3 dòng bánh Nhật "đắt đỏ" nhưng vẫn luôn được giới tiêu dùng nhắc tên thường xuyên

Mỗi loại bánh đều có một yếu tố khiến người ta cứ phải bàn tán mãi.

1. Bánh LeTAO

Bánh LeTAO của Nhật chính xác là chiếc bánh ngọt gây xôn xao nhất. Một phần là vì nó được đánh giá là "quá đắt", khi mà một chiếc bánh cỡ 15cm có giá vào khoảng 500k.

62064378_2371470969765130_2490709044562493440_n

Cốt bánh phô mai LeTAO Fromage Double nhẹ, tơi, xốp và vị ngọt không bị gắt, thơm mát vì được bảo quản lạnh. Bên cạnh đó, chiếc bánh được đóng gói rất cẩn thận và xinh xắn nên rất được lòng những vị khách kĩ tính.

Về mặt thưởng thức, đây là một loại bánh rất dễ ăn vì kết cấu xốp mềm của nó. Nhưng với người ăn khó tính thì lại bảo rằng nó không quá ấn tượng như cái giá 500k.

Bánh LeTAO hiện có 4 vị là: trà xanh, socola, dâu tây và vị phomai truyền thống.

Vì là dòng bánh tươi nên để thưởng thức được loại bánh này bạn chỉ có thể order từ các shop xách tay Nhật Bản, rất ít nơi bán sẵn và mức giá cũng không hề rẻ dao động khoảng 530.000đ - 550.000đ/hộp.

Gợi ý địa chỉ bán sẵn ở Hà Nội:

- JJ Mart - Siêu Thị Nhập Khẩu - 281 Nguyễn Hoàng Tôn, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội (550.000đ/hộp)

- Shop hàng Nhật xách tay - 45B Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội (550.000đ/hộp)

- Auth Mart - số 4 Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội (530.000đ/hộp)

2. Bánh PaBlo 

Pablo là tên của một tiệm bánh nổi tiếng ở đất nước mặt trời mọc. Không chỉ được người bản xứ yêu thích mà sản phẩm của thương hiệu này cũng được các nước Phương Tây lựa chọn. Cửa hàng bánh Pablo Nhật cũng đã có mặt tại Việt Nam, tuy nhiên nhiều vị khách "tinh miệng" vẫn hay đặt hàng xách tay để ăn.

Một phần, Pablo hay được giới tiêu dùng nhắc tên thường xuyên vì cảm nhận khi ăn chiếc bánh này có rất nhiều ý kiến trái chiều. Người thì khen phô mai thơm ngậy nhưng người thì chê bánh quá ngọt.

Chiếc bánh Pablo vị táo quế là một dòng trong phiên bản giới hạn phát hành năm 2019 với số lượng có hạn.

banh-cheese-tart-pablo

9cd6365778169148c807

Chiếc bánh Pablo vị táo quế này được lấy cảm hứng từ hương vị của bánh phô mai nổi tiếng "Shinple". Bánh làm từ lúa mạch và bột gạo, bề mặt giòn nhưng bên trong là một kết cấu mềm mịn. Hương vị bánh đặc trưng mộc quế thơm nhẹ, táo cắt chua ngọt, và một loại kem phô mai chắc chắn là lựa chọn hay ho để bạn thưởng thức. 

Hiện tại cửa hàng bánh Pablo Nhật tại Việt Nam chưa có loại bánh táo quế này nên để mua được nó bạn phải order các shop xách tay. Mức giá của loại bánh này khi về Việt Nam dao động khoảng 350.000đ - 380.000đ/hộp.

3. Bánh quy Nomura

Khác với 2 loại bánh trên, đây là dòng bánh quy Nomura của Nhật. Tín đồ bánh quy mặn thưởng thức bánh này là chuẩn luôn đấy nhé. Bánh có vị mặn ở bên ngoài nhưng bên trong là một chút ngọt đặc trưng của bánh.

Những ai từng ăn loại bánh quy này đều có cảm nhận là nhìn thì bình thường nhưng ăn rồi mới thấy nó đặc biệt. Bánh quy Nomura giòn giòn, lớp ngoài có vị muối mặn mặn, ngậy ngậy, đặc biệt ở chỗ khi cắn miếng bánh mới cảm nhận được vị ngọt từ bên trong. 

Bánh Nomura được đóng gói nhỏ tiện dụng, bóc ra không cần để tủ lạnh, đến vài ngày vẫn giòn tan, không bị ỉu như các loại bánh quy khác. Bánh quy này không chỉ các bé thích ăn mà người lớn cũng sẽ rất thích vì cực kỳ dễ ăn.

Hiện Nomura mới có thêm hương vị caramel ngọt nhẹ như những viên kẹo "Millet Bánh quy". Bất kỳ ai cũng có thể cảm nhận được hương vị và vị ngọt của hơi caramel trong mỗi chiếc bánh.

Giá của mỗi gói bánh Nomura này cũng không quá đắt, dao động khoảng 100.000đ - 120.000đ/gói 100gr. Với mức giá này thì bạn có thể mua cả chục gói về cho cả nhà ăn dần cũng được nhé.

Gợi ý địa chỉ bán sẵn ở Hà Nội:

Diamond Mart - Số 8 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội (120.000đ/gói)

Kaka' mart - 40A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội (120.000đ/gói)

Kun's Mart - 60 Hàng Cót/ 27 Nguyễn Đình Chiểu, Hà Nội (100.000đ/gói)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm