Bánh mỳ kẹp 3 tầng cho bữa sáng thú vị

Bánh mỳ kẹp nhiều tầng, thật ngon miệng và đủ chất cho bạn 1 ngày làm việc mới tràn đầy năng lượng đây.

Nguyên liệu:

Bánh mỳ sandwich

Pho mát dạng lát

Giăm bông, thịt nguội, thái lát

Trứng 1 -2 quả

1/2 cốc sữa

Một ít mayonnaise

Một ít bột mỳ

Dầu ăn
 

 
Cách làm:
 
Bánh mỳ sandwich cắt bỏ các cạnh cứng
 
 
Trứng đập ra bát, đánh tan
 
Cho 1 thìa bột mỳ vào trứng đánh đều lên, để tăng độ kết dính. Cho thêm 1/2 cốc sữa vào hỗn hợp trứng, quậy đều.
 
 
Đặt bánh mỳ lên mặt thớt sạch, phết 1 chút xíu mayonnaise lên mặt, dàn đều
 
 
Đặt 1 lát giăm bông lên, rồi đến 1 lát pho mát. Tiếp đó là 1 lát bánh mỳ.
 
 
Sau đó lại xếp giăm bông và pho mát. Cuối cùng đặt 1 lát bánh mỳ nữa lên trên.
 
 
Cầm cả miếng bánh nhúng vào bát trứng, làm khéo léo để nhân không bị bung ra. Nhúng đều 2 mặt bánh vào trứng.
 
 
 
Cho dầu ăn hoặc bơ láng mặt chảo, đun nóng. Cho miếng bánh vào chảo rán.
 
 
Để lửa vừa, rán tất cả các mặt của kẹp bánh. Bánh chín sẽ thành 1 khối không bị tách rời.
Rán đến khi bề mặt vàng xuộm là được.
 
 
Lấy ra. Dùng dao sắc cắt chéo 2 đường chia miếng bánh làm 4 phần.
 
 
Sắp lên đĩa. Bữa ăn sáng đơn giản, đủ chất đã sẵn sàng.
 
 
Chúc các bạn ăn ngon!
 
 
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm