Bỗng dưng thành... gái gọi

Khi Thu Phương trả lời rằng đã nhầm máy thì có người cười ha hả bảo rằng 'gái gọi mà còn sĩ diện à em?'; hoặc là 'Em cứ đi với anh, check hàng anh sẽ tăng giá, lo gì'...

Thu Phương (Thanh Trì, Hà Nội) vẫn chưa hết bức xúc khi nhớ lại quãng thời gian một tháng trước đó. Cô chia sẻ rằng mình liên tục bị những số điện thoại lạ quấy rầy vào lúc nửa đêm. Và điều khiến cô khá choáng váng là những cuộc điện thoại, những tin nhắn đến đều là từ những người đàn ông thẳng thừng ngã giá để được cô... bán dâm. "Suốt gần 2 tuần, tôi liên tục bị những số điện từ trên trời rơi xuống nhắn tin, gọi điện sỗ sàng đề nghị tôi qua đêm với họ. Khi tôi nói lại rằng họ đã nhầm máy thì có người cười ha hả bảo rằng 'cave mà còn sĩ diện à em?'; hoặc là 'em cứ đi với anh, check hàng anh sẽ tăng giá, lo gì'... Bị quấy nhiễu nhiều quá nên cứ tối đến là tôi phải tắt điện thoại" - Thu Phương cho biết.

Thu Phương không hiểu tai vạ từ đâu rơi xuống?! Sao những người đàn ông kia lại có số điện thoại của mình?! Cô chỉ biết rằng cuộc sống của mình gần như bị đảo lộn vì bỗng dưng cô trở thành một gái gọi cao cấp. "Ban đầu thì lác đác có vài cuộc gọi đến, tôi cứ ngỡ người ta nhầm. Nhưng rồi càng ngày, càng có nhiều cuộc gọi và tin nhắn hơn. Từ sau giờ cơm tối là điện thoại của tôi cứ liên hồi rung và số máy hiện lên màn hình toàn những số không lưu trong danh bạ. Trong khi đó xưa nay tôi là người không dễ dàng cho ai đó số điện thoại của mình. Chính vì thế, tôi nghĩ rằng có ai đó đã bày trò với mình" - Thu Phương kể lại. 

Sau gần 2 tuần bị làm phiền, bị nhận những lời mời chào thô lỗ, kệch cỡm, Thu Phương đánh liều à ơi với một người đàn ông để tìm ra sự thật. Và không quá khó khăn, chỉ sau vào câu bông đùa, cợt nhả với "khách", Thu Phương phát hiện ra tên và số điện thoại của mình được đăng trên một diễn đàn dành cho cánh mày râu. Và lần dò mãi, Thu Phương mới tìm hiểu ra, chính anh chàng người yêu cũ của cô là người đã "biến hóa" cô thành gái gọi chỉ phục vụ ban đêm. "Tôi không ngờ anh ta lại thô bỉ như vậy.  Sau một thời gian tìm hiểu nhau, tôi thấy giữa hai đứa có quá nhiều sự khác biệt, vì thế quyết định chia tay. Anh ta thì cứ dùng dằng níu kéo nhưng tôi thì dứt khoát. Có lẽ anh ta nghĩ rằng mình 'không ăn được thì đạp đổ' nên mới bày trò bêu riếu tôi như vậy. Anh ta viết trên diễn đàn rằng nhu cầu của tôi quá lớn, chiều các đại gia vẫn còn sung nên có thể phục vụ những người đàn ông khác... Rồi chêm thông tin rằng tôi chỉ rảnh rỗi vào ban đêm vì ban ngày còn phải phục vụ các mối khác..." - Thu Phương tức giận nói.

Bỗng dưng thành... gái gọi 1
Thu Phương liên tục nhận được những cuộc gọi, những tin nhắn mời chào, mặc cả cô "đi khách" (Ảnh minh họa)

Tìm ra được kẻ chơi xấu mình, nhưng cũng chỉ do bạn bè mách nước lại, không có bằng chứng nên Thu Phương chỉ còn biết đành ôm lấy nỗi ấm ức. Và để thoát khỏi cảnh "sống dở, chết dở" ấy, Thu Phương buộc lòng phải hủy số điện thoại mình đã sử dụng gần 10 năm. "Đó cũng là một bài học cho mình trong cách nhìn nhận và đánh giá con người. Loại đàn ông hành xử bỉ ổi như anh ta rồi cũng sẽ nhận được bài học thích đáng từ người khác" - Thu Phương khép lại câu chuyện của mình bằng sự bức xúc

Cũng là một trường hợp bị chàng người yêu "chơi xỏ" ngay sau khi mới chia tay là Linh (Hoàng Cầu - Hà Nội). Theo lời Linh kể, chỉ sau khi chia tay người yêu vài tiếng đồng hồ thì cô liên tục nhận được những cuộc gọi, những tin nhắn từ số máy lạ. "Tôi còn nhớ, cuộc gọi đầu tiên vào chiều hôm đó. Khi chuông điện thoại đổ, tôi bắt máy và vừa alo là ở đầu dây bên kia, giọng đàn ông dõng dạc 'Em ơi, chơi ngay bây giờ nhé, anh đang hứng. Đi luôn nhé'. Lúc đó tôi còn ngơ ngác không hiểu vấn đề gì và ai đang nói chuyện với mình nên lịch sự hỏi lại thì người đó thẳng thừng trả lời là 'Gọi cho em thì còn đi đâu ngoài nhà nghỉ'. Nghe anh ta nói vậy, tôi có phần sốc và cúp máy luôn" - Linh kể.

Nghĩ rằng chỉ là một sự nhầm lẫn, thế nhưng chỉ vài phút sau đó, các tin nhắn tới tấp đến. Và nội dung tin nhắn vẫn là những lời chào mời cô bám dâm, "đi khách". Khi Linh không trả lời tin nhắn và không nghe những cuộc điện thoại từ số máy lạ thì lập tức những tin ngắn ngã giá ào ào được gửi đến. "Có những gã còn sỗ sàng hỏi tôi rằng 'Em còn trinh không? Nếu còn anh mua 20 triệu'. Những tin nhắn bậy bạ đó cứ tới tấp đến khiến tôi mỗi lần nghe thấy tiếng chuông báo là giật mình và dò dẫm xóa luôn, không dám nhìn vào màn hình điện thoại.

"Gái hạng sang à? Giá bao nhiêu?"; "Chân dài không em?"; "Cặp theo lịch với anh không?";  "200 nghìn 15 phút nhé?"... là những lời đề nghị mà Linh từng phải nghe và kinh hãi vì không biết điều gì đang diễn ra trong cuộc sống của mình. "Thậm chí có những cậu chàng đang là sinh viên cũng gọi điện đến để rủ tôi đến nhà nghỉ nhằm giải quyết nhu cầu sinh lý. Tôi khá mệt mỏi và bực mình bởi tai họa từ trên trời rơi xuống. Giờ làm việc ở cơ quan, tôi cũng bị làm phiền bởi những cuộc gọi, lời rủ rê thô bỉ, bậy bạ. Có những gã còn gửi tin nhắn sex đến..." - Linh than thở.
 
Linh kể thêm rằng, sau đó, cô phải nhờ một chị bạn cùng cơ quan trả lời điện thoại và hỏi dò những gã gọi điện đến cho cô để biết thông tin mình làm gái gọi họ lấy ở đâu ra. "Cuối cùng thì tôi mới biết số điện thoại của mình cùng với những lời chào mời lả lơi đi khách được đăng trên diễn đàn. Thoạt tiên tôi cũng không biết ai chơi xấu mình như vậy. Tuy nhiên sau đó, anh chàng người yêu mà tôi mới chia tay nhắn tin đến rằng 'Em đắt khách chứ!' thì tôi mới hiểu rằng ai là kẻ tung tin tôi là gái gọi rồi rêu rao, chào mời..." - Linh chia sẻ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm