"Về nhà đi con" tập 71: Vũ bật khóc khi Thư lạnh lùng trả nhẫn dứt tình, ông Luật đau đớn van xin con dâu

Preview tập 71 "Về nhà đi con" tiếp tục đẩy cao trào lên tới đỉnh điểm với cảnh Thư trả nhẫn cưới cho Vũ.

Vừa mới khóc hết nước mắt vì tập 70 của Về nhà đi con, khán giả đã tiếp tục phải đau lòng với những tình tiết được hé lộ trong preview tập 71. Có lẽ sau thời gian suy nghĩ về lời khuyên của bố Sơn, rằng "giải quyết mọi việc rồi về nhà với bố", Thư đã đi tới quyết định cuối cùng, là chấm dứt bản hợp đồng hôn nhân, trả nhẫn cho người chồng bội bạc.

IMG_2900

IMG_2899

IMG_2912

Khi Thư lạnh lùng đưa cho Vũ chiếc nhẫn cưới, anh đã đau đớn đến mức bật khóc. Có lẽ sau phút xốc nổi, mờ mắt vì cám dỗ, giờ đây Vũ mới nhận ra những giá trị thực sự mình nên trân quý. Nhưng tất cả đã quá muộn...

Lạnh lùng đưa nhẫn cho người chồng hợp đồng, Thư tuyên bố: "Trên đời này ngoại trừ gia đình ruột rà, tất cả đều là phép thử. Chúng ta đã thử và rồi thất bại, thế thì có gì đâu mà phải đau lòng".

Thư nói thì nghe mạnh mẽ như vậy, nhưng ai cũng biết cô đang có bão tố nổi ở trong lòng.

Có lẽ quyết định của Thư đã nhanh chóng đến tai bố mẹ chồng, vì sau đó khán giả được chứng kiến cảnh ông Luật đau khổ nói với con dâu: "Muốn làm gì thì làm, nhưng đừng để ảnh hưởng đến thằng cu Bon. Chúng mày có thể không có trách nhiệm với bản thân mình, nhưng bố xin hãy có trách nhiệm với thằng cu Bon hộ bố!".

IMG_2904

IMG_2903

Nghe những lời của bố chồng, Thư chỉ biết cúi đầu khóc. Trong khi ông Luật cũng rất đau khi phải nói ra những lời ấy. Người đàn ông vốn được biết đến với một cái đầu lạnh, luôn suy tính thiệt hơn bằng lý trí của một người làm kinh doanh, nhưng giờ đây khi chứng kiến con cái đổ vỡ, gia đình tan nát thì cũng đau đớn, bất lực như bất cứ người bình thường nào khác.

Đón xem tập 71 Về nhà đi con lên sóng VTV1 vào tối 23/7.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm