Uất ức với clip vợ đi đánh ghen, bị chồng và bồ đánh tới tấp

Cư dân mạng đang rất bức xúc lan truyền một clip quay lại cảnh người vợ bị chồng và nhân tình của chồng đánh tới tấp.

Clip mới được đăng tải trên mạng xã hội chỉ vài giờ, nhưng đã có hàng ngàn lượt like, lượt comment và được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi kèm những lời uất ức.


Clip vợ đánh ghen, bị chồng và bồ xúm lại đánh tới tấp

Trong đoạn clip dài khoảng 2 phút, hai người phụ nữ đang giằng co với nhau, một người ngồi đè lên người kia, người nằm dưới túm tóc người ngồi trên. Một người đàn ông lao vào can, bằng cách liên tục đánh vào đầu người phụ nữ áo đỏ nằm bên dưới. Theo như lời người đăng tải clip, người nằm dưới chính là vợ của người đàn ông trong clip, và đang đánh ghen với nhân tình của chồng.

Uất ức với clip vợ đi đánh ghen, bị chồng và bồ đánh tới tấp 1
Chị vợ bị chồng và bồ đánh ngã lăn ra đường.

Diễn biến tiếp theo càng khiến người xem choáng hơn và uất hơn. Cả anh chồng và cô bồ xúm vào đánh người vợ và chửi cô vợ khá cay nghiệt. Đặc biệt là người chồng với những hành vi vô cùng thô bạo: xô vợ xuống đường, tát vợ ngã lăn xuống đất.

Cú đánh nào của người đàn ông này cũng mạnh tới mức tạo ra âm thanh "bốp", "chát" và khiến người vợ ngã lăn quay, khiến người xem phải ghê răng. Cô bồ cũng không phải tay vừa, liến thoắng sỉ nhục người vợ là ngu, rồi được bênh nên ỷ thế đánh chị vợ rất mạnh tay. 

Người bên đường thấy vậy cũng có vào can, tuy nhiên độ hùng hổ của anh chồng và cô bồ cũng không giảm bớt. Cuối clip, cô bồ chỉ tay vào mặt chị vợ, liến thoắng mắng nhiếc.

Uất ức với clip vợ đi đánh ghen, bị chồng và bồ đánh tới tấp 2
Bình luận uất ức của cư dân mạng.

Clip khiến cho cộng đồng mạng vô cùng uất ức, bức xúc, dù là đàn ông hay phụ nữ.

Bạn Kim Thoa nghẹn ngào thay cho chị vợ: "Sinh ra là phận đàn bà mà chọn nhầm chồng thì khổ vô cùng. Chồng đi với bồ mà còn trơ trẽn đánh vợ ra nông nỗi kia. Chị vợ đúng là số khổ. Không biết kiếp trước có tội tình gì mà kiếp này lấy phải chồng khốn nạn như thế".

Bạn Vivian uất ức: "Trời ơi cái con mụ nhân tình, láo xược, trơ tráo, mất dạy,... Không còn từ nào để chửi nữa. Cùng là phụ nữ với nhau, đã cướp chồng người ta lại còn đánh chửi người ta. Xem mà tức nghẹn họng, chỉ muốn lao vào cho nó một trận".

Bạn Tung Le bùi ngùi: "Mình có lỡ tay tát vợ một lần lúc cãi nhau, thấy em khóc mà hối hận, xót nữa. Về sau không bao giờ đánh cô ấy nữa, có tức thì cũng cố nhịn hoặc đi ra ngoài. Ông này đánh vợ thế này thì trong đầu toàn là phân. Không đáng mặt đàn ông".

Uất ức với clip vợ đi đánh ghen, bị chồng và bồ đánh tới tấp 3
Một người cho rằng chị vợ hành xử chưa khéo.

Tuy nhiên, khá nhiều người cũng phản ứng với hành động của người vợ.

Bạn Cubo Phuong nói: "Không ở được thì buông, sao phải đánh ghen. Đàn ông hay đàn bà cũng thế thôi, cặp được một lần, có đánh ghen một thời gian lại cặp với người khác..."

Bạn ANPN phân trần: "Nói thật chứ đã làm vợ chồng rồi thì không phải hở tí là đi đánh ghen. Người đàn ông nào cũng từng 1 lần sai phạm nhưng người vợ biết cách thì sẽ giữ được hạnh phúc gia đình. Phải làm cho chồng nể chứ không phải để chồng khinh rồi hùa theo bồ..."
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm