BÀI GỐC Hối hận vì trót làm bạn gái sẩy thai, đến khi biết sự thật, tôi đã đuổi cô ta ra khỏi nhà giữa đêm

Hối hận vì trót làm bạn gái sẩy thai, đến khi biết sự thật, tôi đã đuổi cô ta ra khỏi nhà giữa đêm

Tôi có cảm giác máu trong người mình như đang sôi lên. Tôi đem hết đồ đạc của cô ta vứt ra ngoài đường giữa cái lạnh thấu da thịt.

1 Chia sẻ

Cuối năm đi tảo mộ gặp ngay người yêu cũ đi cùng vợ bầu nhưng thái độ của anh ta mới khiến tôi tức điên

Sao số tôi đen đủi thế không hiểu nữa.

Cuối năm tôi đi tảo mộ. Khi đi thì vui vẻ lắm, hào hứng lắm. Khi về, tôi tức tối, bực bội, mất cả không khí Xuân luôn rồi. Tất cả cũng vì cái gã mang tên "người yêu cũ" hãm quá hãm.

Tôi và anh ta yêu nhau được 2 năm. Khoảng thời gian đó, anh ta đối xử với tôi hết sức chu đáo, tận tình. Vì làm cùng công ty nên chúng tôi gắn với nhau như hình với bóng. Đi đâu cũng đi hai người, trưa nào cũng đèo nhau đi ăn cơm trưa, cà phê tán chuyện tới giờ làm thì về lại công ty. Dự tiệc tùng cũng đi hai người, tình cảm thắm thiết lắm.

Đùng một cái, người yêu cũ tôi thông báo sắp cưới vợ. Không chỉ tôi mà cả công ty cứ náo loạn lên. Anh ta giải thích là do say xỉn quá, tưởng cô kia là tôi nên ân ái, không ngờ có một lần mà cô kia báo tin có bầu.

Đầu năm đi tảo mộ gặp ngay người yêu cũ đi cùng vợ bầu nhưng thái độ của anh ta mới khiến tôi tức điên - Ảnh 1.

Khoảng thời gian đó, anh ta đối xử với tôi hết sức chu đáo, tận tình. (Ảnh minh họa)

Dù gì cũng là con mình nên anh ta không thể không chịu trách nhiệm được. Anh ta còn bảo cưới vì nghĩa vụ thôi chứ mãi mãi chỉ yêu mình tôi. Yêu mình tôi mà làm người khác có bầu, đúng là nực cười thật.

Quá chán nản, tôi chuyển việc, rời khỏi công ty và không đi dự đám cưới anh ta. Trong thâm tâm, tôi còn cầu mong mình đừng bao giờ gặp lại kẻ bội bạc ấy. Thế mà trời xui đất rủi làm sao, tôi lại gặp anh ta ngay sáng hôm nay, khi đang đi tảo mộ ông bà.

Sáng sớm, tôi diện váy đỏ thật đẹp, trang điểm nhẹ nhàng rồi đi mộ với vài người bạn. Viếng mộ xong, định đi về thì cô bạn tôi kéo tay chỉ chỉ tôi nhìn về một cặp vợ chồng. Nhìn kĩ, tôi tá hỏa khi thấy đó là người yêu cũ đang dìu vợ bầu đi tảo mộ. Nhìn bụng vợ anh ta chắc chỉ hơn tháng nữa sinh con rồi. Thấy "người dưng", tôi muốn lẻn đi chỗ khác cho khỏi mệt đầu suy nghĩ thì anh ta đã tiến thẳng tới chỗ tôi đứng.

Đầu năm đi tảo mộ gặp ngay người yêu cũ đi cùng vợ bầu nhưng thái độ của anh ta mới khiến tôi tức điên - Ảnh 2.

Hay tôi nên kể lại với vợ anh ta nghe để cô ta canh chừng chồng không nhỉ? (Ảnh minh họa)

Anh ta chào hỏi rồi cười cợt đưa miệng sát tai tôi gợi ý: "Anh nhớ em quá. Nhớ nhất là những phút mặn nồng trên giường. Lâu rồi không gặp, em vẫn cứ đẹp, quyến rũ như thế thì anh sao chịu được. Vợ anh bầu, khi nào anh em mình gặp nhau em nhé. Em vẫn còn yêu anh mà, phải không?".

Tôi nghe anh ta nói mà cứ máu trong người cứ sôi lên. Thế là tôi giáng luôn cho anh ta một bạt tai cùng câu mắng: "Đồ đểu" rồi bỏ đi. Vợ anh ta thấy chồng bị đánh thì ôm bụng đi tới hỏi han. Tự dưng tôi thấy tội nghiệp cho cô ta quá. Chắc cô ta chẳng hề biết chồng mình lại là kẻ đểu cáng như thế. Chính tôi cũng cảm thấy hối hận khi từng yêu anh ta nữa là...

Tôi về, bực dọc cũng theo tôi về. Đúng là đầu năm mà xui quá, gặp nhau người yêu cũ. Hay tôi nên kể lại với vợ anh ta nghe để cô ta canh chừng chồng không nhỉ?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm