Phương Thanh, Anh Thư tập "điên cuồng" cho đêm bán kết

Bài và ảnh: Leon Trần,

Cả hai đang cật lực tập luyện cho vòng thi bán kết sắp tới.

Sau một chặng đường dài thì Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 3 đang đi vào giai đoạn cuối, nếu như ca sĩ Minh Hằng và người mẫu Trương Nam Thành là hai gương mặt sáng giá được mọi người dự đoán sẽ có mặt trong ngày thi chung kết 17/06 sắp tới thì ca sĩ Phương Thanh và người mẫu Anh Thư lại là 2 ẩn số trong đêm bán kết 10/06 này. Ai sẽ là chủ nhân của chiếc vé thứ 3 lọt vào đêm chung kết đang là một đề tài nóng hổi. Ở đêm thi bán kết lần này cả 4 thí sinh sẽ cùng thể hiện hai bài nhảy của điệu Pasodoble và Tango.

Ở Phương Thanh mọi người chờ đón Phương Thanh sẽ nhảy thế nào, có động tác nào nguy hiểm hay không? Có thể nói trong mùa Bước nhảy hoàn vũ năm nay, Phương Thanh là một trong những thí sinh gây bất ngờ cho khán giả nhiều nhất qua từng tuần thi. Phương Thanh tâm sự: "Ngay khi nhận lời tham gia Bước nhảy hoàn vũ, Thanh không đặt cho mình một mốc giải thưởng nào cả chỉ đơn giản là nhảy hết mình. Thanh chưa bao giờ nghĩ mình phải thi thố với ai cả mà xem đây như những tiết mục biểu diễn của mình mà thôi, hiện tại tâm lý của Thanh vô cùng thoải mái! Cho dù có thể hay không thể lọt vào top 3 nhưng chắc chắn trong đêm chung kết Phương Thanh sẽ có một tiết mục nhảy cực kỳ đặc sắc và bảo đảm khán giả sẽ không khỏi thất vọng khi đã theo sát Phương Thanh cho đến tận thời điển này".




Phương Thanh ngày càng nữ tính qua từng điệu nhảy




Những pha mạo hiểm không bao giờ thiếu trong bài nhảy của Phương Thanh


Phương Thanh và bạn nhảy thân thiết bên nhau trong mọi sự kiện

Anh Thư thì lại có lợi thế ở vóc dáng đẹp và biết lựa chọn trang phục, cô và Trương Nam Thành cũng là một trong những người mẫu tiến xa nhất so với các mùa Bước nhảy hoàn vũ từ trước đến nay. Bỏ ra rất nhiều mồ hôi, nước mắt và tâm huyết cho Bước nhảy hoàn vũ, nên Anh Thư rất siêng năng, có ngày cô ép mình phải tập luyện hơn 16 tiếng đồng hồ. Anh Thư chia sẻ: "Nói chung đi được đến ngày hôm nay là Thư cảm thấy thật sự vui lắm rồi, vui vì nhiều thứ và đặc biệt mình có thể thử mình ở lĩnh vực mới, dancesport. Còn việc có được đi tiếp hay không Thư chưa dám chắc, Thư chỉ biết là mình cứ phải cố gắng làm hết sức đi đã, kết quả không quan trọng mà quan trọng là mình phải thật sự hết mình và đầu tư cho bài nhảy."








Anh Thư khai thác tối đa hình thể đẹp của mình


Trong bài nhảy đêm bán kết, Anh Thư cố gắng thực hiện vài động tác khó hơn những đêm trước
Chia sẻ