Ngọt ngào cảnh Hứa Vĩ Văn nắm chặt tay, hôn má Hoa hậu Kỳ Duyên

Kỳ Duyên bắt Hứa Vĩ Văn hứa với cô rằng dù có chuyện gì xảy ra đi nữa thì anh cũng không được buông tay nhau.

Sau khi tung đoạn clip hé lộ cảnh đau đẻ cực hài hước của gia đình Việt Hàn: Trấn Thành - Hari Won, gia đình Kỳ Vĩ: Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn, gia đình Phép thuật: Trường Giang - Hương Giang, chương trình truyền hình Manbirth - Khi đàn ông mang bầu tiếp tục tung ra teaser tập 1 với những khoảnh khắc "ngôn tình" nhất của các nghệ sĩ.

Teaser tập 1 "Khi đàn ông mang bầu": Hứa Vĩ Văn nắm chặt tay, hôn lên má Kỳ Duyên

Với Hoa hậu Kỳ Duyên, việc xuất hiện với hình ảnh mang bầu "thật sự là một cú sốc". Bởi lẽ, Kỳ Duyên chỉ mới 22 tuổi, chưa từng nghĩ rằng sẽ phải sớm trải nghiệm mang bầu, làm mẹ như các nghệ sĩ khác. Tuy nhiên, Kỳ Duyên cũng cho biết cô nàng cảm thấy an ủi vì được "sánh đôi" bên Hứa Vĩ Văn, người đàn ông đầy kinh nghiệm, đồng thời là bờ vai vững chắc hỗ trợ cô vượt qua những "chông gai" trong các thử thách của chương trình.

Ngọt ngào cảnh Hứa Vĩ Văn nắm chặt tay, hôn má Hoa hậu Kỳ Duyên - Ảnh 2.
Ngọt ngào cảnh Hứa Vĩ Văn nắm chặt tay, hôn má Hoa hậu Kỳ Duyên - Ảnh 3.

Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên.

Trong đoạn teaser vừa được tung ra, Kỳ Duyên gây thích thú cho khán giả khi yêu cầu Hứa Vĩ Văn nắm chặt tay cô: "Anh hứa lúc nào anh cũng phải nắm tay em chặt như thế này nhé". Bên cạnh đó, Hứa Vĩ Văn còn làm khán giả ngất lịm khi ngọt ngào hôn lên má Kỳ Duyên.

Ngọt ngào cảnh Hứa Vĩ Văn nắm chặt tay, hôn má Hoa hậu Kỳ Duyên - Ảnh 4.

Với lợi thế là cặp vợ chồng thực tế duy nhất, Trấn Thành - Hari Won rõ ràng có đầy đủ ưu thế tại Khi đàn ông mang bầu năm nay. Tuy nhiên, ngoài những khoảnh khắc "lật mặt hơn cả bánh tráng", bộ đôi vẫn có những giây phút "ngôn tình" đến ngưỡng mộ. Nhất là khi Trấn Thành nhẹ nhàng khen bà xã: "Rất dễ thương, cưng và rất gợi cảm". Trong chương trình, Trấn Thành - Hari Won đã thẳng thắn tuyên bố: "Có tình yêu, khỏi xài chiêu".

Ngọt ngào cảnh Hứa Vĩ Văn nắm chặt tay, hôn má Hoa hậu Kỳ Duyên - Ảnh 5.
Ngọt ngào cảnh Hứa Vĩ Văn nắm chặt tay, hôn má Hoa hậu Kỳ Duyên - Ảnh 6.

Trấn Thành - Hari Won.

Trường Giang - Hương Giang là sự kết hợp của một "vùng trời cảm xúc" đầy khác biệt. Trường Giang - Hương Giang cho biết, sự gắn kết của cặp đôi lại là nâng đỡ, nhường nhịn để cùng cố gắng. Đặc biệt, khoảnh khắc Trường Giang thốt lên: "Không! Không bao giờ có sự cãi nhau trong team này" đủ để hiểu rằng gia đình này mạnh mẽ và yêu thương nhau như thế nào.

Ngọt ngào cảnh Hứa Vĩ Văn nắm chặt tay, hôn má Hoa hậu Kỳ Duyên - Ảnh 7.
Ngọt ngào cảnh Hứa Vĩ Văn nắm chặt tay, hôn má Hoa hậu Kỳ Duyên - Ảnh 8.

Những hình ảnh sẽ xuất hiện trong tập 1 "Khi đàn ông mang bầu".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm