Yên Bái: Điều tra về xác người phụ nữ bị chôn dưới giếng hoang sau 2 tháng mất tích

Mất tích gần 2 tháng, thi thể người phụ nữ được phát hiện bị quấn vào chăn dưới giếng ở thôn Yên Bình (xã Hưng Thịnh, Trấn Yên, Yên Bái), cơ thể đang phân hủy mạnh.

Ngày 20/4, lãnh đạo UBND xã Hưng Thịnh cho biết đang phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành xác minh, điều tra làm rõ một người phụ nữ bị chôn dưới giếng sau 2 tháng mất tích.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định, nạn nhân tên Phạm Thị H. (30 tuổi, quê ở tỉnh Lai Châu) lấy chồng ở thôn Yên Bình, xã Thịnh Hưng. Trước đó, giữa H. và chồng có mâu thuẫn, nhưng sau một thời gian dài H. đi đâu không rõ, người thân không thể liên hệ. Hiện công an đang làm việc với người chồng của H. để phục vụ công tác điều tra.ục vụ công tác điều tra.

Yên Bái: Điều tra về xác người phụ nữ bị chôn dưới giếng hoang sau 2 tháng mất tích - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc (Ảnh FB).

Theo đó, vụ việc xảy ra tại thôn Yên Bình (xã Hưng Thịnh, Trấn Yên, Yên Bái). Nạn nhân là chị Nguyễn Thị H., gần hai tháng trước đột nhiên mất tích, cả người nhà chồng và phía nhà mẹ đẻ không thể liên lạc được. 

Dù nỗ lực hết sức nhưng gia đình nạn nhân vẫn không phát hiện ra tung tích chị này. Sau 2 tháng, mẹ đẻ của chị H. theo linh tính đã nhờ cơ quan chức năng tìm khu vực xung quanh nơi chị H. từng sinh sống. Thông tin mạng xã hội cho biết theo lời kể của mẹ chị H. là bà nằm mơ thấy con gái về báo mộng đang ở dưới giếng hoang, tuy nhiên thông tin này vẫn chưa được xác thực.

Khi chính quyền cho máy xúc đào giếng thì mọi người vô cùng bàng hoàng phát hiện thi thể một người phụ nữ bị quấn chăn, đang phân hủy mạnh. Thi thể này chính là chị H.

Hiện vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm