Trà Ngọc Hằng bất ngờ hé lộ ảnh mang bầu, lần đầu xác nhận làm mẹ đơn thân

Sau gần một năm "biến mất" khỏi làng giải trí, mới đây Trà Ngọc Hằng bất ngờ chia sẻ đã sinh con và em bé đang được 4 tháng tuổi.

Mới đây, Trà Ngọc Hằng đã chính thức xác nhận đã mang bầu và sinh em bé. Trong loạt ảnh vừa được ekip của nữ ca sĩ gửi đi, Trà Ngọc Hằng vui vẻ khoe bụng bầu to vượt mặt. Đây là khoảnh khắc được chụp lại trong những tháng cuối của thai kỳ, hiện tại Trà Ngọc Hằng đã sinh con và em bé được 4 tháng tuổi.

Trà Ngọc Hằng bất ngờ hé lộ ảnh mang bầu, lần đầu xác nhận làm mẹ đơn thân  - Ảnh 1.

Trà Ngọc Hằng bất ngờ hé lộ ảnh mang bầu, lần đầu xác nhận làm mẹ đơn thân  - Ảnh 2.

Nhiều người tỏ ra bất ngờ khi suốt 1 năm qua Trà Ngọc Hằng gần như giấu nhẹm việc mang bầu và sinh em bé. Trà Ngọc Hằng thừa nhận bản thân hiện nay đang là mẹ đơn thân: "Lúc đầu, tôi không muốn khoe chuyện có con vì sợ bé bị ảnh hưởng bởi những lời ra tiếng vào. Tuy nhiên, tôi nghĩ trước sau gì mọi người cũng sẽ biết, và bản thân tôi cũng muốn được chia sẻ những bức ảnh của con trên trang cá nhân, viết về con, khoe con mình với cả thế giới, thôi thì đến lúc này nên chủ động chia sẻ vậy".

Việc làm mẹ đơn thân cũng được Trà Ngọc Hằng khẳng định không hề là điều dễ dàng, và cũng không phải do chính cô mong muốn lựa chọn: "Làm mẹ đơn thân khó khăn nhiều lắm chứ, nó giống như việc bạn chập chững vào lớp 1, chưa biết gì và phải học hỏi không ngừng vậy. Nhưng tôi nghĩ mình cũng chẳng khác các bà mẹ khác trên khắp hành tinh này là mấy: chính bản năng làm mẹ sẽ dạy cho chúng ta cách chăm con phù hợp và đúng đắn nhất".

Trà Ngọc Hằng bất ngờ hé lộ ảnh mang bầu, lần đầu xác nhận làm mẹ đơn thân  - Ảnh 3.

Trà Ngọc Hằng bất ngờ hé lộ ảnh mang bầu, lần đầu xác nhận làm mẹ đơn thân  - Ảnh 4.

Trà Ngọc Hằng bất ngờ hé lộ ảnh mang bầu, lần đầu xác nhận làm mẹ đơn thân  - Ảnh 5.

Với cô, việc làm mẹ dù có nhiều khó khăn nhưng vẫn là khoảng thời gian tuyệt vời và hạnh phúc của người phụ nữ. Trong những shoot hình được chia sẻ, Trà Ngọc Hằng tràn đầy niềm vui và sự phấn khởi khi chờ đón đứa con chào đời.

Nói về ba của đứa trẻ, Trà Ngọc Hằng không muốn nhắc đến nhiều, chỉ đơn giản rằng cả hai hiện tại không sẵn sàng cho chuyện kết hôn, tình cảm cũng không còn như trước. Nữ ca sĩ chia sẻ cô vẫn đang cố gắng làm việc và tự mình nuôi con, bạn trai cũng có hỗ trợ nhưng cô không đặt ra yêu cầu bắt buộc anh ấy phải chu toàn đầy đủ cho hai mẹ con.

Trà Ngọc Hằng bất ngờ hé lộ ảnh mang bầu, lần đầu xác nhận làm mẹ đơn thân  - Ảnh 6.

Trà Ngọc Hằng bất ngờ hé lộ ảnh mang bầu, lần đầu xác nhận làm mẹ đơn thân  - Ảnh 7.

Trà Ngọc Hằng bất ngờ hé lộ ảnh mang bầu, lần đầu xác nhận làm mẹ đơn thân  - Ảnh 8.

Trà Ngọc Hằng bất ngờ hé lộ ảnh mang bầu, lần đầu xác nhận làm mẹ đơn thân  - Ảnh 9.

Trà Ngọc Hằng cũng bật mí thời gian qua cô cũng có kinh doanh một quán ăn ẩm thực Bắc tại TP.HCM, đó chính là "nguồn sống" của cô và cả gia đình, cũng là cách để cô cố gắng trang trải sinh hoạt và nuôi con. Thời gian tới khi con dần cứng cáp, Trà Ngọc Hằng cũng dự định sẽ trở lại với nghệ thuật cùng những dự án mới của mình.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm