Vừa debut, "em trai" Wanna One đã bị chỉ trích vì… quên hát nhép

Một ngày sau khi debut, thành viên nhóm X1 đã hứng chịu vô số lời chỉ trích từ cư dân mạng.

Hôm 27/8 vừa qua, boygroup bước ra từ chương trình sống còn Produce X 101 - X1 đã chính thức được debut với mini album Emergency: Quantum leap, cùng ca khúc chủ đề Flash.

MV Flash - X1.

Vốn là cái tên được "nhào nặn" bởi "ông lớn" Mnet, thế nên X1 nhanh chóng nhận được sự chú ý đông đảo từ phía khán giả. Chỉ riêng showcase debut, boygroup đã thu hút hơn 16.000 người tham gia - một con số quá khủng cho một tân binh chỉ mới ra mắt đúng 1 ngày.

EC_CBnwX4AE3Elx

Showcase debut của X1 thu hút 16.000 khán giả tham dự.

Tuy nhiên chuyện chẳng có gì phải nói nếu như trong showcase của nhóm, ở tiết mục It's okay, thành viên Cha Junho đã bất ngờ quên... hát nhép. Nhiều khán giả cho rằng với những ca khúc sôi động đòi hỏi các động tác vũ đạo thì việc các chàng trai hát nhép là có thể dễ hiểu. Tuy nhiên đối với It's okay, đây là một bản ballad buồn, thế nên việc các thành viên hát nhép, thậm chí Junho còn quên phân đoạn... nhép của mình là điều không thể chấp nhận.

X1 trình diễn It's okay tại sân khấu debut.

Khán giả phát hiện Junho (X1) quên hát nhép khi đến phần của anh ấy.

Bên dưới phần bình luận video không ít cư dân mạng lên tiếng chỉ trích sự thiếu chuyên nghiệp của Junho. Thậm chí nhiều người còn nặng lời: "Chỉ hát nhép thôi mà cũng không làm được thì bạn làm được gì?". Được biết, X1 sẽ có sân khấu quảng bá đầu tiên tại M!Countdown vào ngày 29/8 tới đây.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm