Trường Giang chăm Nhã Phương như công chúa, mua cả nồi cơm điện để chuẩn bị cơm canh cho vợ đi đóng phim

Đạo diễn phim "Trạng Quỳnh" - Đức Thịnh cho biết, Trường Giang đã luôn ở phía sau ủng hộ Nhã Phương hết mình trong quá trình cô tham gia tác phẩm cuối cùng trước khi sinh con.

Đoạn clip ngắn dài chưa đến 30 giây được nhà sản xuất "Trạng Quỳnh" tung ra đã hé lộ những hình ảnh đẹp và hòa hợp đến không ngờ giữa Nhã Phương và "trai trẻ" Trần Quốc Anh. Trên chiếc bè cùng ôn thi, Trạng Quỳnh và nàng Điềm tình tứ, tạo nên một khung cảnh diễm lệ như bức tranh thủy mặc với điểm nhấn là cặp trai tài, gái sắc cùng sự hài hòa đầy chất thơ.

Cảnh quay lãng mạn và hài hước của Nhã Phương - Quốc Anh trong "Trạng Quỳnh"

Trường Giang chăm Nhã Phương như công chúa, mua cả nồi cơm điện để chuẩn bị cơm canh cho vợ đi đóng phim - Ảnh 2.

Đối với hot boy Trần Quốc Anh, diễn cặp với đàn chị dày dặn kinh nghiệm như Nhã Phương từng là áp lực không hề nhỏ. "Chị Nhã Phương đã giúp tôi thoải mái hơn rất nhiều. Ngay trong cảnh quay đầu tiên, chị ấy nói, chị đã già rồi, cũng có gia đình rồi nên không việc gì phải ngại ngùng. Cứ thoải mái, tự tin lên em! Và thế là tôi thoải mái nhập vai, dần dần coi đó là nàng Điềm của Trạng Quỳnh, của tôi trên màn ảnh, chứ chẳng phải là bạn diễn hạng A, hay bà xã của anh Trường Giang nữa!".

Trường Giang chăm Nhã Phương như công chúa, mua cả nồi cơm điện để chuẩn bị cơm canh cho vợ đi đóng phim - Ảnh 3.

Còn theo "đạo diễn bạc tỷ" Đức Thịnh, nếu Trường Giang là người đóng vai trò to lớn trong việc làm nên "cú shock" màn ảnh mang tên "Siêu sao siêu ngố", thì dịp Tết Nguyên đán năm 2019, "chàng hề xứ Quảng" tiếp tục góp công khi luôn bên cạnh ủng hộ Nhã Phương: "Có một điều rất ngược đời ở trường quay Trạng Quỳnh, hễ có mặt Trường Giang là Nhã Phương diễn với Quốc Anh mượt hơn, ngọt ngào hơn. Mỗi khi Trường Giang đến, cậu ấy chăm lo từng ly từng tí cho vợ mình, thậm chí mua nồi cơm điện để chuẩn bị cơm ngon canh ngọt cho Nhã Phương. Giang tạo nên không khí lãng mạn ngay tại trường quay, nên không có lý gì mà Nhã Phương – một nàng công chúa được yêu chiều, sống trong mật ngọt – lại không có những ánh mắt tình tứ, nụ cười hạnh phúc đến vậy khi nhập vai!".

Hậu trường của Nhã Phương - Quốc Anh trong phim "Trạng Quỳnh"

Nhìn những hình ảnh tràn đầy "phản ứng hóa học" giữa nàng Điềm và Trạng Quỳnh nóng bỏng nhất màn ảnh Việt, ít ra biết được rằng hot boy Trần Quốc Anh đã nỗ lực nhường nào khi diễn cặp cùng đàn chị Nhã Phương, còn "nữ hoàng phim tình cảm" quyết liệt, cố gắng ra sao trong vai diễn "lột xác" trước khi sinh con. 

Trường Giang chăm Nhã Phương như công chúa, mua cả nồi cơm điện để chuẩn bị cơm canh cho vợ đi đóng phim - Ảnh 5.

Trạng Quỳnh dự kiến ra rạp ngày 5/2/2019.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm