Bảo Anh, Văn Mai Hương, Ngọc Thanh Tâm khoe vẻ quyến rũ chào đón năm mới

Đàm Vĩnh Hưng, Văn Mai Hương, Bảo Anh sẽ cùng nhau góp mặt trong đêm nhạc đặc biệt chào đón năm mới 2018.

Sau thành công của concert đầu tiên với chủ đề Khát vọng Việt Nam, năm nay, Gala chào Xuân 2018 để chào đón giao thừa mang chủ đề Kỷ nguyên mới tiếp tục được thực hiện.

Bảo Anh, Văn Mai Hương, Ngọc Thanh Tâm khoe vẻ quyến rũ chào đón năm mới - Ảnh 1.

4 MC của chương trình.

Với sự dẫn dắt của 4 MC trẻ trung, tài năng gồm: Quán quân Gương mặt truyền hình 2017 Kim Thảo, diễn viên Ngọc Thanh Tâm, Công Dương, BTV - MC ANTV Quang Huy, chương trình sẽ quy tụ nhiều giọng ca hàng đầu của làng nhạc Việt như: Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, Dương Triệu Vũ, MTV, Văn Mai Hương, Bảo Anh, Giang Hồng Ngọc, Hoàng Bách, Quốc Thiên, Hồ Trung Dũng, Hải Yến Idol. Đồng thời, các giọng ca trẻ, đang được đông đảo khán giả yêu thích như: Erik, Ali Hoàng Dương, ST, Mai Tiến Dũng, Orange "Người lạ ơi", Khắc Minh, Võ Khánh Ngọc cũng góp mặt trong chương trình.

Bảo Anh, Văn Mai Hương, Ngọc Thanh Tâm khoe vẻ quyến rũ chào đón năm mới - Ảnh 2.

Ngọc Thanh Tâm và Mai Tiến Dũng.

Bảo Anh, Văn Mai Hương, Ngọc Thanh Tâm khoe vẻ quyến rũ chào đón năm mới - Ảnh 3.

Ngọc Thanh Tâm.

"Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng sẽ gửi tặng khán giả nhiều ca khúc nhạc xuân được remix theo phong cách mới lạ và dàn dựng hoành tráng. Đặc biệt, bài hát Tâm sự nàng xuân vừa được cấp phép biểu diễn cũng sẽ được Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn trong chương trình này.

Bảo Anh, Văn Mai Hương, Ngọc Thanh Tâm khoe vẻ quyến rũ chào đón năm mới - Ảnh 4.
Bảo Anh, Văn Mai Hương, Ngọc Thanh Tâm khoe vẻ quyến rũ chào đón năm mới - Ảnh 5.

Đàm Vĩnh Hưng.

Xuất hiện với hình ảnh đầy năng lượng, ca sĩ Thu Minh sẽ làm tăng phần hấp dẫn cho chương trình với tiết mục cô ấp ủ thể hiện trong suốt thời gian qua - ca khúc Vì thế mà hết.

Bảo Anh, Văn Mai Hương, Ngọc Thanh Tâm khoe vẻ quyến rũ chào đón năm mới - Ảnh 6.

Thu Minh.

Không hẹn từ trước, ca sĩ Bảo Anh, Giang Hồng Ngọc và MC, diễn viên Ngọc Thanh Tâm đều lựa chọn trang phục đỏ quyến rũ khi khoe sắc trên sân khấu. Nếu như Bảo Anh đầy sâu lắng với Sống xa anh chẳng dễ dàng phiên bản remix thì Giang Hồng Ngọc lại mang đến sự tươi vui cùng ca khúc Đón xuân về của nhạc sĩ Phạm Đình Chương.

Bảo Anh, Văn Mai Hương, Ngọc Thanh Tâm khoe vẻ quyến rũ chào đón năm mới - Ảnh 7.

Bảo Anh.

Bảo Anh, Văn Mai Hương, Ngọc Thanh Tâm khoe vẻ quyến rũ chào đón năm mới - Ảnh 8.

Giang Hồng Ngọc.

Từng đảm nhận vai trò MC song ngữ cho nhiều chương trình, sự kiện lớn, lần này, Ngọc Thanh Tâm tiếp tục gây bất ngờ bởi khả năng dẫn dắt chuyên nghiệp, hoạt ngôn cùng diễn viên trẻ Công Dương.

Xen lẫn trong tiết mục âm nhạc và ánh sáng đặc sắc, 8 nhân vật tiêu biểu với những thành tựu nổi bật trong năm 2017 cũng có những giây phút trò chuyện, trải lòng trước và sau khoảnh khắc thiêng liêng chuyển giao năm mới. Mở đầu đầy tự hào khi nhìn lại cú hattrick huy chương vàng của VĐV Thạch Kim Tuấn trên đấu trường quốc tế.

Bảo Anh, Văn Mai Hương, Ngọc Thanh Tâm khoe vẻ quyến rũ chào đón năm mới - Ảnh 9.

Văn Mai Hương.

Bảo Anh, Văn Mai Hương, Ngọc Thanh Tâm khoe vẻ quyến rũ chào đón năm mới - Ảnh 10.

Dương Triệu Vũ.

Bảo Anh, Văn Mai Hương, Ngọc Thanh Tâm khoe vẻ quyến rũ chào đón năm mới - Ảnh 11.

Quốc Thiên.

Cô gái nhỏ nhắn Lê Nguyễn Thiên Hương với một tình yêu lớn, bền bỉ tiếng nói của mình để bảo vệ sự hoang sơ, kỳ vĩ của Sơn Đoong. Cô nàng Kaity Nguyễn với vai Linh Đan trong Em chưa 18 và chân dài vừa sải bước tại New York Fashion Week Võ Hoàng Yến cũng cùng khán giả bên mâm cỗ Tết "8" nhiều câu chuyện đầu năm thú vị.

Những nhân vật trò chuyện khác trong chương trình: công dân trẻ tiêu biểu chỉ mới 15 tuổi – Chủ tịch Hội đồng trẻ em đầu tiên của TP.HCM và cả nước Mai Hải Yến, ca sỹ Hoàng Bách, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp TPHCM Trương Lý Hoàng Phi, Thiếu úy đội CSGT Bến Thành phơi nhiễm HIV trong khi làm nhiệm vụ bắt cướp vì bình yên nhân dân.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm