Hậu ly hôn, "Dũng đại gia" của "Về nhà đi con" lần đầu khoe nhan sắc cận mặt bạn gái sau bức ảnh vòng ba nóng bỏng?

Khá kín tiếng trong chuyện đời tư, Hoàng Anh Vũ "Về nhà đi con" bất ngờ xuất hiện trong sự kiện cùng một cô gái được anh gọi là "vợ" khiến khán giả tò mò.

Anh Vũ 4

Tối qua (25/6), diễn viên Hoàng Anh Vũ bất ngờ xuất hiện cùng một cô gái trong buổi ra mắt bộ phim kinh dị "Annabelle: Ác quỷ trở về" tại Hà Nội.

Anh Vũ 3

Cả hai người tình tứ chụp ảnh bên cạnh nhau. Hoàng Anh Vũ còn gọi cô gái này là "vợ" nên khán giả dự đoán rằng đây chính là bạn gái của Hoàng Anh Vũ.

Anh Vũ 2

Trước đó, Hoàng Anh Vũ vẫn luôn kín tiếng trong chuyện đời tư. Được biết, anh từng trải qua một đời vợ, có một cậu con trai nhưng đã ly hôn cách đây 3 năm.

Anh Vũ

Gần đây, Hoàng Anh Vũ gây được sự chú ý lớn với bộ phim "Về nhà đi con", đời sống riêng tư của nam diễn viên vì thế cũng được quan tâm nhiều hơn. Trong phim, nhân vật Dũng đại gia của Hoàng Anh Vũ chiếm cảm tình của nhiều fan nữ vì thái độ dịu dàng, luôn đứng về phía Thư "Xính Lao". Trước đây, thậm chí còn có nhiều fan ghép đôi anh và diễn viên Bảo Thanh thành một cặp.

62648562_10161899064375634_7160799522929508352_n

Gần đây, anh chàng từng khiến cộng đồng mạng xôn xao khi đăng bức hình nóng bỏng từ phía sau, khoe... vòng 3 và thân hình đồng hồ cát của bạn gái.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm