Xem “Bạch Tuyết” Kristen Stewart chiến đấu chống hoàng hậu độc ác

Xây dựng hình tượng Bạch Tuyết đậm chất bạo lực, đạo diễn Rupert Sanders đã nhận không ít lời chỉ trích.

Khi mà đối thủ Mirror Mirror chộn rộn cho ngày ra mắt vào ngày 31/3 tới thì White Snow And The Huntsman lại tiếp tục gây bão bằng đoạn trailer hấp dẫn. Khác với các clip trước, trailer lần này hé lộ đầy đủ hơn về cuộc chiến sắc đẹp, quyền lực giữa Bạch Tuyết và bà hoàng hậu độc ác.

White Snow And The Huntsman dựa trên truyện cổ tích Bạch Tuyết Và Bảy Chú Lùn lừng dang thế giới. Tuy nhiên, phim đã được bàn tay đạo diễn Rupert Sanders cải biên táo bạo trở thành một bộ phim bom tấn hành động mà người hâm mộ khó lòng tưởng tượng được.


Trailer mới nhất của "White Snow And The Huntsman"

Vẫn xoay quanh cuộc chiến sắc đẹp, thế nhưng hình tượng gương thần, thợ săn, hoàng hậu, Bạch Tuyết được sáng tạo hết mức có thể. Hoàng hậu Charlize Theron không chỉ độc ác mà còn có màn khoe da thịt nóng bỏng. Bạch Tuyết Kristen Stewart vứt bỏ vẻ ngoài hiền lành để trở thành chiến binh dũng mãnh hay thợ săn Hemsworth cãi lệnh hoàng hậu, quay đầu bảo vệ cho công chúa soán ngôi, tất cả đều tạo nên một phiên bản Bạch Tuyết Và Bảy Chú Lùn hấp dẫn và đầy kịch tính.
 

Bạch Tuyết Kristen Stewart

 


Hoàng hậu Charlize Theron
 
Để vào vai Bạch Tuyết, nàng Bella của Twilight đã không ít lần chịu khổ. Cô phải luyện tập thể lực cho các phân cảnh hành động, đồng thời diễn tả nội tâm nhân vật chịu đựng sự mất mát về quốc gia lẫn gia đình. Xây dựng hình tượng Bạch Tuyết đậm chất bạo lực, đạo diễn Rupert Sanders đã nhận không ít lời chỉ trích. Tuy nhiên, ông vẫn khá hài lòng với bộ phim của mình: “Bạch Tuyết là một nhà lãnh đạo, không phải người bình thường. Trớ trêu thay, cô ấy chính là nạn nhân của những âm mưu hiểm độc. Cá tính của cô ấy chính là sự phản ứng trước những mất mát. Mọi người có thể che giấu nỗi đau bằng rượu hay sự trốn tránh, tuy nhiên cô ấy thì không như vậy!”.
 
Thợ săn Hemsworth

Sau đó ông còn nói thêm: “Thật mỉa mai khi mọi người cứ chăm chăm vào phiên bản Bạch Tuyết Và Bảy Chú Lùn năm 1963 của Disney. Chúng tôi đang thực hiện một phiên bản mới, tôi đã dùng lại những chi tiết như giọt máu, táo, chất độc, ghen tuông, sự mất mát,… để làm nên tác phẩm của mình. Với tôi, bạn phải quay trở lại nơi khởi nguồn của mọi việc, bởi vì đó mới chính là cái mà người ta muốn thấy – và tất nhiên bạn phải kể lại bằng cái cách mà bạn ưng ý nhất…”

Từ Khóa

Kristen Stewart

 

Charlize Theron

 

Snow White and the Huntsman

Đoàn phim "11 niềm hy vọng" gửi lời chúc và cổ vũ đến đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam

Đoàn phim "11 niềm hy vọng" gửi lời chúc và cổ vũ đến đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam