The Future Choice (Lấy anh em dám không) tập 10:

Lee Dong Gun chính thức tỏ tình với Yoon Eun Hye

13-11-2013 12:07:26

Trong tập 10 "The Future Choice" (Lấy anh em dám không), cuối cùng thì anh chàng Kim Shin lạnh lùng cũng bày tỏ tình cảm dành cho Mi Rae.

Nếu như tập 9 của The Future Choice (Lấy anh em dám không) ghi nhận tình tiết đáng chú ý là việc Kim Shin phát hiện ra thân thế thật của chàng công tử Park Se Ju thì trong tập 10, câu chuyện tiếp tục xoay quanh mối quan hệ tay tư rối rắm giữa 4 nhân vật chính. Đáng chú ý, ở tập này, Kim Shin cuối cùng đã bày tỏ tình yêu với Mi Rae.

Lee Dong Gun chính thức tỏ tình với Yoon Eun Hye 1

Lee Dong Gun chính thức tỏ tình với Yoon Eun Hye 2
Lee Dong Gun chính thức tỏ tình với Yoon Eun Hye trong tập 10 "The Future Choice" (Lấy anh em dám không)

Khi chương trình Chào buổi sáng kết thúc và mọi người đang thu dọn, Shin tiếp tục đối xử với Mi Rae khá lạnh lùng. Cô nói với anh: "Hãy thành thật với cảm xúc của anh, tôi không hiểu tại sao bỗng nhiên anh lại đối xử lạnh lùng với tôi. Nếu như không phải anh thích tôi, thì hãy thành thật với tình cảm của chính anh".

Shin suy nghĩ trong một thoáng chốc rồi bỗng dưng bày tỏ trước sự có mặt của tất cả mọi người trong team: "Tôi thích Na Mi Rae!".

Trong khi đó, về phía Se Ju và Yoo Kyung, Yoo Kyung cũng bày tỏ tình cảm với Se Ju. Khi Se Ju kể với Yoo Kyung rằng anh đã đưa Mi Rae đi ăn tối cùng bà mình, Yoo Kyung lo lắng hỏi lại: "Vậy anh đã giới thiệu cô ấy là bạn gái của anh à?". Se Ju đáp: "Không, tôi chỉ muốn bà tôi gặp người con gái mà tôi thích!".

Lee Dong Gun chính thức tỏ tình với Yoon Eun Hye 3

Lee Dong Gun chính thức tỏ tình với Yoon Eun Hye 4

Sau đó, Se Ju tiếp tục nói với Yoo Kyung: "Nếu cô thấy Mi Rae thì hãy nói với cô ấy rằng tôi đang tìm cô ấy nhé!". Khi đó, Yoo Kyung đã không chịu nổi nữa và hét lên: "Tôi trông giống bà mối lắm hả? Tại sao anh lại nhìn tôi như thế?". Se Ju khá ngạc nhiên trước phản ứng của Yoo Kyung và nói: "Tôi chưa bao giờ nhìn cô như thế, cô thực sự là một người bạn tốt". Yoo Kyung đáp trả: "Nhưng tôi ghét điều đó! Tại sao tôi lại phải nghe những điều này, đặc biệt từ người mà tôi thích? Anh thực sự phải khiến tôi nói ra sao? Anh không nhận ra tôi đã đau khổ như thế nào sao?".

Lee Dong Gun chính thức tỏ tình với Yoon Eun Hye 5

Lee Dong Gun chính thức tỏ tình với Yoon Eun Hye 6

Lee Dong Gun chính thức tỏ tình với Yoon Eun Hye 7
Ngoài ra, Yoon Eun Hye cũng thay đổi kiểu tóc "xù mì" trong những tập mới nhất của "The Future Choice" (Lấy anh em dám không) và được fan ủng hộ

Tập 11 của The Future Choice (Lấy anh em dám không) sẽ lên sóng KBS vào tối thứ Hai tuần sau.
 Mercury / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

Yoon Eun Hye

 

jung yong hwa

 

tình cảm

 

Đối xử

 

chính thức

 

The Future Choice

 

Lee Dong Gun

 

marry him if you dare

 

lấy anh em dám không

 

bày tỏ tình cảm

Anh Lò Văn Tú chia sẻ với PV

Anh Lò Văn Tú chia sẻ với PV