Mới gặp nhau đã rủ đi thử váy cưới, chàng trai khiến cô gái giật mình "bỏ chạy"

Trong tập 20 "Lựa chọn của trái tim", anh chàng Chí Phúc đã khiến Phương Thảo hoang mang và không hài lòng khi mới gặp nhau chưa lâu mà lại dẫn cô đi thử áo cưới.

Tập 20 chương trình truyền hình hẹn hò kinh dị Lựa chọn của trái tim - Sexy Beast lên sóng vào tối 16/5 tiếp tục với những màn trò chuyện và hẹn hò đầy thú vị giữa các nam nữ khách mời. Nữ khách mời chính tuần này là Phương Thảo (25 tuổi) hiện đang là một MC truyền hình. Tuy là mẫu phụ nữ truyền thống đơn giản nhưng Phương Thảo lại có cả một danh sách dài tiêu chuẩn về bạn trai tương lai của mình như phải hiểu cô muốn gì, có chí cầu tiến, ga lăng và biết quan tâm gia đình. Và vì là một cô gái truyền thống nên Phương Thảo muốn mọi thứ diễn ra từ tốn chứ không quá nhanh.

Việc một nam khách mời dẫn cô đến tiệm thử áo cưới trong buổi hẹn đầu dù 2 người gặp chưa bao lâu đã khiến cô bất ngờ và không hài lòng, không thoải mái.

Mới gặp nhau đã rủ đi thử váy cưới, chàng trai khiến cô gái giật mình bỏ chạy - Ảnh 1.

Phương Thảo.

Chàng trai đầu tiên tham gia hẹn hò giấu mặt lần này là anh chàng nhân viên chăm sóc khách hàng Chí Phúc (30 tuổi). Từng có thời gian làm việc ở nước ngoài và trải qua nhiều khó khăn cộng thêm đã bước vào độ tuổi 30 nên Chí Phúc khá là già dặn và trưởng thành. Khi mới gặp mặt Phương Thảo, 2 người trò chuyện khá vui vẻ. Với phong thái tự tin và món quà là một quyển sách đầy ý nghĩa, Chí Phúc đã tạo ấn tượng khá tốt trong lòng Phương Thảo.

Mới gặp nhau đã rủ đi thử váy cưới, chàng trai khiến cô gái giật mình bỏ chạy - Ảnh 2.

Chí Phúc tặng cho Phương Thảo 1 quyển sách rất ý nghĩa nhưng anh chàng lại chưa từng đọc nó.

Chàng trai thứ 2 là Thành Tâm, một chàng trai từng trải qua thất bại trong tình yêu vì lỡ chọn cách yêu xa. Về người bạn gái tương lai, Tâm mong cô ấy sẽ là một cô gái ưa nhìn, vui vẻ, có công việc ổn định. Tuy nhiên bản thân Thành Tâm lại vừa nhỏ tuổi hơn lại còn là một chàng sinh viên đang còn đi học, điều này đã khiến Phương Thảo không thật sự chú ý đến Thành Tâm. Chưa hết, Thành Tâm lại còn để lộ sự thiếu tự tin và hồi hộp khi ngồi đối diện Phương Thảo và đã bị cô phát hiện vì cứ liên tục chảy mồ hôi.

Mới gặp nhau đã rủ đi thử váy cưới, chàng trai khiến cô gái giật mình bỏ chạy - Ảnh 3.

Thành Tâm mất điểm vì quá hồi hộp.

Người cuối cùng ứng cử vị trí bạn trai của Phương Thảo là anh chàng Hùng Thuận. Từng trải qua nhiều chuyện trong quá khứ, Hùng Thuận đã dần tôi luyện bản thân thành một người trưởng thành và chín chắn. Yêu cầu về mẫu bạn gái lý tưởng của anh là một cô gái dễ thương, có nụ cười đẹp và hòa đồng, hiểu chuyện. Cùng có chung sở thích là đi du lịch đây đó khắp nơi, Phương Thảo và Hùng Thuận trông có vẻ khá hợp nhau. 2 người trao đổi rất vui vẻ và hào hứng. Bầu không khí này khác hoàn toàn với khi Phương Thảo nói chuyện với Thành Tâm.

Mới gặp nhau đã rủ đi thử váy cưới, chàng trai khiến cô gái giật mình bỏ chạy - Ảnh 4.

Hùng Thuận gây ấn tượng với vẻ ngoài cao to, lực lưỡng tuy nhiên cách nói chuyện quá hoạt ngôn của anh khiến Phương Thảo e ngại.

Kết thúc phần hẹn hò nhanh, Phương Thảo quyết định để Thành Tâm là người ra về đầu tiên vì giữa 2 người không có nhiều sự đồng điệu về tính cách cũng như quan điểm sống. Mặt khác, Thành Tâm còn quá trẻ và chưa có nhiều trải nghiệm mà Phương Thảo mong muốn ở bạn trai mình.

Mới gặp nhau đã rủ đi thử váy cưới, chàng trai khiến cô gái giật mình bỏ chạy - Ảnh 5.

Diện mạo thật sau lớp hóa trang của Thành Tâm.

Tập 20 "Lựa chọn của trái tim": Chàng trai trẻ bị loại vì nhỏ tuổi hơn Phương Thảo và chưa có nhiều trải nghiệm sống

Bước vào buổi hẹn hò chính, Chí Phúc dường như có ý đồ khi chọn địa điểm hẹn hò là một studio chụp hình cưới. Khi vừa bước vào cửa hàng, Chí Phúc đã nói với cô nhân viên là 2 người muốn đến thử váy cưới. Câu nói này của anh đã khiến Phương Thảo giật mình vì anh chàng này có lẽ đã quá vội vàng rồi. Mới gặp nhau chưa lâu mà đã dẫn cô đi thử áo cưới, Phương Thảo cảm thấy không thoải mái cho lắm. Thêm vào đó là sự khác nhau về định hướng tương lai của họ cũng làm cho Phương Thảo thấy không vui.

Mới gặp nhau đã rủ đi thử váy cưới, chàng trai khiến cô gái giật mình bỏ chạy - Ảnh 7.

Chí Phúc đưa Phương Thảo đến studio chụp ảnh cưới.

Tập 20 "Lựa chọn của trái tim": Chí Phúc khiến Phương Thảo hoang mang khi dẫn cô đi thử áo cưới

Hùng Thuận thì khác, anh chàng đã đưa Phương Thảo đến văn phòng nơi anh làm việc vừa để tham quan vừa trò chuyện và tìm hiểu thêm về tính cách của anh. Thuận còn trổ tài tự thiết kế riêng cho Phương Thảo và bản thân 1 chiếc áo sơ mi cùng 1 bộ váy trông rất đẹp. Dù dành lời khen cho Hùng Thuận nhưng Phương Thảo sau đó lại nhận xét rằng Hùng Thuận có hơi phô trương khi chọn đưa cô đến nơi mình làm việc.

Mới gặp nhau đã rủ đi thử váy cưới, chàng trai khiến cô gái giật mình bỏ chạy - Ảnh 9.

Hùng Thuận lại giới thiệu văn phòng làm việc của mình cho cô nàng.

Tập 20 "Lựa chọn của trái tim": Hùng Thuận đưa Phương Thảo đến tham quan công ty nơi mình làm việc

Sau khi suy nghĩ kĩ càng, Phương Thảo quyết định giữ lại Chí Phúc và để Hùng Thuận ra về. Mặc dù cho rằng Chí Phúc vội vàng và khiến cô không thoải mái nhưng Phương Thảo lại nghĩ rằng những lời giải thích của anh sau đó là khá chân thành.

Mới gặp nhau đã rủ đi thử váy cưới, chàng trai khiến cô gái giật mình bỏ chạy - Ảnh 11.

Diện mạo thật sự của Chí Phúc sau khi tháo bỏ lớp mặt nạ.

Mới gặp nhau đã rủ đi thử váy cưới, chàng trai khiến cô gái giật mình bỏ chạy - Ảnh 12.

Đúng như dự đoán, Hùng Thuận là một anh chàng cao to lực lưỡng với gương mặt nam tính điển trai.

Mới gặp nhau đã rủ đi thử váy cưới, chàng trai khiến cô gái giật mình bỏ chạy - Ảnh 13.

Phương Thảo lộ diện là một cô gái dịu dàng, đằm thắm.

Nhưng kết quả tại buổi tiệc sâm panh cuối cùng lại khiến khán giả lần nữa hoang mang về suy nghĩ và lựa chọn của cô nàng MC này. Dù đã chọn Chí Phúc nhưng cô lại vắng mặt ở buổi tiệc ấy. Có lẽ Phương Thảo chỉ đưa ra lời giải thích qua loa chứ không thật sự muốn ra về cùng Chí Phúc.

Tập 20 "Lựa chọn của trái tim": Phương Thảo quyết định loại Hùng Thuận vì cho rằng anh quá tự tiên và hơi phô trương

Mới gặp nhau đã rủ đi thử váy cưới, chàng trai khiến cô gái giật mình bỏ chạy - Ảnh 15.

Chí Phúc lẻ loi ở buổi tiệc cuối cùng.

Tập 20 "Lựa chọn của trái tim": Phương Thảo không xuất hiện ở buổi tiệc cuối cùng

Tập tiếp theo của Lựa chọn của trái tim sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 20g30 ngày 23/5 trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm