Xa Thi Mạn sẽ sang Việt Nam quay phim?

24-04-2013 14:03:00

Xa Thi Mạn đang sắp xếp lịch trình để được góp mặt trong dự án truyền hình có bối cảnh quay tại Việt Nam.

“Nhất Tỷ” một thời của TVB – Xa Thi Mạn đang xem xét khả năng góp mặt trong dự án truyền hình có bối cảnh quay tại Việt Nam. Dù phía TVB chưa chính thức xác nhận nhưng báo giới Hồng Kông đã đồng loạt đăng tải thông tin này.
 
Xa Thi Mạn sẽ sang Việt Nam quay phim? 1
Xa Thi Mạn
 
Được biết, dự án truyền hình quay tại Việt Nam đã mời được Nam diễn viên chính xuất sắc nhất Kim Tượng 32 – Lương Gia Huy tham gia. Tuy nhiên, điều kiện Lương Gia Huy đặt ra là người đóng cặp với anh phải là một nữ diễn viên hàng đầu. Một số cái tên như Mã Trại, Đường Thi Vịnh cũng được đưa vào danh sách diễn viên đóng cặp với Lương Gia Huy. Tuy nhiên, xét về mức độ nổi tiếng thì Xa Thi Mạn vẫn là lựa chọn thích hợp nhất.
 
Xa Thi Mạn sẽ sang Việt Nam quay phim? 2
 
Nói về khả năng cùng Lương Gia Huy sang Việt Nam quay phim, Xa Thi Mạn cho biết: “Tôi đã thảo luận với phía sản xuất, bản thân cũng rất muốn hợp tác cùng Lương Gia Huy. Nếu lịch làm việc thích hợp thì tôi sẽ tham gia ngay. Tôi sẽ cố gắng hết sức cho dự án này”.
 
Xa Thi Mạn sẽ sang Việt Nam quay phim? 3
Xa Thi Mạn là ứng cử viên sáng giá cho vị trí nữ chính đóng cặp với Lương Gia Huy
 
Ngoài Xa Thi Mạn và Lương Gia Huy, các ngôi sao như Lâm Phong, Miêu Kiều Vỹ cũng đang trong quá trình thương thảo hợp đồng. Nếu kế hoạch đúng như dự kiến thì tháng 1 năm 2014, dự án sẽ chính thức bấm máy.
 Shindo / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

TVB

 

Xa Thi Mạn

 

Lâm Phong

 

Miêu Kiều Vỹ

 

Việt Nam

 

Hồng Kông

 

Kim Tượng

 

phim TVB

 

Lương Gia Huy

Ưng Đại Vệ tự tay vào bếp nấu ăn cho con gái

Ưng Đại Vệ tự tay vào bếp nấu ăn cho con gái