Bích Phương cố tình nhịn đói để ốm, bị mẹ mắng thẳng mặt: Con 30 tuổi, già rồi không còn trẻ đâu!

"Từ trước đến giờ tôi chưa từng vất vả vì cái gì hết. Tôi chỉ lơ tha lơ thơ, lúc nào mẹ cũng phải nhắc tôi rằng con 30 tuổi rồi, con già rồi đó, không còn cơ hội nữa đâu" - Bích Phương nói.

Bích Phương thừa nhận, có 2 điều khiến cô cực kỳ dễ xúc động, một là fan và hai là gia đình. Mỗi khi nhắc đến bố mẹ, Bích Phương đều rất dễ khóc. Trò chuyện cùng 1 tiếng kể hết, Bích Phương không ngại bộc bạch những nỗi niềm sâu kín, trước câu hỏi bố mẹ hẳn rất tự hào về Bích Phương ở thời điểm này, cô nàng tròn mắt bày tỏ: "Bố tôi mang tôi đi khoe khắp xóm. Bố lấy hình ảnh, những bài báo viết về tôi để đi khắp nơi nói chuyện. Nếu bố sinh ra vào thời này, ông hẳn là một agency quảng cáo cực kỳ giỏi. Giờ trong xóm, ai cũng biết con bố Cường là Bích Phương, là ca sĩ nổi tiếng ở Sài Gòn. Việc quảng cáo bố tôi là leader luôn. Bố tôi chẳng phải có trình độ cao trong việc quảng cáo nhưng bố cực kỳ yêu thích chuyện khoe con. Bố làm chuyện này cực kỳ mẫn cán luôn".

"1 tiếng kể hết": Bích Phương có phản ứng này khi kể chuyện bố mang mình đi khoe khắp làng xóm

"Mẹ tôi thì kín đáo, nghiêm khắc, còn bố thì lại trẻ trung. Ở nhà tôi chẳng có ai làm nghệ thuật cả, bố mẹ chỉ yêu văn nghệ chứ không biết hát. Khi tôi nói là muốn vào Sài Gòn để làm việc, mẹ chỉ dặn duy nhất 1 câu là mẹ nghĩ là con biết điều gì đúng, điều gì sai nên mẹ mong con sẽ làm điều đúng. Mẹ dằn mặt tôi 1 câu ngắn gọn thế thôi, nhưng nó là kim chỉ nam cho tôi. Những chuyện mình làm, suy cho cùng là vì bản thân chứ có phải bố mẹ được hưởng lợi lộc trực tiếp đâu mà bảo là báo đáp. Bố mẹ yêu mình, mình yêu lại bố mẹ. Đơn giản gia đình là thế thôi".

Bích Phương cố tình nhịn đói để ốm, bị mẹ mắng thẳng mặt: Con 30 tuổi, già rồi không còn trẻ đâu! - Ảnh 2.

Nói về chuyện sụt cân khi thực hiện sản phẩm âm nhạc Bùa yêu, Bích Phương cũng bộc bạch: "Mẹ tôi chỉ trêu chọc khi tôi sụt cân chứ không có buồn hay lo lắng lắm đâu. Tôi không hề vì vất vả mà sụt cân, tất cả là do tôi tự giảm cân để xinh hơn. Chứ tôi vất vả mà sụt cân chắc mẹ cũng mừng. Vì từ trước đến giờ tôi chưa từng vất vả vì cái gì hết. Tôi chỉ lơ tha lơ thơ, lúc nào mẹ cũng phải nhắc tôi rằng con 30 tuổi rồi, con già rồi đó, không còn cơ hội nữa đâu".

Bích Phương cố tình nhịn đói để ốm, bị mẹ mắng thẳng mặt: Con 30 tuổi, già rồi không còn trẻ đâu! - Ảnh 3.

"Nhưng tôi cứ lơ tha lơ thơ từ ngày này qua tháng nọ. Tôi cố tình nhịn đói để được gầy. Tôi không phải người quyết liệt, tập trung. Làm gì tôi cũng không để tâm, tôi lại còn ỷ lại nữa. Tôi có rất nhiều tính xấu. Ví dụ như đang quét nhà thì tôi dừng lại, chạy ra chơi với chó mèo xong sau đó lại vào làm tiếp. Từ bé đến giờ đã vậy rồi, mẹ tôi chỉ lo lắng vì chuyện này thôi".

Bích Phương cố tình nhịn đói để ốm, bị mẹ mắng thẳng mặt: Con 30 tuổi, già rồi không còn trẻ đâu! - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, Bích Phương cũng chia sẻ rằng cô rất hài lòng với ngoại hình hiện tại và sẽ cố gắng để cân nặng không bị sụt nhiều thêm nữa.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm