Bị than thở trong "Về nhà đi con", Ánh Dương - Bảo Hân chuyển sang đóng phim... Người Nhện

Cảnh Ánh Dương - Bảo Hân đóng phim "Người Nhện" khiến fan "Về nhà đi con" cười chảy nước mắt.

Những tập gần đây, nhân vật Ánh Dương - Bảo Hân đang là tâm điểm chú ý của khán giả trong Về nhà đi con vì mối tình đơn phương lệch tuổi giữa cô nàng với bố của bạn thân. Vốn là một trong những nhân vật được yêu mến bậc nhất, thế nhưng gần đây, Ánh Dương lại nhận được không ít những bình luận trái chiều của khán giả liên quan đến tình cảm mà cô dành cho Quốc.

IMG_9647

Nhiều fan không ngại chê bai tình tiết này nhảm nhí, vô duyên, không phù hợp..., đồng thời kêu gào biên kịch hãy mau chóng trả lại nàng tomboyloichoi cá tính, đáng yêu của họ ngày xưa.

Không bận tâm tới những tranh cãi trong cộng đồng mạng, ngoài đời, diễn viên trẻ Bảo Hân đang trong kỳ học quân sự ở trường đại học Sân khấu Điện ảnh. Mới đây, cô nàng còn đăng tải lên facebook một đoạn video vô cùng hài hước, khi cô cùng các bạn học của mình parody lại phim... Người Nhện, trong đó, nhân vật chính - Spider Man không ai khác chính là Bảo Hân.

Bảo Hân "Về nhà đi con" đóng phim "Người Nhện"

Sau khi đoạn clip được đăng tải, nó đã nhận được hàng nghìn lượt like và chia sẻ của dân mạng. Đa phần đều nhận xét nàng tomboyloichoi ngoài đời cũng "đáng yêu vô đối" y hệt Ánh Dương.

h1

h2

Còn bạn, bạn nghĩ sao về Ánh Dương, cũng như Bảo Hân của Về nhà đi con?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm