Án mạng kinh hoàng ở Bình Dương: Bà cùng cháu ngoại 7 tuổi và con gái 17 tuổi chết thảm, trên người có nhiều vết thương

Sau khi đi làm về, cô con gái điếng người khi phát hiện mẹ mình cùng người con gái và em gái đã bị sát hại trong nhà. Hiện lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường, truy tìm hung thủ.

Sáng 24/4, trên địa bàn phường Thới Hòa, thị xã Tân Uyên, Bình Dương phát hiện một vụ thảm sát kinh hoàng khiến 3 người chết.

Các nạn nhân được xác định là bà ngoại (tên C., trên 50 tuổi) và cháu gái 7 tuổi và con gái út 17 tuổi, trên người có nhiều vết thương, nghi do bị sát hại.

Án mạng kinh hoàng ở Bình Dương: Bà cùng cháu ngoại 7 tuổi và con gái 17 tuổi chết thảm, trên người có nhiều vết thương - Ảnh 1.

Đường dẫn vào hiện trường.

Án mạng kinh hoàng ở Bình Dương: Bà cùng cháu ngoại 7 tuổi và con gái 17 tuổi chết thảm, trên người có nhiều vết thương - Ảnh 2.

Người dân tập trung đông theo dõi vụ việc.

Thông tin ban đầu, khoảng 7h sáng cùng ngày, tại ấp Tân Ba, phường Thới Hòa (thị xã Tân Uyên), vụ việc được phát hiện khi một người con gái của bà C. đi làm về thì phát hiện mẹ và em gái, con gái tử vong.

Hiện Đại tá Trịnh Ngọc Quyên, Giám đốc Công an Bình Dương, đã trực tiếp có mặt tại hiện trường, chỉ đạo điều tra phá án.

Án mạng kinh hoàng ở Bình Dương: Bà cùng cháu ngoại 7 tuổi và con gái 17 tuổi chết thảm, trên người có nhiều vết thương - Ảnh 3.

Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường.

Án mạng kinh hoàng ở Bình Dương: Bà cùng cháu ngoại 7 tuổi và con gái 17 tuổi chết thảm, trên người có nhiều vết thương - Ảnh 4.

Người dân tập trung đông theo dõi vụ việc.

Nhận định ban đầu từ cơ quan chức năng, đây là một vụ án giết người cướp tài sản.

Đến 9h50 sáng, lực lượng chức năng đang phong tỏa toàn bộ khu vực hiện trường, điều tra vụ việc.

Thông tin vụ việc sẽ tiếp tục được cập nhật.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm