Xe đạp điện mini: Vừa xinh vừa gọn với mức giá hợp lý đang được nhiều người tiêu dùng quan tâm

Với ưu điểm gọn nhẹ, có thể gấp gọn bỏ trong thang máy lên các tầng, chiếc xe đạp điện mini chính là đồ dùng di chuyển thích hợp dành cho các cư dân tại các tòa nhà chung cư.

Thời gian gần đây, xe đạp điện mini gấp gọn đang nhận được sự quan tâm đặc biệt nhờ thiết kế nhỏ gọn, sử dụng nguyên liệu sạch, thân thiện với môi trường.

Với thiết kế hiện đại, tiện dụng dễ mang theo và gấp gọn chính là những tính năng được yêu thích nhất của dòng xe này.

Xe đạp điện mini gấp gọn, đồ dùng di chuyển nhanh, gọn nhẹ với mức giá hợp lý dành cho những người sinh hoạt tại các tòa nhà chung cư - Ảnh 1.

Dòng xe đạp mini gấp gọn có trọng lượng không quá 18kg nhưng sức chứa lên tới hơn 100kg phù hợp với thể trọng của người Việt, cũng như tha hồ mang vác ba lô hoặc đồ dùng sinh hoạt khác.

Với sự đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, những chiếc xe đạp điện mini gấp gọn này có giá dao động từ 2 triệu tới 5 triệu đồng.

Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm những mẫu xe đạp điện mini gấp gọn phù hợp với gia đình có thể tham khảo ngay các mẫu thiết kế dưới đây.

Xe đạp điện mini gấp gọn, đồ dùng di chuyển nhanh, gọn nhẹ với mức giá hợp lý dành cho những người sinh hoạt tại các tòa nhà chung cư - Ảnh 2.

1. Thiết kế xe điện mini của E-Scooter với kiểu dáng hiện đại, cá tính, phù hợp với những bạn trẻ năng động, thể thao. Sản phẩm này có sáu màu cho bạn lựa chọn là trắng, xanh, hồng, đen, đỏ, xám. Giá bán của sản phẩm này trên thị trường dao động từ 3 triệu tới 4 triệu rưỡi tùy thuộc vào màu sắc của sản phẩm.

Xe đạp điện mini gấp gọn, đồ dùng di chuyển nhanh, gọn nhẹ với mức giá hợp lý dành cho những người sinh hoạt tại các tòa nhà chung cư - Ảnh 4.

2. Được đánh giá là sản phẩm có mức giá mềm nhất trên thị trường hiện nay, dòng xe điện mini E-scooter có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, dễ mang vác. Dòng sản phẩm này có ba màu cho bạn lựa chọn là xanh, đỏ và đen. Giá bán trên thị trường hiện nay là 1.890.000 đồng.

Xe đạp điện mini gấp gọn, đồ dùng di chuyển nhanh, gọn nhẹ với mức giá hợp lý dành cho những người sinh hoạt tại các tòa nhà chung cư - Ảnh 5.

3. Với tính năng giảm sóc tiên tiến, hiện đại, dòng xe điện mini mẫu 2019 mới nhất có tích hợp thêm yên cho bé, bơm xe và khóa chống trộm. Nhiều tiện ích và công năng sử dụng được tích hợp trong cùng một sản phẩm là lợi thế và điểm cộng của dòng xe này. Giá bán trên thị trường là 2.639.000 đồng.

Xe đạp điện mini gấp gọn, đồ dùng di chuyển nhanh, gọn nhẹ với mức giá hợp lý dành cho những người sinh hoạt tại các tòa nhà chung cư - Ảnh 6.

4. Xe điện gấp gọn nhỏ nhắn, tiện lợi dễ di chuyển này đang được bán với giá 2.980.000 đồng. Mức giá phù hợp với nhiều người tiêu dùng Việt. Xe có hai màu cho bạn lựa chọn là đen và đỏ.

Xe đạp điện mini gấp gọn, đồ dùng di chuyển nhanh, gọn nhẹ với mức giá hợp lý dành cho những người sinh hoạt tại các tòa nhà chung cư - Ảnh 7.

5. Chiếc xe đạp có thể xếp gọn này có kiểu dáng thể thao, hiện đại và năng động phù hợp với các bạn học sinh tiểu hoặc và trung học cơ sở. Thiết kế khá chắc chắn, khung xe chất lượng và có hai bánh phụ để giữ an toàn cho bé. Giá bán của sản phẩm là 1.889.000 đồng.

Xe đạp điện mini gấp gọn, đồ dùng di chuyển nhanh, gọn nhẹ với mức giá hợp lý dành cho những người sinh hoạt tại các tòa nhà chung cư - Ảnh 8.

6. Một thiết kế xe đạp gấp đơn giản với màu đen thời trang phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng. Giá bán của sản phẩm này trên thị trường là 3.600.000 đồng.

Xe đạp điện mini gấp gọn, đồ dùng di chuyển nhanh, gọn nhẹ với mức giá hợp lý dành cho những người sinh hoạt tại các tòa nhà chung cư - Ảnh 9.

7. Và cuối cùng là sản phẩm xe đạp gấp gọn hiệu Fornix Prava có pha màu xanh và đen cá tính. Dòng xe có thiết kế như xe địa hình này có thể thu nhỏ lại khi không cần dùng tới để tiết kiệm diện tích không gian. Giá bán của sản phẩm này là 2.990.000 đồng.

Lưu ý khi mua các loại xe điện gấp gọn:

Nơi bán: Lựa chọn đơn vị uy tín để mua được xe chính hãng và nhận được chính sách bảo hành tốt nhất từ nhà sản xuất.

Sạc điện: Đối với những dòng xe đạp điện gấp gọn thời gian sạc sẽ từ 3 tiếng tới 5 tiếng. Bạn nên lựa chọn dòng xe có thời gian sạch nhanh và tiết kiệm để sử dụng cho mình.

Bảo hành: Chính sách bảo hành nên chọn loại 6 tháng cả với pin và mạch điện tử.

Giá thành: Đáp ứng nhu cầu di chuyển trong khuôn viên tòa nhà hoặc các địa điểm có khoảng cách gần, bạn nên chọn dòng xe từ 5 triệu tới 6 triệu là hợp lý.

Thiết kế: Nên chọn loại tiện lợi, thời trang mà vẫn đảm bảo được chức năng sử dụng.

Số km đi được: Bạn có thể chọn dòng xe điện gấp gọn đi được từ 20km tới 25km cho một lần sạc đầy.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm