Hoài Lâm bất ngờ về nước, hội ngộ Gia Bảo hát tri ân cố NSƯT Thanh Nga

Cùng với Hoài Lâm, chương trình âm nhạc ý nghĩa còn có sự tham gia của Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên... và một số ca sĩ, nghệ sĩ khác.

Tối 1/8, minishow "Vẽ 1 Nụ Cười" của Gia Bảo đã diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của dàn nghệ sĩ với những cái tên đình đám như danh hài Minh Nhí, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng, Hoài Lâm, Ngô Kiến Huy, Khả Như, Hải Triều, BB Trần, Minh Dự, Tiến Dũng, Puka, Bảo Trí... Show diễn đánh dấu chặng đường 16 năm làm nghề của Gia Bảo, là dịp hội tụ gia đình tài tử và kỷ niệm 100 năm nghệ thuật sân khấu Cải lương.

Hoài Lâm bất ngờ về nước, hội ngộ Gia Bảo hát tri ân cố NSƯT Thanh Nga - Ảnh 1.

Trích đoạn cải lương "Nửa đời hương phấn" là tiết mục đinh mở màn cho chương 3 – Gia đình của Gia Bảo. Trích đoạn này có sự tham gia của các nghệ sĩ trong gia đình Gia Bảo như nghệ sĩ Hồng Loan, Hà Linh và đặc biệt là sự góp mặt của cha nuôi/danh hài Minh Nhí.

Hoài Lâm bất ngờ về nước, hội ngộ Gia Bảo hát tri ân cố NSƯT Thanh Nga - Ảnh 2.

Tiếp nối mạch cảm xúc đó là màn trình diễn đặc biệt nhằm tri ân cố NSƯT Thanh Nga của bộ ba nghệ sĩ Hà Linh, Gia Bảo, Hoài Lâm. Ba người con cháu trong gia đình đã hát tưởng nhớ cố NSƯT Thanh Nga với liên khúc "Mưa rừng - Kiếp cầm ca" của tác giả Huỳnh Anh.

Hoài Lâm bất ngờ về nước, hội ngộ Gia Bảo hát tri ân cố NSƯT Thanh Nga - Ảnh 3.

Đặc biệt là Hoài Lâm, nam ca sĩ đã bất ngờ trở về từ nước ngoài để tham gia show diễn của người anh em Gia Bảo.

Hoài Lâm bất ngờ về nước, hội ngộ Gia Bảo hát tri ân cố NSƯT Thanh Nga - Ảnh 4.

Ngay sau đó, sự xuất hiện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả vô cùng thích thú. Anh trình diễn cùng lúc 3 ca khúc "Người Tình Không Đến – Chuyện Tình Nàng Trinh Nữ Tên Thi – Có Những Nỗi Niềm Riêng".

Hoài Lâm bất ngờ về nước, hội ngộ Gia Bảo hát tri ân cố NSƯT Thanh Nga - Ảnh 5.

Dù hôm đó là ngày ra MV mới của mình nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn dành thời gian đến chung vui với người em thân thiết Gia Bảo.

Hoài Lâm bất ngờ về nước, hội ngộ Gia Bảo hát tri ân cố NSƯT Thanh Nga - Ảnh 6.

Trước đó, mở đầu show là màn parody các ca khúc hit của làng nhạc Việt đầy ngẫu hứng của dàn diễn viên sân khấu Thế Giới Trẻ kết hợp cùng đoàn lô tô Tâm Thảo (Người Bí Ẩn 2018). Tiết mục đầy thú vị đã mở màn cho chương 1 mang tên "Thân phận".

Hoài Lâm bất ngờ về nước, hội ngộ Gia Bảo hát tri ân cố NSƯT Thanh Nga - Ảnh 7.

Điểm nhấn là tiểu phẩm "Bầu" với sự tham gia của một loạt tên tuổi nổi tiếng: ca sĩ Vũ Hà, Gia Bảo, Hải Triều, BB Trần, Minh Dự, SuSu Gia Huy, Tâm Thảo, Thanh Sơn, Diệp Thanh Thanh. Tiểu phẩm này nói lên phận đời của những người chuyển giới, về cuộc sống của họ tuy có nhiều thiệt thòi nhưng vẫn đầy hy vọng và cố gắng.

Hoài Lâm bất ngờ về nước, hội ngộ Gia Bảo hát tri ân cố NSƯT Thanh Nga - Ảnh 8.

Chuyển sang chương 2 của minishow với thông điệp đề cao lòng yêu nước. Mở màn với trích đoạn cải lương "Xử án Thượng Dương" – trích trong vở "Câu thơ yên ngựa" với sự tham gia diễn xuất của nghệ sĩ Thanh Hằng, nghệ sĩ Kim Ngân (con gái của quái kiệt Kim Ngọc), ca sĩ Quốc Đại và diễn viên Gia Vũ, Cindy Hoàng Ngọc.

Hoài Lâm bất ngờ về nước, hội ngộ Gia Bảo hát tri ân cố NSƯT Thanh Nga - Ảnh 9.

Là người em thân thiết với Gia Bảo, Ngô Kiến Huy cũng tham gia minishow lần này với ca khúc "Mình Yêu Từ Bao Giờ".

Hoài Lâm bất ngờ về nước, hội ngộ Gia Bảo hát tri ân cố NSƯT Thanh Nga - Ảnh 10.

Kết minishow lần này, Gia Bảo diễn vở kịch "Quỷ sống" đã đoạt Huy chương Bạc tại Liên hoan Sân khấu Toàn quốc 2018. Vở diễn có sự góp mặt của các diễn viên Bảo Trí, Gia Bảo, Khả Như, Hữu Tín XPRO, Tuấn Dũng, Minh Dự, Puka.

Hoài Lâm bất ngờ về nước, hội ngộ Gia Bảo hát tri ân cố NSƯT Thanh Nga - Ảnh 11.

Vở kịch này nói lên được mặt trái của cuộc sống hiện đại. Khi mà người ta vì vật chất mà có thể đánh đổi cả tình nghĩa gia đình. Đặc biệt là tình nghĩa đối với cha mẹ.

Sau đêm diễn đầu tiên, vẫn chưa tẩy hết hóa trang, Gia Bảo chia sẻ đầy xúc động: "Nhìn tất cả hàng ghế trong sân khấu đều có khán giả, Bảo thấy rất xúc động. Vì khán giả vẫn yêu thương, ủng hộ mình sau ngần ấy năm làm nghề. Một điều nữa, Bảo rất cảm ơn tất cả các cô, chú, anh, chị, em đồng nghiệp đã hỗ trợ Bảo trong minishow lần này. Không có mọi người thì Bảo khó mà hoàn thành đêm diễn lần này. Và khán giả dành tình thương cho tất cả nghệ sĩ có mặt trong minishow này chính là lời cảm ơn chân thành nhất".

Hoài Lâm bất ngờ về nước, hội ngộ Gia Bảo hát tri ân cố NSƯT Thanh Nga - Ảnh 12.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm