Dương Triệu Vũ xứng tầm “bán xăng châm ngòi” vì cố ý gây ra cuộc chiến gia đình Minh Tuyết – Cẩm Ly

Trong tập 8 "Tuyệt đỉnh song ca", âm mưu "đốt nhà", làm rạn nứt tình chị em giữa Minh Tuyết và Cẩm Ly của Dương Triệu Vũ dù đã được lên kế hoạch kỹ lưỡng nhưng vẫn... không thành.

Ở vòng chinh phục một trong tập 8 Tuyệt đỉnh song ca, mỗi đội chỉ còn 6 cặp thí sinh, các HLV sẽ chọn 4 cặp chiến binh xuất sắc nhất bước tiếp vào vòng chinh phục hai và phải chia tay với 2 cặp còn lại. Sự khác biệt của mùa này chính là các HLV vẫn có thể cứu các thí sinh đội bạn nếu họ loại đơn để ghép vào cặp hoàn chỉnh.

Phi Phi – Bích Thủy đã thể hiện ca khúc Em đi trên cỏ non đầy ngọt ngào, da diết và nhận được nhiều lời khen của các HLV khác. HLV Quang Lê tự hào chia sẻ: "Nếu cô Hương Lan xem thước phim này, chắc chắn cô sẽ mỉm cười vì Quang Lê đã chỉ cho học trò mình rất đúng Hương Lan". Quang Lê còn nói thêm: "Hai em là từ đội của anh Minh Vy, chị Cẩm Ly, tạm dừng vòng kia và vòng này anh chị cần giọng ca của hai em".

Dương Triệu Vũ xứng tầm “bán xăng châm ngòi” vì cố ý gây ra cuộc chiến gia đình Minh Tuyết – Cẩm Ly - Ảnh 1.

Phi Phi - Bích Thủy.

Quang Lê vừa dứt lời thì Dương Triệu Vũ đã kịp "bơm xăng, châm lửa" khi quay qua nói với Cẩm Ly: "Theo em hiểu, cách nói của Lê là chị hướng dẫn không tốt hai bạn này, nên giờ hai bạn này hát hay hơn, sáng sân khấu hơn". Dù cố ý nói "châm ngòi" cuộc chiến giữa 2 đội Minh Vy – Cẩm Ly và Quang Lê – Minh Tuyết nhưng có vẻ Dương Triệu Vũ đã thất bại khi cả hai đội đã không lên tiếng gì mà chỉ cười tươi.

Dương Triệu Vũ xứng tầm “bán xăng châm ngòi” vì cố ý gây ra cuộc chiến gia đình Minh Tuyết – Cẩm Ly - Ảnh 2.

Tập 8 "Tuyệt đỉnh song ca": Dương Triệu Vũ âm mưu "đốt nhà" chị em Cẩm Ly - Minh Tuyết bất thành

Ngoài Phi Phi – Bích Thủy, đội Minh Tuyết – Quang Lê còn mang đến tiết mục Áo hoa với hai giọng hát Trung Nghĩa – Mỹ Phụng và được các HLV gật gù khen ngợi. Đặc biệt, Đàm Vĩnh Hưng còn phát hiện chiếc áo của Trung Nghĩa mặc là áo của Quang Lê vì size lớn, chỉ vừa với người bạn đồng nghiệp của mình. Và để tái hiện lại màn "hái hoa, trao tình", HLV Quang Lê – Minh Tuyết đã lên thị phạm độ diễn xuất nhập tâm của mình, khiến các HLV khác phải ngã mũ bái phục.

Dương Triệu Vũ xứng tầm “bán xăng châm ngòi” vì cố ý gây ra cuộc chiến gia đình Minh Tuyết – Cẩm Ly - Ảnh 4.

Trung Nghĩa – Mỹ Phụng.

Tập 8 "Tuyệt đỉnh song ca": Quang Lê - Minh Tuyết diễn lại cảnh "hái hoa, trao tình" đầy lãng mạn

Liên khúc Huyền thoại mẹ - Mẹ yêu con là tiết mục được HLV Dương Triệu Vũ – Đàm Vĩnh Hưng giao cho hai học trò Hồ Thiên – Tùng Anh. Vẫn với chất giọng giả thanh cao vót, ấn tượng, lần nữa Tùng Anh khiến người nghe phải sởn da gà với cách xử lý tuyệt vời của mình. Dương Triệu Vũ đứng trên góc độ một khán giả để đánh giá học trò và không ngớt lời khen màn trình diễn này.

Dương Triệu Vũ xứng tầm “bán xăng châm ngòi” vì cố ý gây ra cuộc chiến gia đình Minh Tuyết – Cẩm Ly - Ảnh 6.

Hồ Thiên – Tùng Anh.

Tập 8 "Tuyệt đỉnh song ca": Một trong những tiết mục gây cảm động trong tập này là LK "Huyền thoại mẹ" do Hồ Thiên - Tùng Anh trình bày

Thêm một tiết mục khác của đội Dương Triệu Vũ – Đàm Vĩnh Hưng được các HLV khác bày tỏ sự thích thú, đó là Diễm My – Ngọc Hiếu với ca khúc Hãy trả lời em. Ghi nhận sự đầu tư trang phục của HLV Đàm Vĩnh Hưng, Minh Tuyết – Cẩm Ly – Minh Vy ngưỡng mộ và mong muốn đội bạn "cho mượn trang phục từ kho đồ đa dạng của mình". Dương Triệu Vũ cho biết đây không phải là trang phục trong Diamond Show mà được đầu tư may mới hoàn toàn. Tuy tốn kém nhưng cả Mr Đàm và Dương Triệu Vũ rất hài lòng vì đã thỏa mãn được cả phần nghe lẫn phần nhìn của khán giả.

Dương Triệu Vũ xứng tầm “bán xăng châm ngòi” vì cố ý gây ra cuộc chiến gia đình Minh Tuyết – Cẩm Ly - Ảnh 8.

Diễm My – Ngọc Hiếu.

Tập 8 "Tuyệt đỉnh song ca": Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ tiết lộ tự bỏ tiền túi ra may trang phục cao cấp cho thí sinh đội mình

Trong tiết mục Mối tình quê của Quốc Dũng – Sơn Lạc, HLV Quang Lê lại khiến các HLV khác cười không ngớt vì sự "hảo ngọt" thèm chôm chôm của mình. Anh nhờ nhạc sĩ Minh Vy mời cô trợ diễn quay lại sân khấu chỉ vì muốn lấy chôm chôm để ăn. HLV Minh Tuyết tố luôn người đồng hành: "Ngồi xem mà cứ nói bên tai, chị hình như là chôm chôm thật, chị chút xíu nữa mình lấy liền không bị rinh thúng chôm chôm vô trong. Mình lấy mình ăn".

Dương Triệu Vũ xứng tầm “bán xăng châm ngòi” vì cố ý gây ra cuộc chiến gia đình Minh Tuyết – Cẩm Ly - Ảnh 10.

Dương Triệu Vũ xứng tầm “bán xăng châm ngòi” vì cố ý gây ra cuộc chiến gia đình Minh Tuyết – Cẩm Ly - Ảnh 11.

Tập 8 "Tuyệt đỉnh song ca": Quang Lê đòi ăn mấy trái chôm chôm, đạo cụ của đội Cẩm Ly - Minh Vy khiến ai cũng bật cười

Dương Triệu Vũ xứng tầm “bán xăng châm ngòi” vì cố ý gây ra cuộc chiến gia đình Minh Tuyết – Cẩm Ly - Ảnh 13.

Ở tập này, ngoài Sơn Lạc – Quốc Dũng, đội HLV Cẩm Ly – Minh Vy còn có thêm tiết mục trình diễn của hai chiến binh Lê Huy – Anh Duy trong hai tuyệt phẩm cùng tên - Một mình.

Tập 9 Tuyệt đỉnh song ca sẽ là những màn dự thi của các thí sinh còn lại của cả 3 cặp HLV: Minh Tuyết – Quang Lê, Cẩm Ly – Minh Vy và Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ. Chương trình được phát sóng vào 21h thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm