Súp rau thập cẩm thịt bò

20-02-2010 07:35:28

Món súp này nhẹ nhàng dễ ăn, dễ tiêu hóa mà chế biến cũng không mất thì giờ, bạn thử xem nhé.

Nguyên liệu:

- Rau củ thập cẩm: lơ xanh, bí đỏ, cà rốt, củ cải đỏ, tỏi Tây, ớt mỗi thứ một ít
-1 viên phoma
-1 ít xương gà ninh lấy nước
-Thịt bò xay nhuyễn
 
Cách làm:

- Ninh xương lấy 1 bát nước con, thả rau củ vào đun tới khi chín mềm

- Cho rau củ đã chín mềm vào cối xay lẫn thịt bò, 1 viên phoma xay nhuyễn, mịn

- Khi đun cho rau củ và thịt chín bạn có thể nêm chút kem tươi nếu muốn súp ngậy
 
Múc ra tô ăn nóng
 
 
Chúc các bạn ngon miệng!
 
Mẹ Kún Kín
 
Mẹ Kún Kín
Từ Khóa

Chế biến Mỳ Miso Ramen tuyệt ngon trong từ Nhật Bản