Chàng trai gây sốc khi tuyên bố mình thích "mông" hơn thích "ngực" ngay trên show truyền hình

Trong tập 24 "Lựa chọn của trái tim", câu phát ngôn thích mông hơn thích ngực của Xuân Hùng đã khiến không ít người kinh ngạc vì anh quá thẳng thắn.

Tập 24 chương trình truyền hình hẹn hò kinh dị Lựa chọn của trái tim - Sexy Beast lên sóng vào tối 13/6 tiếp tục với những màn trò chuyện và hẹn hò đầy thú vị giữa các nam nữ khách mời. Nam khách mời chính của tuần này là anh chàng sinh viên đào hoa Xuân Hùng (23 tuổi) đến từ TP.HCM. Tuy đã từng trải qua nhiều mối tình nhưng anh chàng lại cho biết mình chẳng ấn tượng với mối tình nào cả. Tự nhận mình nóng tính và khá khó tính, Hùng yêu cầu bạn gái tương lai của mình phải là người phụ nữ của gia đình nhưng cũng phải mạnh mẽ và độc lập trong cuộc sống. Bên cạnh đó thì Xuân Hùng cũng cho biết anh không thích có bạn gái quá lanh chanh và nhiều chuyện.

Chàng trai gây sốc khi tuyên bố mình thích mông hơn thích ngực ngay trên show truyền hình - Ảnh 1.

Xuân Hùng.

Cô gái đầu tiên thử sức chinh phục Xuân Hùng là cô nàng ca sĩ cá tính Trish Lương. Mẫu bạn trai lý tưởng của cô là một người... bụng bự, lớn tuổi hơn và chững chạc hơn cô. Tự nhận mình hơi điên nhưng Trish lại tự tin rằng cô sẽ là người chiếm được trái tim của Xuân Hùng. Tuy nhiên khi gặp nhau thì mọi chuyện lại khác hoàn toàn so với suy nghĩ của Trish. Ấn tượng của cô nàng về Hùng là một anh chàng có cách nói chuyện khá trẻ con và quê mùa. Còn Hùng thì cho rằng mình không thích Trish vì cô có cá tính quá mạnh.

Chàng trai gây sốc khi tuyên bố mình thích mông hơn thích ngực ngay trên show truyền hình - Ảnh 2.

Tập 24 "Lựa chọn của trái tim": Buổi hẹn hò nhanh của Xuân Hùng cùng cô gái cá tính Trish Lương

Người thứ 2 ứng cử vị trí bạn gái của Xuân Hùng là cô bạn Hạ Trang (21 tuổi) hiện đang là người mẫu tự do tại TP.HCM. Thừa nhận mình từng chia tay người cũ chỉ vì lỡ cảm nắng người khác, bạn trai cũ của Hạ Trang đã rất giận cô. Về mẫu bạn trai lý tưởng, Trang không thích chàng trai không biết cách kìm chế bản thân và ăn nói không suy nghĩ. Sau cuộc hẹn nhanh với Trang, Xuân Hùng đã không ngần ngại nhận xét rằng Trang có vòng 3... hơi nhỏ. Hùng thẳng thắn chia sẻ khiến không ít khán giả sốc sau khi nghe thấy: "Tôi thích ngắm mông hơn là ngực nên tôi hy vọng vòng 3 của cô ấy to hơn một chút dù cô ấy khá cao".

Chàng trai gây sốc khi tuyên bố mình thích mông hơn thích ngực ngay trên show truyền hình - Ảnh 4.

Tập 24 "Lựa chọn của trái tim": Xuân Hùng thẳng thắn thừa nhận mình thích "mông" hơn thích "ngực"

Cô gái cuối cùng xuất hiện trong tập này là Ngọc Như (26 tuổi). Từng bị người yêu phản bội và bạn thân lừa dối, Ngọc Như vẫn không mất niềm tin mà hy vọng rằng qua chương trình mình sẽ gặp được một người tốt hơn. Sau khi gặp gỡ Xuân Hùng, cô cho rằng Hùng có hơi nhút nhát quá. Chẳng bù cho Ngọc Như, cô không chỉ nói nhiều mà còn khá chủ động nữa.

Chàng trai gây sốc khi tuyên bố mình thích mông hơn thích ngực ngay trên show truyền hình - Ảnh 6.

Tập 24 "Lựa chọn của trái tim": Ngọc Như "chê" Xuân Hùng hơi nhát

Kết thúc 3 cuộc hẹn nhanh, Xuân Hùng đưa ra quyết định của mình đó chính là loại Hạ Trang, cô gái bị anh chê "mông nhỏ" trước đó. Sau khi biết mình bị loại, Trang cũng thẳng thắn chia sẻ rằng sau buổi hẹn đầu tiên thì Trang cũng không muốn hẹn hò với Hùng vì 2 người không có tiếng nói chung.

Chàng trai gây sốc khi tuyên bố mình thích mông hơn thích ngực ngay trên show truyền hình - Ảnh 8.

Diện mạo xinh đẹp đầy cá tính của Hạ Trang.

Tập 24 "Lựa chọn của trái tim": Xuân Hùng loại Hạ Trang và lời đáp trả đầy đanh thép của cô

Bước vào cuộc hẹn chính thức, Trish Lương đã đề nghị chở Xuân Hùng đi chơi. Ban đầu Hùng còn thấy hơi kỳ vì con trai mà lại để con gái chở nhưng anh vẫn đồng ý để cô đèo mình đi dạo. 2 người đã có một buổi hẹn khá thơ mộng giữa không gian xanh mát. Dường như không khí giữa họ dần trở nên thoải mái hơn và khoảng cách giữa 2 người cũng được kéo gần lại.

Chàng trai gây sốc khi tuyên bố mình thích mông hơn thích ngực ngay trên show truyền hình - Ảnh 10.

Tập 24 "Lựa chọn của trái tim": Trish không ngại chở Xuân Hùng đi phượt

Xuân Hùng đã khá bất ngờ khi Ngọc Như lại rủ anh đi cưỡi ngựa cho buổi hẹn chính thức. Dù đã từng thử cưỡi ngựa trước đây nhưng khi cùng cô đi dạo bằng ngựa thì Xuân Hùng cũng khá lo lắng vì ngựa là loài động vật khá nguy hiểm nếu không biết cách điều khiển nó. Tuy nhiên sau đó 2 người lại có một buổi trò chuyện khá vui vẻ. Ngọc Như xem ra cũng đáp ứng được một số yêu cầu mà Xuân Hùng đưa ra trước đó là một người con gái nữ tính, dịu dàng.

Chàng trai gây sốc khi tuyên bố mình thích mông hơn thích ngực ngay trên show truyền hình - Ảnh 12.

Tập 24 "Lựa chọn của trái tim": Ngọc Như rủ rê Xuân Hùng đi cưỡi ngựa

Đến giai đoạn quyết định cuối cùng, Xuân Hùng buộc phải đưa ra lựa chọn giữa 2 cô gái. Dù thích mẫu bạn gái dịu dàng, nữ tính nhưng Xuân Hùng lại quyết định loại Ngọc Như và giữ lại Trish Lương. Giải thích cho lựa chọn của mình, Xuân Hùng cho biết Trish là một cô gái thú vị, nếu 2 người quen nhau thì hẳn là sẽ có nhiều cảm giác mới lạ.

Chàng trai gây sốc khi tuyên bố mình thích mông hơn thích ngực ngay trên show truyền hình - Ảnh 14.

Hóa ra phía sau sự nữ tính của Ngọc Như là một gương mặt xinh đẹp đầy mạnh mẽ.

Chàng trai gây sốc khi tuyên bố mình thích mông hơn thích ngực ngay trên show truyền hình - Ảnh 15.

Đúng như dự đoán, Trish là một cô gái theo đuổi phong cách tom boy cá tính.

Chàng trai gây sốc khi tuyên bố mình thích mông hơn thích ngực ngay trên show truyền hình - Ảnh 16.

Xuân Hùng là một anh chàng đẹp trai với nụ cười tỏa nắng.

Tập 24 "Lựa chọn của trái tim": Xuân Hùng quyết định giữ lại Trish và loại Ngọc Như

Tuy nhiên trong buổi tiệc sâm panh cuối cùng Trish lại không xuất hiện và để Xuân Hùng lẻ bóng một mình. Có lẽ cô nàng vẫn chưa thật sự rung động với Xuân Hùng và Hùng chưa phải là mẫu bạn trai hoàn hảo trong mắt Trish.

Tập 24 "Lựa chọn của trái tim": Trish Lương không xuất hiện và để Xuân Hùng lẻ loi chờ đợi

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm