Hồ Quang Hiếu được Trịnh Thăng Bình "mai mối" sau khi chia tay Bảo Anh

Trên sóng truyền hình, Trịnh Thăng Bình gây ngạc nhiên cho khán giả khi ngỏ lời mai mối cho người đồng nghiệp Hồ Quang Hiếu.

Số đầu tiên của Đấu trường 9+ vừa lên sóng vào ngày 8/1. Thanh Duy Idol, Trịnh Thăng Bình, Thu Thủy lần lượt đảm nhận vai trò đội trưởng. Trong khi đó, Sỹ Luân sẽ góp mặt với vai trò MC.

Hồ Quang Hiếu được Trịnh Thăng Bình mai mối sau khi chia tay Bảo Anh - Ảnh 1.

Thanh Duy và Thu Thủy.

Đội Thu Thủy gồm có các thí sinh: Trọng Nam, Duy Tuấn, Kha Ly. Đội Thanh Duy Idol gồm: Tuấn Hiếu, Thanh Duy, Mỹ Thiện. Đội Trịnh Thăng Bình gồm: Dương Mi, Ngô Đình, Hữu Tín. 5 bình luận viên tham gia chấm điểm ở tập 1 là: Nhà báo Kim Chi, nhà báo Hoàng Dung, ca sĩ Hồ Quang Hiếu, nhạc sĩ New Amazing, giáo viên thanh nhạc Thiện Thảo.

Hồ Quang Hiếu được Trịnh Thăng Bình mai mối sau khi chia tay Bảo Anh - Ảnh 2.

Kha Ly ở đội Thu Thủy trong khi chồng cô - diễn viên Thanh Duy lại bị chia về đội Thanh Duy Idol.

Trong chương trình, các giọng hát chuyên lẫn không chuyên sẽ đối đầu với nhau và loại trực tiếp trên đấu trường âm nhạc. Người chơi ngoài thể hiện tài năng ca hát có thể sử dụng tài năng diễn xuất, nhảy múa để chinh phục ban bình luận. Theo đó, ban bình luận là những người hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như ca sĩ, nhà báo, nhạc sĩ, diễn viên sẽ đưa ra những nhận xét và có quyền loại bỏ thí sinh.

Thí sinh có số lượng bình chọn từ ban bình luận thấp hơn đội còn lại sẽ phải hồi hộp chờ đợi màn "lọt hố tử thần" ngay dưới chân mình. Tuy nhiên, thí sinh của một trong hai đội có nguy cơ bị loại sẽ được giải cứu bởi ca sĩ bí ẩn. Nhưng không lường trước được điều gì, ca sĩ bí ẩn cũng hoàn toàn có thể bị lọt hố như các thí sinh không nhận được sự bình chọn từ ban bình luận.

Ngay từ khi chương trình mới bắt đầu, Thu Thủy rất có lợi thế khi là người đầu tiên lựa chọn thành viên của đội ra thi đấu. Tuy nhiên, không ai nói trước được điều gì, đến vòng cuối đội Thu Thủy chỉ còn lại thành viên duy nhất là nữ ca sĩ, diễn viên Kha Ly. Tất cả các thí sinh còn lại của đội Thu Thủy đều bị loại vì không vượt qua màn đánh giá khắt khe của ban bình luận. Khi được Thanh Duy Idol hỏi liệu mình có chọn ông xã (diễn viên Thanh Duy của đội Thanh Duy Idol) để đấu trực tiếp hay không, cô nàng thẳng thắn: "Chuyện chồng vợ ở đây không có liên quan, ở đây là đấu trường nhé!".

Hồ Quang Hiếu được Trịnh Thăng Bình mai mối sau khi chia tay Bảo Anh - Ảnh 3.

Đội Thu Thủy.

Và nhờ có sự giúp đỡ kịp thời của bình luận viên Hồ Quang Hiếu, mà Thu Thủy đã bảo toàn được thành viên cuối cùng của đội. Trong lúc gây cấn, Trịnh Thăng Bình liền trêu Hồ Quang Hiếu: "Khi người ta vừa vượt qua nỗi đau trong tình cảm, thôi thì Bình bù đắp cho Hiếu bằng một cô gái xinh đẹp". Việc Trịnh Thăng Bình bất ngờ đòi mai mối cho Hồ Quang Hiếu trên sóng truyền hình đã làm cho khán giả không khỏi ngạc nhiên.

Hồ Quang Hiếu được Trịnh Thăng Bình mai mối sau khi chia tay Bảo Anh - Ảnh 4.

Hồ Quang Hiếu.

Hồ Quang Hiếu được Trịnh Thăng Bình mai mối sau khi chia tay Bảo Anh - Ảnh 5.

Hồ Quang Hiếu được Trịnh Thăng Bình mai mối sau khi chia tay Bảo Anh - Ảnh 6.

Hồ Quang Hiếu và cô gái xinh đẹp Dương Mi.

Cùng số phận với Thu Thủy, Thanh Duy Idol cũng liên tục mất thí sinh. Khi chứng kiến cảnh đối thủ Trịnh Thăng Bình vượt mặt mình, Thanh Duy Idol đã làm khán giả cười ngất vì những biểu cảm, hành động hài hước, vui nhộn.

Hồ Quang Hiếu được Trịnh Thăng Bình mai mối sau khi chia tay Bảo Anh - Ảnh 7.

Đội Thanh Duy.

Chậm mà chắc, Trịnh Thăng Bình luôn bình tĩnh, sáng suốt và tự tin khi đưa ra những lí lẽ, chiến thuật để chiến thắng 2 đội còn lại. Cùng với giọng ca nội lực Ngô Đình, Trịnh Thăng Bình đã thuyết phục thành công các thành viên của ban bình luận. Từ Thu Thủy cho đến Thanh Duy Idol đều phải đầu hàng trước chiến thuật "biết người biết ta, trăm trận trăm thắng" của Trịnh Thăng Bình.

Hồ Quang Hiếu được Trịnh Thăng Bình mai mối sau khi chia tay Bảo Anh - Ảnh 8.

Đội Trịnh Thăng Bình.

Nhờ sự thông minh và những tuyệt chiêu của đội trưởng, cùng khả năng ca hát, trình diễn của các thành viên, Trịnh Thăng Bình đã có thể giúp đội mình trụ lại đến vòng cuối cùng và mang về giải thưởng quán quân trị giá 15 triệu đồng. Chiến thắng của đội Trịnh Thăng Bình được đông đảo khán giả đánh giá là thuyết phục. Các đội Thu Thủy - Thanh Duy Idol tuy có nhiều cố gắng nhưng cuối cùng cũng phải chào thua Trịnh Thăng Bình.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm