Dân văn phòng vốn ngồi nhiều đã không có lợi cho xương khớp, nếu thường xuyên tiêu thụ những thực phẩm này thì càng khiến cơ thể "xập xệ" như ông bà già.
Món ăn lên men từ đậu nành này có mùi rất khó chịu, kết cấu trơn dính, nhìn chung không chỉ riêng người Việt mà người nước ngoài cũng không thích ăn. Tuy nhiên, lợi ích mà món ăn này mang tới khiến ai cũng bất ngờ.
Thời điểm tốt nhất để sử dụng collagen là 30 phút trước khi đi ngủ, đặc biệt trong khoảng thời gian từ 21h đến 2h sáng vì lúc này việc trao đổi chất trong cơ thể diễn ra mạnh nhất trong ngày.
Bất kỳ ai cũng cần bổ sung đủ canxi để có hệ xương chắc khỏe, đặc biệt ở trẻ em, người trung cao tuổi. Nếu bạn chưa uống sữa thì món ăn này chính là thực phẩm "vua canxi" nên ăn.
Các nhà nghiên cứu chắc chắn rằng có những thứ có thể thử khi tầm độ tuổi 20 và 30 để giúp đảm bảo xương luôn khỏe mạnh và tránh loãng xương khi ở độ tuổi 60.