Trước “chiếc cằm nhọn” của Minh Hằng, người hâm mộ nhiều lần ngã ngửa với những nghi án PTTM hỏng của các sao Việt này

Trà Đá Vỉa Hè NF, Theo Helino

Có không ít lần người hâm mộ phải dụi mắt cho tỉnh táo để nhận ra thần tượng của mình, bởi thần tượng đã khác ngày xưa nhiều quá...

Từ chiếc cằm nhọn hoắt và khuôn mặt cứng đờ của Minh Hằng…

Thời gian gần đây, nữ ca sĩ Minh Hằng liên tục bị gọi tên trên mặt báo. Không phải bởi các dự án của cô hay những thành tựu nào đó trong nghệ thuật, mà là bởi người ta phát hiện ra trên gương mặt nữ ca sĩ đã có nhiều điểm khác biệt so với lúc cô chân ướt chân ráo vào nghề.

Trước “chiếc cằm nhọn” của Minh Hằng, người hâm mộ nhiều lần ngã ngửa với những nghi án PTTM hỏng của các sao Việt này - Ảnh 1.

Dù liên tục phản pháo nghi án PTTM, nhưng ai cũng dễ dàng nhận ra Bé Heo Minh Hằng thuở mới vào nghề và bây giờ đã khác xa. (Ảnh Internet)

Đỉnh điểm là đêm qua, khi vô tư trò chuyện với người hâm mộ qua tính năng livestream của Facebook, Minh Hằng đã khiến fan được phen hết hồn khi để lộ chiếc cằm dài nhọn hoắt. Để lại bình luận dưới phần livestream này, nhiều fan Minh Hằng đã kêu trời vì không còn nhận ra thần tượng một thời của mình.

Trước “chiếc cằm nhọn” của Minh Hằng, người hâm mộ nhiều lần ngã ngửa với những nghi án PTTM hỏng của các sao Việt này - Ảnh 3.

Còn ai nhận ra Bé Heo Minh Hằng ngày nào nữa không? (Ảnh cắt từ đoạn livestream trên Facebook Minh Hằng).

Có thể thấy, đối với nhiều người thuộc thế hệ 9x thì nữ ca sĩ "Gọi giấc mơ về" cũng từng là tuổi thơ và thời niên thiếu của họ. Hình ảnh của Minh Hằng lúc bấy giờ mũm mĩm đáng yêu và riêng biệt làm sao.

Bây giờ thì, ái ngại thay, từ dáng mũi đến dáng cằm đều như được "đúc" từ một khuôn với những cô ca sĩ, người mẫu hay hot girl nào đó, bởi lướt qua ai cũng từa tựa như ai, cũng mũi thẳng tắp và cằm V-line hết một loạt.

Kể từ sau màn livestream thần thánh đó, "chiếc cằm nhọn" có vẻ như là từ khóa hot nhất trên MXH khiến dân tình xôn xao. Nhưng chớ quên, giữa một rừng sao trong showbiz Việt, còn vô vàn những nghi án PTTM hỏng khác khiến dân tình hoang mang không kém.

Cho đến những pha nghi là nạn nhân của PTTM hỏng trong showbiz Việt!

Dường như có một bàn tay phù thủy biến hình nào đó đang tồn tại trong showbiz Việt thì phải. Bởi cứ bước chân vào showbiz một thời gian, người ta sẽ thấy cô ca sĩ A, diễn viên B, người mẫu C không ít thì nhiều cũng có vài ba nét thay đổi trên khuôn mặt và hình thể: khi thì chỉnh cái mũi một chút cho cao thanh thoát và "sang lên", khi thì chỉnh cái cằm một chút cho V-line hợp mốt.

Đồng ý rằng ai làm nghệ thuật và nổi tiếng trước công chúng mà chẳng muốn mình được đẹp hơn, tự tin hơn cơ chứ! Vốn dĩ nghệ thuật là trân trọng và nâng niu cái đẹp mà. Nhưng chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu người ta không lạm dụng PTTM quá đà, đến nỗi tự biến mình thành những nạn nhân của dao kéo và nhận về những biến chứng nhãn tiền.

Trước “chiếc cằm nhọn” của Minh Hằng, người hâm mộ nhiều lần ngã ngửa với những nghi án PTTM hỏng của các sao Việt này - Ảnh 4.

Diệp Lâm Anh vốn đã đẹp rồi, nhưng vì chưa biết thỏa mãn nên nhiều người cho rằng cô đang phải chịu hậu quả của những lần PTTM thất bại. (Ảnh Internet)

Trước “chiếc cằm nhọn” của Minh Hằng, người hâm mộ nhiều lần ngã ngửa với những nghi án PTTM hỏng của các sao Việt này - Ảnh 5.

Nhìn chiếc mũi như Pinocchio thế này chắc là Angela Phương Trinh sẽ không vui gì lắm đâu! (Ảnh Internet)

Trước “chiếc cằm nhọn” của Minh Hằng, người hâm mộ nhiều lần ngã ngửa với những nghi án PTTM hỏng của các sao Việt này - Ảnh 6.

Hot girl Kelly và chiếc cằm sửa đi sửa lại nhiều lần vẫn không thể nào yêu thương nổi. (Ảnh Internet)

Trước “chiếc cằm nhọn” của Minh Hằng, người hâm mộ nhiều lần ngã ngửa với những nghi án PTTM hỏng của các sao Việt này - Ảnh 7.

Yến Nhi từng bị cho là dọa khán giả đến mất hồn bạt vía vì gương mặt sưng phồng và cứng đơ như tượng sáp. (Ảnh Internet)

Trước “chiếc cằm nhọn” của Minh Hằng, người hâm mộ nhiều lần ngã ngửa với những nghi án PTTM hỏng của các sao Việt này - Ảnh 8.

Sau khi PTTM, gương mặt của giọng ca "Hoang mang" đúng là khiến người hâm mộ ít nhiều hoang mang thật. (Ảnh Internet)

Trước “chiếc cằm nhọn” của Minh Hằng, người hâm mộ nhiều lần ngã ngửa với những nghi án PTTM hỏng của các sao Việt này - Ảnh 9.

Kỳ Hân lý giải rằng mình chỉ bị sưng mặt do dị ứng thuốc mà thôi. Lần sau nhớ đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng Hân nhé! (Ảnh Internet)

(Tổng hợp)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm