Cứ có cô gái ngoại quốc đến "Phi thường hoàn mỹ" là các chàng trai lại "đứng ngồi không yên"

Trân Trân. Dịch sub: Yu Subteam, Theo Helino

Trong tập 532 "Phi thường hoàn mỹ", cô bạn người Ba Lan Hồng Giai Di đã khiến cho anh chàng Đới Thế Hào rơi vào lưới tình ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tập 532 chương trình truyền hình lãng mạn Phi thường hoàn mỹ có sự xuất hiện của cô gái người ngoại quốc Hồng Giai Di (24 tuổi), hiện đang là sinh viên du học tại trường đại học ở Đài Bắc, Đài Loan. Vừa xuất hiện trên sân khấu, Giai Di đã khiến các nam khách mời thấy hứng thú và ngay lập tức bấm nút hạ màn hình để được nhìn thấy cô. Cô nàng còn hát một ca khúc tiếng Anh dành tặng cho khán giả và khách mời, kèm theo đó là 15 cành hoa hồng gửi cho mỗi nam khách mời một bông hoa.

Cứ có cô gái ngoại quốc đến Phi thường hoàn mỹ là các chàng trai lại đứng ngồi không yên - Ảnh 1.

Hồng Giai Di.

Trong đó, đặc biệt có anh chàng Đới Thế Hào đã bị vẻ ngoài của Giai Di thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Anh chàng thừa nhận rằng lúc mới nhìn thấy Giai Di từ xa anh đã xao xuyến rồi. Mãi cho đến khi cô đến gần anh hơn và tặng hoa cho mình thì Thế Hào đã thật sự "đổ gục" trước cô nàng. Anh cũng là người đầu tiên chủ động đặt câu hỏi cho Giai Di về việc tặng hoa cho các nam khách mời. Giai Di đáp: "Là vì ở Ba Lan thường có thói quen tặng hoa cho bạn trai hoặc bạn gái, hoa hồng mang ý nghĩa lãng mạn nên em muốn mang tặng cho các nam khách mời".

Cứ có cô gái ngoại quốc đến Phi thường hoàn mỹ là các chàng trai lại đứng ngồi không yên - Ảnh 2.

Vẻ ngoài xinh xắn của cô đã thu hút anh chàng Đới Thế Hào ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Cứ có cô gái ngoại quốc đến Phi thường hoàn mỹ là các chàng trai lại đứng ngồi không yên - Ảnh 3.

Đới Thế Hào.

Chia sẻ về bản thân, Giai Di đã đưa ra 1 số điều kiện tiên quyết trong mối quan hệ người yêu. Trong đó có một điều tuyệt đối quan trọng đó chính là quy định về việc ai sẽ là người trả tiền nếu cô và bạn trai cùng ra ngoài dùng bữa hoặc đi chơi. Giai Di thấu hiểu văn hóa của Trung Quốc nên cô đồng ý khi cô và bạn trai đi chơi cùng bạn bè của 2 người, nói chung là có người ngoài thì cô sẽ để cho anh ấy trả tiền thay mình. Thế nhưng nếu chỉ có 2 người với nhau thì Giai Di đề nghị chia đôi tiền, mỗi người sẽ trả một phần chứ không để anh ấy trả thay mình.

Cứ có cô gái ngoại quốc đến Phi thường hoàn mỹ là các chàng trai lại đứng ngồi không yên - Ảnh 4.

Hồng Giai Di cho rằng việc 2 người đi chơi không nhất thiết phải để bạn trai trả tiền thay mình.

Trong số các từ khóa mà Giai Di đưa ra thì có một cụm từ rất đặc biệt đó là "lời hứa bồ công anh". Đó là một câu chuyện tình buồn và để lại trong cô nhiều tiếc nuối. Lúc còn ở quê nhà, Giai Di từng học cùng một anh bạn người Đài Loan, 2 người đã có quãng thời gian bên nhau khá vui vẻ. Vì anh chàng kia lớn hơn cô 1 tuổi và tốt nghiệp trước nên đã quay về nước. Trước khi đi, cả 2 đã từng nghĩ đến chuyện Giai Di sang Đài Loan du học để được ở cạnh anh ta và 2 người đều đã hứa với nhau. Nào ngờ khi cô nàng thật sự đậu được trường đại học bên đó, sang tới nơi mới phát hiện anh chàng kia đã có cuộc sống mới từ lâu rồi.

Cứ có cô gái ngoại quốc đến Phi thường hoàn mỹ là các chàng trai lại đứng ngồi không yên - Ảnh 5.

Cô nàng từng có một chuyện tình đẹp ở quê nhà và phấn đấu để đậu được chuyến du học sang Đài Loan gặp lại người yêu nhưng anh ta đã có cuộc sống mới.

Kể xong câu chuyện của mình, Giai Di tiến đến phần lựa chọn của các nam khách mời. Đúng như đã nói ban đầu, Đới Thế Hào thật sự đã bị Giai Di "hút hồn". Anh chàng không ngần ngại bấm nút hạ màn hình tỏ tình với cô. Thế Hào còn tinh tế mang bông hoa cô tặng mình ban đầu, dùng chính nó để tặng lại cô khiến Giai Di rất vui vẻ vì anh là người thứ 2 tặng hoa cho cô. Cuối cùng Giai Di đáp lại lời tỏ tình chân thành của Thế Hào bằng câu: "Lần đầu em học tiếng Hoa em được dạy 3 câu là "Xin chào", "Tạm biệt" và "Em thích anh". Lúc đầu em đã nói "Xin chào" với anh rồi, còn giờ thì em muốn nói với anh rằng em thích anh".

Tập 532 "Phi thường hoàn mỹ": Cô nàng ngoại quốc Hồng Giai Di khiến anh chàng Đới Thế Hào yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Cũng trong tập này, chương trình còn chào đón một cô gái xinh đẹp, cá tính không kém nữ khách mời ngoại quốc Hồng Giai Di chính là cô bạn Vu Điềm Điềm (22 tuổi) đến từ Hắc Long Giang, Trung Quốc. Không chỉ trông cá tính và mạnh mẽ mà cả giọng nói của Điềm Điềm cũng khá trầm và khàn. Đây vốn là giọng bẩm sinh của cô nhưng khi Điềm Điềm cất giọng hát thì lại rất hay và dễ nghe. Tuy nhiên cũng có lần cô nghĩ đến việc đi phẫu thuật dây thanh quản để thay đổi giọng nói, dịu dàng hơn nhưng các nam khách mời đã khuyên nhủ cô đừng làm như thế.

Cứ có cô gái ngoại quốc đến Phi thường hoàn mỹ là các chàng trai lại đứng ngồi không yên - Ảnh 7.

Vu Điềm Điềm.

Bên cạnh đó thì Điềm Điềm cũng khiến các nam khách mời cùng khán giả ngỡ ngàng khi lựa chọn nam thần Ngô Tuyền Tích là người cô không thấy rung động vì cô cho rằng anh trông quá lạnh lùng.

Cứ có cô gái ngoại quốc đến Phi thường hoàn mỹ là các chàng trai lại đứng ngồi không yên - Ảnh 8.

Ngô Tuyền Tích bị chọn là người không rung động quả là chuyện hiếm có tại "Phi thường hoàn mỹ".

Bản thân là một người mạnh mẽ, Điềm Điềm hy vọng bạn trai tương lai của mình sẽ là người "dữ" hơn cả cô để có thể quản được cô. Điềm Điềm cũng không ít lần bóng gió về việc anh chàng nào trong số các nam khách mời có đủ khí chất "bá đạo" khiến cô cảm nhận được anh ta sẽ quản được mình. Điềm Điềm không giấu giếm, xác nhận ngay giữa nam khách mời số 2, 4 và 6 thì Lâm Chí Dũng (số 6) là người trông bá đạo nhất.

Cứ có cô gái ngoại quốc đến Phi thường hoàn mỹ là các chàng trai lại đứng ngồi không yên - Ảnh 9.

Điềm Điềm cho biết nếu tìm được người bạn trai bá đạo đủ sức quản cô thì cô sẽ không mạnh mẽ nữa mà sẽ trở nên rất nữ tính.

Đúng như dự đoán, Điềm Điềm quyết định tỏ tình với Lâm Chí Dũng. Cô cũng không cần đợi các nam khách mời hạ màn hình tỏ tình vì mục đích duy nhất cô đến đây chỉ là để bày tỏ với Chí Dũng. Tuy nhiên cô lại chưa đủ sức khiến Chí Dũng rung động và ra về cùng cô nên anh đành từ chối.

Cứ có cô gái ngoại quốc đến Phi thường hoàn mỹ là các chàng trai lại đứng ngồi không yên - Ảnh 10.

Lâm Chí Dũng.

Tập 532 "Phi thường hoàn mỹ": Cô nàng cá tính Vu Điềm Điềm tỏ tình thất bại với Lâm Chí Dũng

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm