Chẳng còn cơ bụng 6 múi, hình ảnh ông chồng tăng cân chóng mặt sau vài tháng lấy vợ cho thấy chị em "mát tay" thế nào

NAM AN, Theo HELINO

Sau vài tháng kết hôn, anh chồng tăng cân chóng mặt và xuống sắc không phanh khiến cánh đàn ông có phần lo lắng khi lấy vợ.

Không chỉ riêng phụ nữ thường bị mất dáng sau khi lấy chồng, sinh con mà ngay cả các "đức lang quân" cũng có sự thay đổi đáng kể về nhan sắc và cân nặng. Sau khi có gia đình, do bận rộn con cái cùng công việc để lo toan cuộc sống khiến quỹ thời gian của cánh mày râu dường như eo hẹp hơn hẳn. Tăng cân, tóc không cắt, râu không cạo, quần áo luộm thuộm, mặt xuống sắc... đó là những thay đổi có thể xảy ra đối với các chàng trai sau khi lấy vợ.

Chẳng còn cơ bụng 6 múi, hình ảnh ông chồng tăng cân chóng mặt sau vài tháng lấy vợ cho thấy chị em mát tay thế nào - Ảnh 1.

Ảnh chụp màn hình

Và chẳng cần đến những bà vợ "bóc phốt", khi nhận ra những thay đổi chóng mặt về ngoại hình của bản thân, các ông chồng đã tự nguyện "thú tội" ngay trên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Mới đây, hình ảnh anh chồng trẻ thay đổi chóng mặt sau gần 1 năm kết hôn được đăng tải lên mạng xã hội kèm theo dòng chia sẻ, "Thời chưa vợ tớ manly, body cơ bắp, lấy vợ rồi thì ra nông nỗi này...".

Chẳng còn cơ bụng 6 múi, hình ảnh ông chồng tăng cân chóng mặt sau vài tháng lấy vợ cho thấy chị em mát tay thế nào - Ảnh 2.

Hình ảnh cơ bắp của anh chồng trẻ trước đó

Trước khi lấy vợ, anh chồng trẻ vốn có một thân hình gọn gàng, săn chắc. Ấy thế nhưng chỉ sau vài tháng kết hôn đã thành người đàn ông của gia đình với chiếc bụng ngấn mỡ, 6 múi dồn 1, quần áo xuề xòa... Thay vì thời gian tập gym để có body chuẩn thì lại dồn hết cho công việc và gia đình.

Chẳng còn cơ bụng 6 múi, hình ảnh ông chồng tăng cân chóng mặt sau vài tháng lấy vợ cho thấy chị em mát tay thế nào - Ảnh 3.

Chia sẻ với chúng tôi, anh Bùi Bảo - anh chồng trẻ trong những hình ảnh trên cho biết, "Mình mới lập gia đình được vài tháng thôi, nhưng do thời gian dành cho công việc và gia đình nhiều nên không đi tập gym nữa. Do vậy, cân nặng cũng tăng tỉ lệ thuận theo thời gian.”

Chẳng còn cơ bụng 6 múi, hình ảnh ông chồng tăng cân chóng mặt sau vài tháng lấy vợ cho thấy chị em mát tay thế nào - Ảnh 4.

Tuy nhiên, sau khi có gia đình thì thay thế bằng nguyên chiếc bụng mỡ

Ngay sau khi những hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người phải gật gù công nhận rằng các chị em "dùng chồng như phá" là sự thật.

Chẳng còn cơ bụng 6 múi, hình ảnh ông chồng tăng cân chóng mặt sau vài tháng lấy vợ cho thấy chị em mát tay thế nào - Ảnh 5.

Thậm chí còn "đóng bộ" áo màu hường tỉ mỉ ngồi sấy tóc cho bà xã thế này

"Chồng mình lấy về 1 năm mà tăng 20 kg lận, mà ông có ăn gì mấy đâu xong lúc nào cũng luộm thuộm, vợ mà không nhắc cũng chả thèm cạo râu. Nhưng thôi chỉ cần chăm chỉ làm việc, yêu thương vợ con là mãn nguyện rồi", tài khoản D.G chia sẻ.

Hay như chị T.H chia sẻ, "Mấy ông chồng có vợ vào là bao nhiêu tính xấu bộc lộ hết cái gì cũng lười từ cạo râu, tắm, đến thay quần áo. Ông chồng mình cũng vậy béo là một phần thôi nhé, trước còn yêu lúc nào cũng bóng bẩy mà cưới về hơn năm đã tăng cân vù vù, quần áo luộm thuộm vợ chuẩn bị gì thì mặc chứ chả để ý nữa. Được cái yêu chiều vợ thì vẫn như ngày nào, đi làm về lương lậu nộp hết lại còn giúp vợ việc nhà nữa... Chồng có hao mòn đi nhưng tình cảm vẫn cứ như ngày nào".


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm