"The Future Choice" (Lấy anh em dám không) tập 6:

Yoon Eun Hye khiến cả 2 người đàn ông điên đảo vì yêu

30-10-2013 12:42:33

Tam giác tình yêu giữa Se Ju - Mi Rae - Kim Shin tiếp tục phát triển trong tập 6 "The Future Choice" (Lấy anh em dám không).

Tập 6 The Future Choice (Lấy anh em dám không) tiếp tục xoáy vào mối quan hệ tay ba phức tạp của Mi Rae (Yoon Eun Hye) - Kim Shin (Lee Dong Gun) và Se Ju (Jung Yong Hwa). Sau khi không biết lựa chọn ai giữa 2 người đàn ông và quyết định tiếp tục hẹn hò với cả 2 người, cô nàng Mi Rae trong tập này đã khiến cả 2 anh chàng phải "điên đảo" vì mình.

Về mối quan hệ với Se Ju, Mi Rae có vẻ ngày càng khiến chàng công tử ẩn thân tỏ ra quan tâm, thích thú. Khi họ ở bên cạnh nhau, cả hai không ngừng trao cho nhau những nụ cười tình tứ. Không may Kim Shin cũng chứng kiến những hình ảnh này và anh chàng lộ rõ vẻ không vui.

Yoon Eun Hye khiến cả 2 người đàn ông điên đảo vì yêu 1

Yoon Eun Hye khiến cả 2 người đàn ông điên đảo vì yêu 2

Yoon Eun Hye khiến cả 2 người đàn ông điên đảo vì yêu 3

Nhưng tình cảm của Kim Shin và Mi Rae cũng không ngừng tiến triển trong tập 6 The Future Choice (Lấy anh em dám không). Trong tập này, Mi Rae tương lai đã nói với Shin và Mi Rae rằng sẽ có một vụ hỏa hoạn xảy ra tại tàu điện ngầm nên cả hai người đã đến đây vào đêm trước vụ hỏa hoạn. Mi Rae hỏi Shin: "Tại sao anh lại gần gũi với Yoo Kyung đến vậy?", Shin đáp: "Bởi vì cô ấy rất hấp dẫn!"; "Vậy tại sao cô lại gần gũi với Park Se Ju đến thế? Hai người đang hẹn hò à?" - Shin thăm dò lại Mi Rae.

Yoon Eun Hye khiến cả 2 người đàn ông điên đảo vì yêu 4

Yoon Eun Hye khiến cả 2 người đàn ông điên đảo vì yêu 5

"Anh luôn tỏ ra như thế trước người mới à? Dạy họ chơi bóng rổ hay đi uống rượu cùng nhau" - Mi Rae hỏi Shin. "Bởi vì cô là một người đặc biệt, phải chăng cô đang mong tôi nói vậy?" - Shin cũng nhanh nhảu đáp lại. Và khi Mi Rae giữ im lặng, Shin nói thêm: "Cô là người đầu tiên. Tôi chưa từng làm điều này với ai trước đó". Lời nói của Kim Shin cho thấy tình cảm của anh dành cho Mi Rae đã tiến triển đến một mức "đặc biệt" nào đó.

Tập 7 The Future Choice (Lấy anh em dám không) sẽ lên sóng KBS vào tối thứ Hai tuần sau (giờ Hàn Quốc).
 Mercury / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

Yoon Eun Hye

 

jung yong hwa

 

tình cảm

 

hỏa hoạn

 

phim hàn quốc

 

The Future Choice

 

Lee Dong Gun

 

marry him if you dare

 

lấy anh em dám không

Bị cáo nằm ở ghế trong phiên tòa

Bị cáo nằm ở ghế trong phiên tòa