Bảo Anh hóa đả nữ ngổ ngáo, Ngô Thanh Vân xăm trổ đầy mình

Những hình ảnh mới hé lộ về sự kết hợp bất ngờ của Bảo Anh và "đả nữ" Ngô Thanh Vân đã khiến cộng đồng mạng xôn xao suốt thời gian vừa qua.

Vừa qua, những hình ảnh vừa được chia sẻ về sự kết hợp của Bảo AnhNgô Thanh Vân nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ đông đảo người hâm mộ. Tuy chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào nhưng việc rò rỉ một số hình ảnh hậu trường về bộ phim võ thuật giả tưởng của đạo diễn Hàm Trần đã khiến fan của Bảo Anh, Ngô Thanh Vân đứng ngồi không yên.

Bảo Anh hóa đả nữ ngổ ngáo, Ngô Thanh Vân xăm trổ đầy mình - Ảnh 1.

Bảo Anh và Ngô Thanh Vân trông siêu ngầu trong tạo hình "hầm hố". Đặc biệt, Ngô Thanh Vân còn xăm trổ đầy mình và vác cả một thanh đao to đùng sau lưng.

Bảo Anh hóa đả nữ ngổ ngáo, Ngô Thanh Vân xăm trổ đầy mình - Ảnh 2.

Để thể hiện tốt nhất, Bảo Anh phải dành nhiều thời gian nghiên cứu kịch bản, học thoại, diễn xuất trước khi bắt tay vào quay dự án phim.

Bảo Anh hóa đả nữ ngổ ngáo, Ngô Thanh Vân xăm trổ đầy mình - Ảnh 3.

Trong phim, Bảo Anh hoá thân thành nhân vật đả nữ, giỏi võ thuật đầy cá tính. Để chuẩn bị tốt cho vai diễn lần này, giọng ca "Trái tim em cũng biết đau" phải lên lịch tập luyện võ thuật từ trước để có những thước phim đẹp mắt.

Bảo Anh hóa đả nữ ngổ ngáo, Ngô Thanh Vân xăm trổ đầy mình - Ảnh 4.

Bảo Anh hóa đả nữ ngổ ngáo, Ngô Thanh Vân xăm trổ đầy mình - Ảnh 5.

Từng tham gia bộ phim Nhà có năm nàng tiên nên Bảo Anh cũng có chút kinh nghiệm về diễn xuất. Cô chia sẻ, dự án phim lần này mang đến nhiều trải nghiệm thú vị, mới mẻ so với vai diễn nhí nhảnh, dễ thương của phim trước hay những hình ảnh buồn bã, nhẹ nhàng trong các MV của mình.

Bảo Anh hóa đả nữ ngổ ngáo, Ngô Thanh Vân xăm trổ đầy mình - Ảnh 6.

Bộ phim còn có sự tham gia của nam diễn viên Johny Trí Nguyễn.

Bảo Anh hóa đả nữ ngổ ngáo, Ngô Thanh Vân xăm trổ đầy mình - Ảnh 7.

Bộ 3 diễn viên ngầu lòi Johny Trí Nguyễn - Bảo Anh - Ngô Thanh Vân.

Để đảm bảo cho tính cách các nhân vật và nội dung phim được truyền tải tốt nhất, đạo diễn Hàm Trần và ê-kíp chuẩn bị chu đáo cho diễn viên những khóa huấn luyện về diễn xuất và võ thuật. Hiện tại, nội dung và danh tính của các nhân vật chính trong phim vẫn đang được giữ kín. Phim đang trong giai đoạn khởi quay và dự kiến phát hành vào thời gian tới.

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày