"Về nhà đi con" tập 28: Thư bật khóc thừa nhận với mẹ chồng tương lai chuyện cô yêu Vũ

Dù có hận Vũ (Quốc Trường) tới đâu thì trong clip preview tập 28 "Về nhà đi con" Thư (Bảo Thanh) vẫn không thể phủ nhận rằng mình đã yêu anh ngay từ những ngày đầu tiên.

Clip preview tập 28 Về nhà đi con trước đó khiến khán giả còn chưa kịp "hoàn hồn" vì chuyện Vũ (Quốc Trường) sẽ bị đuổi khỏi nhà nếu không cưới Thư (Bảo Thanh) thì một đoạn clip mới tiếp tục được tung ra.

Về nhà đi con tập 28: Thư bật khóc thừa nhận với mẹ chồng tương lai chuyện cô yêu Vũ - Ảnh 1.

Lần này lại đến lượt Thư gặp gỡ "mẹ chồng tương lai". Mẹ Vũ đã sang tận nhà Thư để bàn bạc với cô về chuyện sẽ giải quyết cái thai như thế nào. Nào ngờ Thư lại thừa nhận rằng mình đã có tình cảm với Vũ từ trước đó.

Về nhà đi con tập 28: Thư bật khóc thừa nhận với mẹ chồng tương lai chuyện cô yêu Vũ - Ảnh 2.

Theo như lời Thư kể thì từ đầu cô đã nhận ra Vũ chẳng yêu thương gì mình mà chỉ muốn chơi đùa thôi. Thế nhưng Thư lại là người "động lòng" trước và bị cuốn vào trò chơi với Vũ - Dũng. Kết quả của sự việc ngày hôm nay cũng bắt nguồn từ những sai lầm ban đầu đó mà ra. Thư hiện tại tuy hận Vũ nhưng vẫn không thể phủ nhận rằng cô còn dành tình cảm cho anh rất nhiều. Nếu không còn yêu, Thư đã không bị tổn thương bởi những lời Vũ nói.

Về nhà đi con tập 28: Thư bật khóc thừa nhận với mẹ chồng tương lai chuyện cô yêu Vũ - Ảnh 3.

Về nhà đi con tập 28: Thư bật khóc thừa nhận với mẹ chồng tương lai chuyện cô yêu Vũ - Ảnh 4.

Ông Sơn (NSƯT Trung Anh) cùng Huệ (Thu Quỳnh) cũng khuyên nhủ Thư hãy suy nghĩ kĩ về chuyện cái thai vì nếu sinh ra thì việc phải làm mẹ đơn thân không hề dễ dàng. Cuối cùng thì Thư quyết định vẫn sẽ sinh đứa bé nhưng không biết rõ tương lai cuộc hôn nhân giữa mình với Vũ sẽ đi về đâu.

Về nhà đi con tập 28: Thư bật khóc thừa nhận với mẹ chồng tương lai chuyện cô yêu Vũ - Ảnh 5.

Về nhà đi con tập 28: Thư bật khóc thừa nhận với mẹ chồng tương lai chuyện cô yêu Vũ - Ảnh 6.

Đón xem tập 28 của Về nhà đi con được phát sóng vào lúc 21g00 ngày 21/5 trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm