Vắng bạn trai đại gia, Phan Thị Mơ gợi cảm khoe ngực đầy lấp ló

Trước khi ra nước ngoài thi nhan sắc, Phan Thị Mơ còn tranh thủ làm diễn viên khách mời trong MV của ca sĩ "Mùa đông không lạnh" - Akira Phan.

Chiều 8/6, Quán quân chương trình truyền hình Cặp đôi hài hước 2018 đã tổ chức buổi gặp gỡ truyền thông để giới thiệu MV mới mang tên Thương không nói yêu không dám. Xuất hiện với vai trò khách mời, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 Phan Thị Mơ diện chiếc váy hồng bồng bềnh, khéo léo khoe ngực đầy hút mắt.

Vắng bạn trai đại gia, Phan Thị Mơ gợi cảm khoe ngực đầy lấp ló - Ảnh 1.
Vắng bạn trai đại gia, Phan Thị Mơ gợi cảm khoe ngực đầy lấp ló - Ảnh 2.

Phan Thị Mơ.

Phan Thị Mơ vừa được cấp phép tham gia cuộc thi Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018. Dẫu đã 28 tuổi nhưng cô nàng vẫn tự tin sẽ làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc này. Giữa đông đủ quan khách, chân dài gốc Tiền Giang dành nhiều cử chỉ thân thiết bên Akira Phan. Cô còn không ngần ngại tiết lộ quá trình làm việc chung đã nảy sinh sự cảm mến đặc biệt với đàn anh. Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 thừa nhận sự nhiệt tình, ấm áp của Akira Phan là hình mẫu người đàn ông trong mộng của mình khiến anh khá ngượng ngùng. Trước đó, Phan Thị Mơ từng gây xôn xao dư luận khi công khai chuyện sắp làm đám cưới với bạn trai đại gia và được tặng nhẫn kim cương trị giá hơn 1,3 tỷ đồng.

Vắng bạn trai đại gia, Phan Thị Mơ gợi cảm khoe ngực đầy lấp ló - Ảnh 3.

Akira Phan.

MV Thương không nói yêu không dám nói về chuyện tình tay ba từ hồi còn học cấp phổ thông của Akira Phan (vai Phan) - Võ Tấn Phát (vai Phát) - Phan Thị Mơ (vai Hồng). Phan đem lòng yêu Hồng nhưng Phát lại yêu Phan. Vì vậy anh cố tình tán đổ người đẹp vì: "Phát không muốn mất Phan". Sau đó, Phan đem quà tặng tỏ tình với Hồng nhưng cô lại hiểu nhầm rằng đó là Phát, chàng trai điển trai, khéo ăn nói và học giỏi nhất trường. Cả ba nhân vật mang đến một câu chuyện tình tay ba đầy ngang trái.

Vắng bạn trai đại gia, Phan Thị Mơ gợi cảm khoe ngực đầy lấp ló - Ảnh 4.

Akira Phan và Phan Thị Mơ.

Vắng bạn trai đại gia, Phan Thị Mơ gợi cảm khoe ngực đầy lấp ló - Ảnh 5.

Mẹ của Akira Phan.

Trong ngày ra mắt MV mới, Akira Phan cũng chia sẻ nhiều câu chuyện đời, chuyện nghề của mình đến truyền thông, bạn bè. Anh khiến nhiều người phải "mắt chữ o mồm chữ ô" khi tiết lộ từng nuông chiều bản thân đến mức mua một sim điện thoại số đẹp trị giá đến 500 triệu đồng.

Vắng bạn trai đại gia, Phan Thị Mơ gợi cảm khoe ngực đầy lấp ló - Ảnh 6.
Vắng bạn trai đại gia, Phan Thị Mơ gợi cảm khoe ngực đầy lấp ló - Ảnh 7.
Vắng bạn trai đại gia, Phan Thị Mơ gợi cảm khoe ngực đầy lấp ló - Ảnh 8.
Vắng bạn trai đại gia, Phan Thị Mơ gợi cảm khoe ngực đầy lấp ló - Ảnh 9.

Những hình ảnh trong sự kiện.

Akira Phan cũng phủ nhận tin đồn yêu đồng giới với Võ Tấn Phát. Nhưng anh thừa nhận việc vắng mặt bạn diễn trong sự kiện ra mắt MV mới khiến bản thân thấy khá buồn. Nam ca sĩ bày tỏ sự cảm thông vì lịch trình công việc của Võ Tấn Phát khá dày. Anh cũng bật mí đang lên kế hoạch cho nhiều dự án nghệ thuật sắp tới.

MV "Thương không nói yêu không dám": Phan Thị Mơ vướng tình tay ba cùng các mỹ nam

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm