Hoa hậu Kỳ Duyên “bật” lại MC Thành Trung vì bị chê không có trí tuệ

Chỉ vì một câu nói đùa mà MC Thành Trung đã bị Hoa hậu Kỳ Duyên “dằn mặt” trên sóng truyền hình.

Tập 2 của chương trình truyền hình Khi đàn ông mang bầu vừa lên sóng vào tối 31/5. Trong tập này, 3 đội gồm Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Hương Giang, Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn phải thực hiện 2 thử thách là: Trí nhớ và Diễn xuất. Dù rất vật vã để vượt qua 2 thử thách này nhưng 6 nghệ sĩ đã rất cố gắng và mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Ở mỗi thử thách, các đội sẽ có được số điểm 15 - 10 - 5 tương ứng với thứ hạng của đội. Sau 2 thử thách, MC Thành Trung sẽ công bố đâu là thử thách đặc biệt và đội chiến thắng còn được cộng thêm 5 điểm và sẽ chọn ra một đội giành chiến thắng.

Hoa hậu Kỳ Duyên “bật” lại MC Thành Trung vì bị chê không có trí tuệ - Ảnh 1.

Trường Giang - Hương Giang - Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn - Thành Trung - Hari Won - Đức Phúc - Trấn Thành.

Bước vào "Thử thách trí nhớ", các nghệ sĩ phải mang thêm một cục tạ nặng 5kg tương ứng với việc tăng cân trong giai đoạn đầu của các bà bầu, nhiệm vụ của họ là leo từ tầng 1 đến tầng 11, đồng thời ghi nhớ vị trí các đồ vật được sắp xếp tại các bậc cầu thang. Sau 10 phút, các đội chơi phải hoàn thành phần thi và đến phòng kết quả lấy những hình ảnh tương ứng với đồ vật và đặt vào các số phù hợp.

Đội nào có nhiều đồ vật đúng hơn sẽ giành chiến thắng. Đặc biệt trong thử thách này còn có các khách mời: ca sĩ Đức Phúc, diễn viên Khả Như và hai bé Bòn Bon - Sushi, họ sẽ hóa thân thành những nhân vật chuyên phá rối, đòi hỏi các nghệ sĩ phải giải quyết tình huống hợp tình hợp lý nhưng vẫn phải đảm bảo đủ thời gian.

Hoa hậu Kỳ Duyên “bật” lại MC Thành Trung vì bị chê không có trí tuệ - Ảnh 2.
Hoa hậu Kỳ Duyên “bật” lại MC Thành Trung vì bị chê không có trí tuệ - Ảnh 3.

Cặp đôi Trấn Thành - Hari Won thực hiện thử thách.

Trấn Thành quyết định sẽ chia tầng cho nhau để dễ nhớ các đồ vật và "liệu cơm gắp mắm" nhớ đúng 5 tầng thì cả hai sẽ có cơ hội chiến thắng. Trong lúc đang hì hục chạy bộ và ghi nhớ các đồ vật, gia đình gặp phải hai bé Bòn Bon và SuShi đang khóc vì bị lạc mất mẹ. Cả hai phải bỏ thời gian để giúp đỡ hai bé tìm lại người thân của mình một cách nhanh nhất.

Về phía Trường Giang - Hương Giang, cặp đôi cũng gặp không ít khó khăn vì bị Đức Phúc cản trở. Dẫu chứng kiến cảnh Hương Giang - Trường Giang vã mồ hôi khi leo cầu thang, song Đức Phúc vẫn liên tục đưa ra câu hỏi. Bị phá rối quá quyết liệt, Hương Giang - Trường Giang liên tục phát cáu. Để mọi thứ diễn ra trơn tru hơn, Đức Phúc đánh trống lảng bằng cách hỏi Hương Giang: "Vương miện của chị đâu". Thấy cậu em chọc phá quá nhiệt tình, Hương Giang đáp: "Vương miện chị để ở nhà rồi".

Hoa hậu Kỳ Duyên “bật” lại MC Thành Trung vì bị chê không có trí tuệ - Ảnh 4.
Hoa hậu Kỳ Duyên “bật” lại MC Thành Trung vì bị chê không có trí tuệ - Ảnh 5.

Hương Giang - Trường Giang.

Gia đình Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên đang cố gắng đọc và ghi nhớ những món đồ vật thì bất ngờ gặp bà bầu Khả Như đang trong tình trạng cần sự giúp đỡ. Cả hai mới quyết định Kỳ Duyên sẽ ở lại chăm lo cho Khả Như và Hứa Vĩ Văn cứ tiếp tục đi để tránh quên các món đồ vật. Vất vả, khó khăn là thế nhưng Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn lại bất ngờ nhận thêm trái đắng khi bước vào phần thi sắp xếp các bức ảnh tương ứng với đồ vật.

Hoa hậu Kỳ Duyên “bật” lại MC Thành Trung vì bị chê không có trí tuệ - Ảnh 6.
Hoa hậu Kỳ Duyên “bật” lại MC Thành Trung vì bị chê không có trí tuệ - Ảnh 7.

Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn.

Chẳng là trong lúc đọc kết quả, MC Thành Trung vui miệng nhận xét rằng Kỳ Duyên mạnh mẽ, có sức khỏe tốt còn Hứa Vĩ Văn thì có trí tuệ. Ngay lập tức, nàng Hoa hậu bật lại rằng: "Nói vậy là anh chê anh Văn già không có sức khỏe và em không có trí tuệ". Quá sốc trước câu nói của Kỳ Duyên, Thành Trung rơi vào cảnh bối rối. Ngay sau đó, Kỳ Duyên còn tuyên bố: "Trong cuộc thi này không có chỗ cho hoa hậu thân thiện". Dẫu vậy, đến cuối cùng, Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn lại giành chiến thắng với 9 điểm. Trong khi đó, Trường Giang - Hương Giang và Hari Won - Trấn Thành chỉ giành được 3 điểm.

Hoa hậu Kỳ Duyên “bật” lại MC Thành Trung vì bị chê không có trí tuệ - Ảnh 8.

Kỳ Duyên bật lại tanh tách khi bị Thành Trung chê bai.

Trong vòng "Thử thách xử lý tình huống", các đội chơi phải đối mặt với một khách mời vô cùng khó chịu, đó là NSND Hồng Vân. Với mỗi cặp đôi, Hồng Vân sẽ đưa ra 1 tình huống kịch khác nhau, đồng thời đặt yêu cầu là các cặp đôi phải xử lý sao cho hợp tình hợp lý nhất. Với Trấn Thành - Hari Won, Hồng Vân đóng vai người chị lúc nào cũng phá rối cuộc hôn nhân của em trai Trấn Thành. Mục đích của hành động này là muốn thử lòng xem Hari Won có yêu Trấn Thành thật hay không.

Hoa hậu Kỳ Duyên “bật” lại MC Thành Trung vì bị chê không có trí tuệ - Ảnh 9.
Hoa hậu Kỳ Duyên “bật” lại MC Thành Trung vì bị chê không có trí tuệ - Ảnh 10.

Trấn Thành - Hari Won thực hiện thử thách diễn xuất.

Đến đội Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn, cặp đôi gây xúc động cho khán giả khi thể hiện tình huống về tình cảm mẹ con. Hồng Vân vào vai mẹ của Kỳ Duyên đang mắc căn bệnh ung thư gan mà chỉ cho con rể Hứa Vĩ Văn biết. Bà đã bàn bạc với con rể và tìm mọi cách để cả hai dọn ra ngoài ở để không ảnh hưởng đến đứa con trong bụng của Kỳ Duyên. Mẹ Kỳ Duyên tỏ ra rất khó chịu khi hai vợ chồng có ý định tìm người giúp việc nhà, cả hai vợ chồng còn xin ra ở riêng và đòi lại tiền cưới. Không thể chịu đựng được nữa sự chịu đựng của mẹ để con gái quyết định ra ngoài mà không vương vấn, Hứa Vĩ Văn đã quyết định nói ra hết tất cả với Kỳ Duyên, biết được sự thật Kỳ Duyên đã ngã quỵ xuống đất và bật khóc nức nở. Ngay sau đó, Hứa Vĩ Văn cùng rơi lệ và mang đến rất nhiều cảm xúc cho người xem.

Hoa hậu Kỳ Duyên “bật” lại MC Thành Trung vì bị chê không có trí tuệ - Ảnh 11.
Hoa hậu Kỳ Duyên “bật” lại MC Thành Trung vì bị chê không có trí tuệ - Ảnh 12.

Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn khóc cùng Hồng Vân.

Với đội Trường Giang - Hương Giang, Hồng Vân đóng vai một người phụ nữ tên Xinh Xinh, ở dưới quê lên Sài Gòn giành lại chồng là Trường Giang. Do bị câm nên Trường Giang gặp nhiều khó khăn trong việc giải quyết tình huống. Mọi thứ càng trở nên rối rắm khi Trấn Thành lao vào phụ họa, ép Trường Giang - Hương Giang phải vào đường cùng.

Hoa hậu Kỳ Duyên “bật” lại MC Thành Trung vì bị chê không có trí tuệ - Ảnh 13.

Hương Giang - Trường Giang diễn cùng Trấn Thành.

Tổng kết 2 phần thi, Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn có 30 điểm và trở thành người chiến thắng cuối cùng. Hari Won - Trấn Thành, Trường Giang - Hương Giang dù có nhiều cố gắng nhưng vẫn phải xếp sau với 20 điểm dành cho mỗi đội.

Hoa hậu Kỳ Duyên “bật” lại MC Thành Trung vì bị chê không có trí tuệ - Ảnh 14.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm