảnh 1.

Bình thường hay cãi nhau là thế, ấy vậy mà khi thấy chị mình khốn đốn vì thiếu nợ, Dương lại là người đầu tiên nảy ra ý định đi đấu game để kiếm tiền giúp chị. Dù bị bố la rầy vì bỏ thi đi chơi game nhưng Dương vẫn chỉ lẳng lặng cúi đầu chứ không cãi lại như trước nữa vì không muốn bố biết chuyện cô chơi game kiếm tiền. Đến lúc ông Sơn biết chuyện, phiền muộn vì Dương chẳng chịu chăm lo học hành, Thư lại xuất hiện thay mặt Dương giải thích với bố để ông có thể hiểu thêm về con gái út của mình.

Về nhà đi con: Hết loạt tình tiết gây sốc kèm cảnh nóng, phim lại khiến khán giả ấm lòng vì điều này - Ảnh 2.

Về nhà đi con: Hết loạt tình tiết gây sốc kèm cảnh nóng, phim lại khiến khán giả ấm lòng vì điều này - Ảnh 3.

Một mình Thư chưa đủ, Huệ cũng góp sức vào công cuộc giúp Dương giải tỏa nỗi lòng với bố Sơn bằng cách tâm sự với ông. Cuối cùng thì ông Sơn cũng chịu hiểu cho Dương và không buồn con nữa. Ông cũng không quên chúc mừng con gái vì đấu game thắng và nhắc nhở rằng ngoài thời gian chơi game, Dương cũng nên dành thời gian học hành nữa.

Về nhà đi con: Hết loạt tình tiết gây sốc kèm cảnh nóng, phim lại khiến khán giả ấm lòng vì điều này - Ảnh 4.

Về nhà đi con: Hết loạt tình tiết gây sốc kèm cảnh nóng, phim lại khiến khán giả ấm lòng vì điều này - Ảnh 5.

Về nhà đi con: Hết loạt tình tiết gây sốc kèm cảnh nóng, phim lại khiến khán giả ấm lòng vì điều này - Ảnh 6.

Về nhà đi con: Hết loạt tình tiết gây sốc kèm cảnh nóng, phim lại khiến khán giả ấm lòng vì điều này - Ảnh 7.

Bên cạnh đó, khoảnh khắc khi 3 chị em Huệ quây quần bên nhau cười đùa vui vẻ cũng làm khán giả ấm lòng. Sau cuộc điện thoại phá vỡ bầu không khí chị em thân tình của Khải, Dương cũng nổi giận với anh rể và tuyên bố chị Huệ không cần ở với Khải nữa, cô sẽ kiếm tiền nuôi Huệ. Thư cũng đồng tình với Dương khi thấy chị gái mình ngày nào cũng rơi nước mắt chỉ vì có một ông chồng vừa vũ phu lại vừa ghen tuông vô cớ.

Về nhà đi con: Hết loạt tình tiết gây sốc kèm cảnh nóng, phim lại khiến khán giả ấm lòng vì điều này - Ảnh 8.

Về nhà đi con: Hết loạt tình tiết gây sốc kèm cảnh nóng, phim lại khiến khán giả ấm lòng vì điều này - Ảnh 9.

Xem xong tập này, ai cũng ước có được chị em gái giống như Huệ - Thư - Dương đây để mỗi khi buồn phiền, có thể ôm nhau cùng khóc rồi tâm sự cho thỏa nỗi lòng. Về nhà đi con hiện vẫn đang được phát sóng định kỳ vào lúc 21g00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm