Diễm My 9X lần đầu khoe mẹ trẻ đẹp trên sóng truyền hình

Diễm My 9X vui vẻ tiết lộ rằng cô thường xuyên mang cơm mẹ nấu cho đến các phim trường làm việc.

Sau hơn 100 tập phát sóng, chương trình truyền hình Chuẩn cơm mẹ nấu tiếp tục với sự tham gia của hai đội chơi khách mời gồm: NSND Hồng VânDiễm My. NSND Hồng Vân lần đầu xuất hiện trên sóng truyền hình trong vai trò người tham gia khi phải vào bếp cùng hai con của mình để so tài với đội của Diễm My 9X.

Diễm My 9X lần đầu khoe mẹ trẻ đẹp trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Diễm My 9X

Diễm My 9X là một diễn viên trẻ, xinh đẹp, đã để lại nhiều vai diễn ấn tượng trong lòng khán giả. Diễm My cho biết, mẹ luôn là người luôn bên cạnh và ủng hộ cô trong mọi quyết định để dẫn đến thành công. Nữ diễn viên chia sẻ rằng đây là lần đầu tiên xuất hiện cùng với mẹ trên sóng truyền hình và đặc biệt hơn khi đây cũng là món quà sinh nhật Diễm My 9X muốn dành tặng mẹ.

Diễm My 9X lần đầu khoe mẹ trẻ đẹp trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Diễm My 9X lần đầu khoe mẹ trẻ đẹp trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Diễm My khoe mẹ trẻ đẹp trên sóng truyền hình.

Ngay lúc đó cả trường quay liền cùng Diễm My 9X hát mừng sinh nhật tặng cho mẹ của cô. MC Việt Hương cũng tiết lộ rằng bản thân đã từng hợp tác cùng Diễm My 9X trong nhiều dự án và để ý rằng Diễm My 9X luôn mang theo cơm mẹ nấu đến trường quay. Đây cũng là lý do khiến nữ MC không khỏi lo lắng về khả năng nấu nướng của Diễm My 9X khi đến chương trình.

Diễm My 9X lần đầu khoe mẹ trẻ đẹp trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Diễm My 9X lần đầu khoe mẹ trẻ đẹp trên sóng truyền hình - Ảnh 5.

Mẹ con Diễm My giao lưu với Việt Hương.

Khôi Nguyên - con trai lớn của NSND Hồng Vân phải đứng bếp dưới sự giám sát của mẹ cùng với sự cổ vũ của em gái út. NSND Hồng Vân cũng là một người phụ nữ khá bận rộn khi phải một mình quản lý 2 sân khấu kịch mà còn tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật khác. Tuy nhiên, NSND Hồng Vân vẫn dành thời gian đưa hai con cùng tham gia chương trình để khẳng định rằng: "Mẹ Vân vẫn biết nấu cơm" dù bộn bề công việc.

Diễm My 9X lần đầu khoe mẹ trẻ đẹp trên sóng truyền hình - Ảnh 6.

Gia đình Hồng Vân

Con trai lớn của Hồng Vân – Khôi Nguyên đi học xa nhà nên phải học cách tự lập từ sớm, do đó NSND Hồng Vân cũng khá tự tin về con trai khi tham gia chương trình. Không những thế, NSND Hồng Vân cũng chia sẻ thêm về bí quyết dạy con khi thấy con trai lúng túng một mình trong gian bếp dưới áp lực thời gian. Qua đó, NSND Hồng Vân cũng mong muốn con trai sẽ tiến bộ hơn và áp dụng được cách quản lý trong cả việc học và cuộc sống hàng ngày.

Diễm My 9X lần đầu khoe mẹ trẻ đẹp trên sóng truyền hình - Ảnh 7.

Đầu bếp Jack Lee và các gia đình tham gia chương trình.


Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày