Trải nghiệm hương vị cá hồi Tokishirazu trứ danh: Bạn có muốn thử?

A.D,
Chia sẻ

Cá hồi Tokishirazu với hương vị thượng hạng, chất lượng vượt trội so với cá hồi thông thường, nên được xem là loại thực phẩm cao cấp của xứ sở hoa anh đào. Khi đến với Lễ hội Cá Hồi Vịnh Nemuro, Hokkaido, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm các món ăn độc đáo từ loại cá này.

 

Trải nghiệm hương vị cá hồi Tokishirazu trứ danh: Bạn có muốn thử? - Ảnh 1.

Vào mùa thu cá hồi thường trở về dòng sông quê hương của mình để đẻ trứng, vì thế đây là khoảng thời gian thường để săn bắt cá hồi. Tuy nhiên cá hồi Tokishirazu được bắt vào mùa xuân ngoài khơi Nemuro, đây là lúc chưa vào mùa sinh sản vì vậy phần thịt cá thơm ngon, béo ngậy, giàu dinh dưỡng nhất.

Nemuro là thành phố nằm ở cực đông tỉnh Hokkaido, là một trong những nơi có sản lượng thủy sản rất lớn tại Nhật Bản. Lễ hội cá hồi vịnh Nemuro, Hokkaido mang đến cho thực khách cá Tokishirazu được nhập trực tiếp từ Namuro mà vẫn giữ được sự tươi ngon. Các món ăn đặc sắc sẽ được phục vụ trong lễ hội như:

Món Sashimi Tokishirazu, đây là món ăn nhất định bạn phải thử qua, vì nó giữ được sự tinh túy của cá hồi Tokishirazu. Bạn sẽ cảm nhận được miếng cá hồi căng bóng, mềm tươi tan chảy trong miệng, một sự tác động mạnh mẽ đến vị giác.

Trải nghiệm hương vị cá hồi Tokishirazu trứ danh: Bạn có muốn thử? - Ảnh 2.

Sashimi Tokishirazu

Món Tokishirazu nướng, những thớ cá được nướng một cách hoàn hảo, vừa giữ lại được những đặc sắc của cá Tokishirazu, vừa làm cho món ăn trở nên dậy mùi, đậm đà và hấp dẫn hơn.

Trải nghiệm hương vị cá hồi Tokishirazu trứ danh: Bạn có muốn thử? - Ảnh 3.

Tokishirazu Nướng

Món sushi Tokishirazu, một phần sẽ bao gồm một miếng sushi cá tươi béo ngậy và một miếng sushi cá nướng thơm lừng.

Trải nghiệm hương vị cá hồi Tokishirazu trứ danh: Bạn có muốn thử? - Ảnh 4.

Sushi Tokishirazu

Đến với lễ hội thực khách sẽ được hòa mình trong không gian mang đậm nét văn hóa Nhật Bản, cùng với sự phục vụ tận tình, chu đáo. Lễ Hội Cá Hồi vịnh Namuro Hokkaido sẽ bắt đầu từ ngày 7/8/2017 đến ngày 13/8/2017 tại hệ thống 5 nhà hàng của The Sushi Bar, thành phố Hồ Chí Minh.

Chia sẻ