Cuối tuần đãi cả nhà món sườn nướng Hàn Quốc
Sườn nướng sốt xốt cay Hàn Quốc, cay cay ấm nồng lại được hết hợp với kiwi , mật ong vừa thơm ngon lại làm cho sườn được mềm mại mượt mà thật tuyệt vời.
1kg sườn non ngon
1 muỗng cafe mật ong
1 muỗng cafe dầu mè
1/2 muối
1 trái Kiwi
2 muỗng cafe rượu trắng
2 muỗng cafe xì dầu
2 muỗng cafe dầu ăn
2 muỗng canh dầu hào
2 muỗng canh ớt hàn quốc
Tiêu
Hành tây cắt sợi
Tỏi đập dập
Xì dầu, dầu hào, muối , tiêu, hành, tỏi , mật ong và 1/2 trái kiwi |
Pha xốt cay HQ chung với dầu mè, dầu ăn và 1/2 trái kiwi. |
Sườn rửa sạch, trụng qua nước sôi vài phút vớt ra rửa lại nước lạnh , để ráo. |
Ướp sườn: Cho hỗn hợp xốt (1) + 1/2 nước xốt ớt Hàn Quốc vào sườn ướp 3h.
|
Mời mọi người cùng vào bếp thử món sườn nướng sốt cay Hàn Quốc nha!