Diên Hi Công Lược: Vừa hám trai lại còn hai mặt, dân tình rần rần đòi "lấy mạng" Nhĩ Tình dù cách một màn hình

Sau hàng loạt vai diễn nhu mì, hiền lành thì Tô Thanh (vai Nhĩ Tình) đã thể hiện vai phản diện của mình xuất sắc đến nỗi hàng loạt khán giả muốn "kề dao vào cổ".

Diên Hi Công Lược đang là một bộ phim gây sốt không chỉ ở Trung Quốc mà còn khiến cộng đồng mạng Việt Nam háo hức. Thuộc thể loại cung đấu, Diên Hi Công Lược kể về cuộc chiến tranh sủng chốn Hoàng cung ở triều Thanh dưới sự trị vì của vua Càn Long. Và không thể thiếu ở loại phim này chính là những nhân vật thảo mai, hai mặt và càng diễn đạt thì lại càng bị ném đá. Nhĩ Tình (Tô Thanh) chính là một vai diễn như vậy.

Nhớ thời gian đầu của Diên Hi Công Lược, Nhĩ Tình gây ấn tượng bởi tính cách hiền lành, ít nói. Chứng kiến Minh Ngọc bắt nạt Anh Lạc, Nhĩ Tình luôn đứng ra bảo vệ. Cô cũng chẳng màng chuyện thế sự giống như Phú Sát Hoàng hậu. Thậm chí, Nhĩ Tình lúc đó khiến nhiều người cho rằng đây sẽ lại là một vai diễn nhu mì, hiền lành nữa trong sự nghiệp diễn xuất của Tô Thanh.

Diên Hi Công Lược: Vừa hám trai lại còn hai mặt, dân tình rần rần đòi lấy mạng Nhĩ Tình dù cách một màn hình - Ảnh 1.

Nhĩ Tình từng khiến dân mạng tưởng rằng đây là một vai diễn nhu mì, hiền lành.

undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
undefined

Thế nhưng càng về sau, sự xảo quyệt của Nhĩ Tình càng ngày càng khiến người xem căm ghét.

Thế nhưng, càng về sau, bản chất cũng như tính cách của Nhĩ Tình ngày càng lộ rõ. Khi nhìn thấy người cô thầm thương trộm nhớ là Phó Hằng dành tình cảm cho Ngụy Anh Lạc, ánh mắt cô chỉ toàn là ghen tức, đố kị. Và rồi cô nàng này đã biến sự đố kị thành những việc làm khiến người xem căm ghét. Ngăn cản Hoàng hậu cứu Ngụy Anh Lạc khỏi sự hành hạ của Du Thái phi, quyến rũ Hoàng thượng khi biết ông để ý Anh Lạc… việc gì cô nàng này cũng dám làm.

Và ngay lập tức, dân mạng đều tỏ ra vô cùng căm ghét cô nàng thảo mai, hai mặt này. Sự ghét bỏ dành cho Nhĩ Tình lên đến đỉnh điểm khi một vài người xem đã không kìm được mà đòi… kề dao, dí súng vào cô nàng bất chấp cách một màn hình tivi.

Diên Hi Công Lược: Vừa hám trai lại còn hai mặt, dân tình rần rần đòi lấy mạng Nhĩ Tình dù cách một màn hình - Ảnh 3.

Hành động có phần manh động của dân mạng Trung Quốc.

Hay ở phân đoạn Nhĩ Tình kiếm cớ bắt nạt Anh Lạc, không đạt được mục đích, cô nàng thẳng tay tát đàn em. Điều đáng nói ở đây là, lúc này, Nhĩ Tình đã trở thành thê tử của Phú Sát Phó Hằng, đường đường chính chính là em dâu của Hoàng hậu, là một mệnh hệ phu nhân. Tuy vậy, Anh Lạc vẫn không nể nang trên dưới trước sau, vả thẳng mặt Nhĩ Tình và quát: "Muốn tác oai tác quái, về phủ Phú Sát nhà cô mà tác oai tác quái". Màn "ăn một quả, trả phát tát" hết sức mạnh mẽ, dứt khoát của Anh Lạc đã khiến người xem vô cùng hả hê.

Diên Hi Công Lược: Vừa hám trai lại còn hai mặt, dân tình rần rần đòi lấy mạng Nhĩ Tình dù cách một màn hình - Ảnh 4.

Màn "ăn một quả, trả phát tát" hết sức mạnh mẽ, dứt khoát của Anh Lạc

Khiến dân tình vô cùng hả hê. Anh chàng này là một ví dụ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm