Zero 9 gây sốc khi tiết lộ bị đàn chị nổi tiếng chèn ép đến mất cả show

Nhóm Zero 9 cho biết nhóm bị một nữ ca sĩ nổi tiếng yêu cầu gạch tên ra khỏi gameshow vì cảm thấy không thích.

Sau khi cho ra mắt MV Joke, Zero 9 đã xuất hiện trước báo giới để giới thiệu quyển sách From Zero to Hero và Album Mature của nhóm. Đây là hai sản phẩm nằm trong loạt dự án Mature mà Zero 9 đã ấp ủ suốt hơn một năm qua mới hoàn tất được.

Zero 9 & Tac gia Ray Doan Huy - Toan Juno 1

Zero 9 & Truong Thao Nhi

Zero 9 là một nhóm nhạc nam của Việt Nam gồm 7 thành viên ra mắt vào năm 2018 dưới sự quản lí của diễn viên, ca sĩ, ông bầu Tăng Nhật Tuệ.

Thay vì chọn ra mắt sách ảnh hay ra mắt tự truyện như nhiều nghệ sĩ hiện nay, Zero 9 đã chọn ra mắt sách thể loại truyện Fantasy siêu anh hùng để có thể gây tò mò đến khán giả. Phần nội dung được viết bởi tác giả Ray Đoàn Huy, cùng phần tạo hình minh họa của họa sĩ trẻ Toàn Juno. Dưới góc nhìn của Toàn Juno, nhóm Zero 9 đã có diện mạo mới bắt mắt và mới lạ hơn.

IMG_4683

IMG_4712

Khi được hỏi ý tưởng thực hiện sách đến từ đâu, đại diện phát ngôn Zero 9 gây sốc khi cho biết nhóm từng bị chèn ép đến mức mất cả show: "Thời điểm Zero 9 debut và trở thành hiện tượng mạng, nhóm đã được mời tham gia một gameshow dành cho giới trẻ. Nhưng cuối cùng, Zero 9 không thể góp mặt trong show vì host bằng mọi cách không muốn nhóm tham gia. Do giữ vị trí host là một nữ ca sĩ được rất nhiều khán giả yêu thích nên ekip thực hiện buộc phải gạch bỏ tên Zero 9 ra khỏi phần khách mời. Sau khi gặp cú sốc đó, nhóm Zero 9 nhen nhóm ý tưởng ra mắt một quyển tự truyện. Nhưng sau đó kế hoạch thay đổi, trở thành quyển sách Fantasy để các chi tiết nhẹ nhàng hơn".

IMG_4778

IMG_5299

IMG_5305

Sau khi ra mắt dự án sách và Album, nhóm Zero 9 sẽ bắt đầu chuẩn bị cho hành trình sang Hàn Quốc tham dự lễ trao giải Soribada. Vì là đại diện Việt Nam duy nhất tại một lễ trao giải lớn, Zero 9 sẽ trình diễn bài hát mới mang tên Revolution để có thể phát huy được khả năng vũ đạo của nhóm một cách tối đa nhất.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm