Vui mừng trước tin Mai Phương sắp được xuất viện sau thời gian điều trị bệnh ung thư

Cát Phượng đã cập nhật nhanh tình trạng sức khỏe của Mai Phương trên facebook cá nhân.

Mới đây, nghệ sĩ Cát Phượng đã đăng tải dòng trạng thái thông báo không nhận tiền đóng góp cho nghệ sĩ Lê Bình và diễn viên Mai Phương nữa. Lý do vì thời gian tới cô bận đi quay phim nên không thể thay mặt mọi người trao tận tay số tiền tới diễn viên Lê Bình và Mai Phương được.

Đồng thời, trong một bình luận trả lời khán giả về tình trạng sức khỏe của nữ diễn viên "Những thiên thần áo trắng", Cát Phượng cập nhật nhanh tin mừng đến mọi người: "Khỏe rồi con. Sắp được xuất viện".

Cát Phượng cập nhật tình trạng sức khỏe mới nhất của Mai Phương - Ảnh 1.

Cát Phượng cập nhật thông tin Mai Phương sắp được xuất viện.

Dòng bình luận của Cát Phượng nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người. Khán giả không khỏi cảm thấy "nhẹ lòng", an tâm khi biết sức khỏe của nữ diễn viên đã có những tiến triển khả quan và tin vui là cô sắp được xuất viện.

Cát Phượng cập nhật tình trạng sức khỏe mới nhất của Mai Phương - Ảnh 2.

Cát Phượng luôn quan tâm thăm hỏi Mai Phương.

Trước đó vào cuối tháng 8, Ốc Thanh Vân cũng chia sẻ tình trạng sức khỏe của Mai Phương đã có những tiến triển khả quan. Nhờ xạ trị nên những điểm di căn trong xương của nữ diễn viên đã có dấu hiệu ngừng lại và cô không bị đau nhức nữa. Tuy nhiên, Mai Phương vẫn cần theo dõi lâu dài vì có thể sẽ xảy ra tình trạng kháng thuốc.

Với sự đóng góp cũng như động viên từ đông đảo khán giả, việc sức khỏe của Mai Phương sẽ tốt lên và cô sẽ sớm được về nhà chăm sóc con gái là điều hoàn toàn có thể hy vọng.

Chia sẻ
Đọc tin tức mới nhất, thông tin Mai Phương nhập viện nhanh nhất tại aFamily.
Bình luận
Đọc thêm