Hoàng hậu - Đổng Khiết chết khán giả cười rần rần, cảnh bi thương mà hài hước chẳng khác nào phim cương thi

Không chỉ tình tiết bi thương liên quan đến chuyện Hoàng hậu Phú Sát chết vì bệnh tật, mà đến cả cảnh làm hậu sự cho nàng cũng khiến dân tình cười rần rần vì quá hài hước.

Lại nói về Hoàng hậu Phú Sát Lang Hoa - Đổng Khiết của Hậu cung Như Ý truyện, nàng vừa nằm xuống là lập tức Top 3 tìm kiếm trên Weibo gọi tên. Hiện tại, từ khóa "Hoàng hậu lên đường" đang được người dùng Weibo lùng sục, bàn tán rầm rộ. Không chỉ tình tiết bi thương liên quan đến chuyện Hoàng hậu Phú Sát chết vì bệnh tật, mà đến cả cảnh làm hậu sự cho nàng cũng khiến dân tình xôn xao.

Hoàng hậu - Đổng Khiết chết khán giả cười rần rần, cảnh bi thương mà hài hước chẳng khác nào phim cương thi  - Ảnh 1.

Hoàng hậu - Đổng Khiết chết khán giả cười rần rần, cảnh bi thương mà hài hước chẳng khác nào phim cương thi  - Ảnh 2.

Hoàng hậu Phú Sát đã chính thức đi lãnh hộp cơm!

Đấy! Cứ nhìn mà xem, cảnh Hoàng hậu nằm xuống thế này thì ai mà chẳng cười cho được. Khán giả có thấy gì không? Đúng rồi! Hệt như một bộ phim về cương thi xuất hiện trong nhiều năm về trước. Cũng là dáng nằm ấy, mặc trang phục lộng lẫy, lụa là đính kết nhiều kim sa ấy. Thứ đáng giá chính là tấm rèm thưa để lộ hình ảnh thái giám, cung nữ mặc áo trắng quỳ bên dưới, rồi lại cả vị cung nữ đang cầm khăn tay vàng chuẩn bị phủ xuống mặt Hoàng hậu nữa. Tất cả tạo nên tổng thể khung hình buồn cười hơn là tang tóc, bi thương.

Hoàng hậu - Đổng Khiết chết khán giả cười rần rần, cảnh bi thương mà hài hước chẳng khác nào phim cương thi  - Ảnh 3.

Hoàng hậu - Đổng Khiết chết khán giả cười rần rần, cảnh bi thương mà hài hước chẳng khác nào phim cương thi  - Ảnh 4.

Hoàng hậu - Đổng Khiết chết khán giả cười rần rần, cảnh bi thương mà hài hước chẳng khác nào phim cương thi  - Ảnh 5.

Cảnh quay khiến khán giả bật cười vì liên tưởng đến phim cương thi.

Vậy nên mới có chuyện, Thuần Phi - Tô Lục Quân và Cảnh Sắt công chúa cứ thay phiên nhau than khóc còn khán giả thì phá ra cười rần rần: "Có phải chăng tôi đang xem một bộ phim cương thi nào đó", "Ý tưởng hài hước này từ đâu mà có vậy", "Chắc đây là một nghi thức buộc phải làm của hoàng tộc. Nhưng nhìn mà cứ thấy muốn ngất xỉu vì buồn cười", "Tôi vừa xem vừa phá ra cười. Ai cũng tưởng là tôi có vấn đề cho đến khi họ nhìn thấy những bức ảnh này".

Quay trở lại với nội dung tập 39 Hậu cung Như Ý truyện. Sau khi bị té xuống nước, sức khỏe của Hoàng hậu Phú Sát Lang Hoa đã đến mức suy tàn. Trước khi mất, Lang Hoa có cuộc trò chuyện với Càn Long (Hoắc Kiến Hoa). Lúc này, nàng ta van nài Càn Long nhất mực đừng lập Như Ý (Châu Tấn) làm Hoàng hậu kế nhiệm.

Hoàng hậu - Đổng Khiết chết khán giả cười rần rần, cảnh bi thương mà hài hước chẳng khác nào phim cương thi  - Ảnh 6.

Hoàng hậu - Đổng Khiết chết khán giả cười rần rần, cảnh bi thương mà hài hước chẳng khác nào phim cương thi  - Ảnh 7.

Trước khi chết, Hoàng hậu Phú Sát đã bị Càn Long hỏi tội.

Nhưng Càn Long nhất mực không đồng ý. Tiếp đến, Càn Long tra hỏi Hoàng hậu Phú Sát về những việc làm độc ác trước kia của nàng. Đầu tiên là hại chết Triết Phi, tiếp đến bày mưu tính kế hãm hại Như Ý - Cao Hy Nguyệt đến mức không thể mang thai. Khi Như Ý bị đưa vào lãnh cung, Hoàng hậu Phú Sát còn quyết diệt trừ tận gốc. Dẫu vậy, Hoàng hậu vẫn một mực khẳng định rằng nàng ta tuy chán ghét Như Ý nhưng không thả rắn hay đầu độc Như Ý bằng tì sương. Hoàng hậu nói rằng chuyện đầu độc và thả rắn là người khác làm.

Nghe xong, Càn Long bỏ đi. Chỉ một lát sau, Hoàng hậu trút hơi thở cuối cùng rồi qua đời trong uất hận.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm