Việt Anh bức xúc vì bị nói xấu giữa lùm xùm ly hôn nhưng đáng chú ý là bình luận đầy tính "bạo lực" của Khải (Về nhà đi con)

Giữa tâm bão bị chỉ trích vì ly hôn lần 2, Việt Anh lại bị bạn thân "hùa theo và nói xấu sau lưng".

Nam diễn viên Việt Anh mới đây đã đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái tỏ thái độ bức xúc khi bị những người anh luôn coi là bạn nói xấu sau lưng giữa tâm bão bị "tố" có người thứ 3 dẫn đến ly hôn lần 2.

"Theo mọi người, khi 1 người đang chết đuối, ta đưa tay ra để giúp họ lên thì đổi lại họ cho ta 1 cái tát. Và những người ta luôn coi là bạn thật sự thì lại hùa theo và nói xấu ta sau lưng. Ta sẽ nên làm gì nhỉ?", Việt Anh gay gắt.

Ảnh chụp Màn hình 2019-06-25 lúc 10

Bên dưới phần bình luận, nhiều bạn bè của Việt Anh bình luận động viên, an ủi nam diễn viên, khuyên anh hãy bỏ ngoài tay những việc không hay và tập trung đi làm phim. 

Tuy nhiên, nam diễn viên Trọng Hùng - Khải của "Về nhà đi con" lại khiến nhiều người không khỏi bất ngờ với dòng bình luận khuyên nhủ Việt Anh: "Đánh chết nó, bắn nó, chửi chết nó... đấy nếu là người khác sẽ nói thế, còn em thì nghĩ là thôi coi như bớt đi cục nhọt anh ạ."

Ảnh chụp Màn hình 2019-06-25 lúc 10

Dòng bình luận dí dỏm pha tính "bạo lực" của Trọng Hùng.

64919007_1763522197127050_6029565687612047360_n

Hương Trần - vợ cũ Việt Anh.

Việt Anh công khai chuyện ly hôn với bà xã Hương Trần vào ít ngày trước. Nam diễn viên bị nhiều khán giả chỉ trích vì tin đồn có người thứ 3 và vui vẻ mở "tiệc độc thân" trong khi vợ cũ tiều tụy, sụt cân.

Hiện tại, Việt Anh để lại căn nhà khang trang cho con trai Đậu Đậu và vợ cũ. Vợ cũ của nam diễn viên cũng tập trung cho công việc kinh doanh online và chăm sóc con trai nhỏ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm