6 bản nhạc phim ấn tượng của "Lấy anh em dám không"

22-11-2013 08:22:45

Cùng thưởng thức 6 ca khúc nhạc phim đầu tiên của "The Future Choice - Lấy anh em dám không".

The Future Choice - Lấy anh em dám không đang thu hút khán giả bởi câu chuyện tình tay ba hấp dẫn giữa Kim Shin - Mi Rae - Se Ju do Lee Dong Gun, Yoon Eun Hye, Jung Yong Hwa thủ vai. Cùng nghe 6 bản nhạc phim đầu tiên với nhiều cung bậc cảm xúc của The Future Choice:

6 bản nhạc phim ấn tượng của "Lấy anh em dám không" 1

"My Lady" - Kim Tae Woo


Kim Tae Woo - một trong những nghệ sĩ hát nhạc phim xuất sắc nhất đã trở lại với một ca khúc vui nhộn rất đúng chất của The Future Choice - My Lady. Đây là một bản nhạc khiến bạn muốn nhún nhảy hát theo bởi giai điệu rộn ràng, ca từ dễ thương.

"I'm OK" - Yuna (AOA)


Tiếp tục là một ca khúc dễ thương nữa dành riêng cho nhân vật Mi Rae của Yoon Eun Hye trong bộ phim này, được thể hiện qua giọng ca trong sáng của thành viên nhóm AOA - Yuna. Bài hát giống như một lời tự nhủ "hãy cố lên!" của Mi Rae khi trong hoàn cảnh khó khăn nhất, cô gái này vẫn luôn nói với bản thân mình rằng: "Không sao, mình vẫn ổn!".

"Casting Love" - Jun Geun Hwa


Nếu I'm OK dành riêng cho Mi Rae thì Casting Love lại là tiếng lòng của nhân vật Park Se Ju do Jung Yong Hwa thủ vai. Đặc biệt, ca khúc này do chính thủ lĩnh của CNBlue sáng tác và được thể hiện qua giọng ca Jun Geun Hwa. 

6 bản nhạc phim ấn tượng của "Lấy anh em dám không" 2

"Only Me" - Melody Day


Sau những ca khúc vui nhộn thì đây là một bản nhạc buồn về tình yêu được thể hiện qua giọng ca da diết của Melody Day. Tuy nhiên, nỗi buồn của ca khúc này không bi lụy mà vẫn mang màu sắc lạc quan: "Em yêu anh, khi nhìn anh, trái tim em mách bảo rằng em đã yêu, và ngay cả khi nó đau đớn đến vậy, nó vẫn nói rằng mọi chuyện sẽ ổn".

6 bản nhạc phim ấn tượng của "Lấy anh em dám không" 3

"Paradise" - Cyndi


Có thể nói đa phần các ca khúc nhạc phim của The Future Choice - Lấy anh em dám không đều mang màu sắc khá dễ thương. Paradise tiếp tục là một bản OST như vậy với những ca từ: "Em thích anh, em sẽ xóa đi mọi nỗi buồn, mang đi tất cả những giọt nước mắt và chỉ còn nụ cười ở lại. Em thích anh, em sẽ thay trái tim đầy nỗi muộn phiền bằng một trái tim tràn ngập yêu thương".

6 bản nhạc phim ấn tượng của "Lấy anh em dám không" 4

"It's You" - Park Hyo Shin


Có vẻ như càng về sau, các bản OST của The Future Choice - Lấy anh em dám không càng mang nặng tâm trạng. Với It's You, đó là tình yêu của nhân vật Kim Shin (Lee Dong Gun) dành cho Mi Rae (Yoon Eun Hye): "Là em, anh yêu em, đó là tình cảm chân thành từ trái tim anh. Ngay cả khi em không biết đến tình yêu đó, thì ngày qua ngày, trái tim anh chỉ có mình em. Người duy nhất anh yêu là em!".
 Hải Anh / Theo Pháp luật xã hội
Từ Khóa

Yoon Eun Hye

 

jung yong hwa

 

nhạc phim

 

The Future Choice

 

Lee Dong Gun

 

marry him if you dare

 

lấy anh em dám không

Công nghệ MRI theo dõi sự phát triển của thai nhi

Công nghệ MRI theo dõi sự phát triển của thai nhi