Yếu tố tạo nên mùi đặc trưng của sầu riêng được cho là 3 trong những hợp chất tạo mùi của loại trái cây nhiều người ghét nhất thế giới.
Món ăn có mùi khó ngửi này không biết lý do gì mà lại có sức hút kỳ diệu đến vậy nhỉ?
Ai ăn bim bim hẳn cũng từng thắc mắc vì sao gói trông to như vậy mà mở ra có được một chút xíu, ăn tẹo là hết.
Đừng nên quẳng chocolate đi khi thấy vệt trắng trên chúng, lý do là vì...
Không hiểu nó có ý nghĩa gì mà cứ lù lù nơi đó, bóc quả chuối chín nào cũng gặp thật tức quá đi.
Vắt mỳ ăn liền không bao giờ chạm hẳn xuống đáy cốc, mà tạo thành một khoảng trống, vì sao nhỉ?
Đảm bảo bạn sẽ cực bất ngờ khi biết sự thật về bỏng ngô này.
Liệu có phải nhà sản xuất cố tình tạo ra lỗ nhỏ vậy để ăn bớt nguyên liệu không nhỉ, hay chăng chỉ là để trang trí cho đẹp mà thôi?
Lý giải sự xuất hiện của vị khách bất ngờ - viền xanh quanh lòng đỏ trứng luộc nhé!
Chắc chắn ai cũng bất ngờ khi biết công dụng thực của chiếc lỗ nhỏ này!